Mẹo chọn đúng nhà cung cấp đồng phục áo blouse điều dưỡng

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đồng phục áo blouse điều dưỡng. Thì có một vài yếu tố cần xem xét trước khi chọn đúng nhà cung cấp. Có rất nhiều yêu cầu về áo blouse điều dưỡng vì đủ loại lý do, đặc biệt là nó được dùng trong lĩnh vực y tế. Cho dù bạn mua cho chính mình hoặc bạn cần mua quần áo đồng phục cho nhân viên. Thì điều cốt yếu là phải tìm được một công ty có thể cung cấp số lượng và chất lượng mà bạn cần. Dưới đây là một vài lời khuyên để bạn cân nhắc kỹ khi lựa chọn nhà cung cấp đồng phục áo blouse điều dưỡng phù hợp.

I. Các tiêu chí chọn nhà cung cấp đồng phục áo blouse điều dưỡng

1. Có nhiều mẫu thiết kế 

Khi tìm kiếm nhà cung cấp đồng phục để cân nhắc hợp tác. Bạn nên chọn những nhà cung cấp thực sự có những thứ bạn cần. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn các nhà cung cấp đồng phục có nhiều mẫu thiết kế. Bởi nó đem đến nhiều tùy chọn để lựa chọn đồng phục để mặc sao cho phù hợp nhất đơn vị và yêu cầu cá nhân.

2. Kinh nghiệm trong ngành

Bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp áo blouse điều dưỡng đã hoạt động trong ngành khá lâu từ 5 năm trở lên. Tiêu biểu như Thomas Nguyen Uniform chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục đa ngành nghề. Trong đó có cả đồng phục y tế. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ biết chính xác nhu cầu của bạn là gì và hiểu cách bảo hành. Và những lựa chọn dịch vụ cần thiết cho tổ chức của bạn như in/ thêu logo, tên y sĩ, tên đơn vị đang công tác, vị trí đảm nhiệm. 

Thời gian của họ trong ngành cũng sẽ giúp họ mang lại những kết quả vượt trội cho sản phẩm mà bạn cần. Chiếc áo ấy đại diện cho tất cả mọi thứ liên quan đến bạn. Vậy nên, bạn không nên làm việc với những đơn vị nghiệp dư.

3. Quy trình làm việc nhanh chóng

Đơn vị của bạn không thể có bất kỳ thành viên nào không mặc đồng phục. Do đó, điều cần thiết là bạn nhận được tất cả các sản phẩm áo blouse điều dưỡng sớm hoặc đúng thời gian và chất lượng tuyệt vời. Bạn nên tìm kiếm một nhà cung cấp đồng phục hiểu nhu cầu về sự nhanh chóng này. Cân nhắc xem lại lịch trình giao hàng của các nhà cung cấp tiềm năng mà bạn đang nghĩ đến cho việc hợp tác. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ làm việc với một công ty cung cấp áo blouse điều dưỡng uy tín.

4. Hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy

Nên hợp tác với các nhà cung cấp đồng phục mang đến những hỗ trợ nhanh chóng, đáng tin cậy và thực tế. Cho dù là cập nhật lịch trình dịch vụ của bạn hoặc thay đổi phong cách đồng phục của nhân viên. Điều cần thiết là bạn phải tìm cho mình một nhà cung cấp đồng phục luôn sẵn sàng trợ giúp và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

5. Không được có tai tiếng, có danh tiếng thì càng tốt

Tốt nhất bạn nên làm việc với nhà cung cấp đồng phục đã tạo được tên tuổi cho mình. Nói cách khác, họ có một danh tiếng tốt. Điều này có nghĩa là họ có dịch vụ nhất quán và xuất sắc cho khách hàng của họ. Để tìm được nhà cung cấp có danh tiếng xuất sắc như vậy. Bạn nên hỏi các doanh nghiệp khác trong khu vực của bạn xem họ sử dụng đồng phục cho nhân viên của họ ở đâu.

Khi làm như vậy, bạn có thể xây dựng một danh sách các nhà cung cấp áo blouse điều dưỡng tiềm năng để sẵn sàng hợp tác. Khi bạn đã nghĩ đến ít nhất ba nhà cung cấp, bạn nên lên lịch tư vấn. Và nên đặt vấn đề trực tiếp cho những bộ đồng phục mà bạn đang cần.

Có một số mẹo cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp áo blouse điều dưỡng đồng phục phù hợp. Bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp có nhiều hàng tồn kho đến so sánh các nhà cung cấp may đo có uy tín. 

II. Mẹo để làm sạch vết bẩn trên áo blouse điều dưỡng của bạn

Làm y tá là một công việc khó khăn và quan trọng. Những ca làm việc dài đầy ý nghĩa, nhưng không mệt mỏi. Vào cuối mỗi ca làm việc, áo blouse điều dưỡng của bạn có thể bị bẩn. Mặc dù bạn chắc chắn sẽ kiệt sức sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo áo blouse điều dưỡng được khử trùng và vệ sinh cho ca làm việc tiếp theo. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này để giữ cho áo blouse ở trạng thái tốt nhất có thể.

Mẹo để làm sạch vết bẩn trên áo blouse điều dưỡng của bạn

1. Mẹo chung

Nếu bạn muốn áo blouse điều dưỡng lâu dài mà không bị phai màu hoặc bị mòn. Hãy mua sản phẩm áo blouse điều dưỡng chất lượng cao được làm bằng chất liệu bền và chịu lực. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm áo blouse điều dưỡng chất lượng trực tuyến. Trên trang web cung cấp sản phẩm áo blouse điều dưỡng tại đây. Để giữ cho áo luôn trong tình trạng tốt nhất và tránh bị nhiễm bẩn, bạn chỉ nên mặc khi làm việc và không mặc khi ăn. Khi bảo quản áo blouse điều dưỡng, hãy để chúng trong túi kín để tránh vi trùng.

2. Tẩy rửa

Bước đầu tiên để xử lý vết bẩn áo blouse điều dưỡng là xử lý trước với hỗn hợp giấm và nước lạnh. Tiếp theo, cho chúng vào máy giặt tự giặt và sử dụng chu trình vệ sinh tự động nếu có thể. Để khử trùng đúng cách và để tăng cơ hội loại bỏ mọi vết bẩn, hãy giặt áo hai lần. Xử lý lần đầu tiên giống như bất kỳ lần giặt nào khác, chỉ sử dụng nước lạnh và xà phòng giặt. Trong lần giặt thứ hai, sử dụng nước nóng và thêm thuốc tẩy. Nếu có vết bẩn khó tẩy, hãy ngâm áo blouse điều dưỡng trong nước nóng và chà vết bẩn bằng xà phòng. Đối với vết máu, hãy chà bằng hydrogen peroxide.

3. Sấy khô

Nếu bạn làm khô áo blouse điều dưỡng trong máy sấy, hãy sử dụng chế độ nhiệt cao để tiêu diệt mọi vi khuẩn còn sót lại. Bạn cũng có thể treo đồ để khô và ngăn ngừa nếp nhăn. Sau khi chúng khô, hãy dùng bàn là để ủi thẳng và tiêu diệt các vi trùng còn sót lại. Đặc biệt là giữ cho chúng trông chuyên nghiệp.

Mặc dù trước đây áo blouse điều dưỡng chỉ có các màu cơ bản. Nhưng giờ đây chúng có nhiều thiết kế tươi sáng và vui nhộn để giúp bạn và bệnh nhân cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm áo blouse điều dưỡng, hãy đến với Thomas Nguyen Uniform ngay hôm nay.

III. Loại bỏ các vết bẩn y tế khó chịu khỏi áo blouse điều dưỡng của bạn

Cuộc sống của bạn như một y tá đã đủ bận rộn. Khi bạn có một vết bẩn trên đồng phục của mình, điều đó làm tăng thêm khối lượng công việc mới cho bạn. Hãy chia sẻ bài viết để lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Loại bỏ các vết bẩn y tế khó chịu khỏi áo blouse điều dưỡng của bạn

1. Máu

Là một y tá, dính vết bẩn máu là điều dễ bắt gặp trong công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn và cả người xung quanh không ai đặc biệt muốn thấy nó trên áo blouse của bạn. Để tẩy vết máu, hãy chà hydrogen peroxide vào vải cho đến khi vết máu biến mất.

2. Cà phê

Cà phê có thể là cuộc sống của bạn. Nếu không có caffeine, bạn không thể vượt qua ca làm việc của mình. Chất tẩy vết cà phê tốt nhất là bia. Chà xát vào vết bẩn và giặt như bình thường. Thay cho bia hoặc trong trường hợp gấp, bạn luôn có thể sử dụng cồn tẩy rửa.

3. Mực bút

Vết bẩn này có thể dễ dàng loại bỏ thông qua cồn tẩy rửa với độ chà xát mạnh. Trừ khi bạn đã làm khô áo blouse qua quá trình giặt, vậy thì hãy thử keo xịt tóc. Nó cũng có tác dụng tẩy vết mực bút đấy.

4. Thuốc mỡ

Vết bẩn do thuốc mỡ bôi trơn có thể gây mùi hôi và có màu khó coi. Nhưng bạn có thể dùng bột ngô để tẩy chúng. Để loại bỏ vết bẩn, hãy để bột ngô ngấm vào khu vực có vết dầu mỡ trong vòng 15 đến 20 phút. Sau đó lấy bột ra và giặt áo blouse bằng nước lạnh. Phương pháp này cũng hiệu quả với các loại dầu khác, chẳng hạn như Vaseline. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử ngâm khu vực đó trong dung dịch nước và chất tẩy rửa bát đĩa.

5. Nước tiểu

Là một y tá, bạn có thể gặp phải những chất dịch khó chịu của bệnh nhân. Có thể loại bỏ vết nước tiểu bằng cách thêm muối nở vào chất tẩy rửa thông thường. Sau đó, đổ giấm vào ngăn chứa nước xả vải để cân bằng độ pH và giặt như bình thường.

6. Mồ hôi

Để loại bỏ vết mồ hôi trên áo blouse điều dưỡng, hãy trộn một thìa canh giấm với ½ cốc nước. Trước khi giặt, hãy thấm dung dịch này lên vết bẩn.

IV. Đồng phục áo blouse điều dưỡng nói gì về tính cách của bạn

Quần áo tạo nên một con người. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tính cách của bạn ảnh hưởng đến việc lựa chọn áo blouse điều dưỡng của bạn. Loại trang phục bạn chọn có thể tạo ra sự khác biệt về tâm trạng và hành vi của bạn vào ngày hôm đó. Và thậm chí ảnh hưởng đến tâm trạng của những người bạn đang làm việc cùng. Vậy đồng phục điều dưỡng nói gì về bạn?

Đồng phục áo blouse điều dưỡng nói gì về tính cách của bạn

1. Hoa văn và họa tiết

Nếu bạn là kiểu người mua đồng phục có hoa văn và họa tiết vui nhộn thì bạn có thể là người vui vẻ hoặc hài hước. Bệnh nhân của bạn thậm chí có thể được cổ vũ khi họ nhìn thấy bạn. Một phần vì bộ đồng phục của bạn và một phần vì cách bạn mỉm cười và lắng nghe họ. 

2. Trơn một màu

Không có gì sai khi mua đồng phục áo blouse điều dưỡng trơn đồng màu hoặc nhiều màu. Mặc dù kiểu này có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Nhưng kiểu lựa chọn trang phục này rất có thể thể hiện một cá tính ổn định. Bệnh nhân của bạn sẽ cho rằng bạn là người đáng tin cậy và nhất quán. 

3. Đồ thiết kế

Nếu bạn luôn khao khát những xu hướng mới nhất về áo blouse điều dưỡng. Thì bạn có thể chọn may đo thiết kế theo yêu cầu. Chắc chắn có thể có được một bộ đồng phục điều dưỡng phù hợp với phong cách của đơn vị mình. Nhưng cũng không nên chi quá nhiều tiền cho những bộ đồng phục đắt tiền. Rồi áo blouse điều dưỡng của bạn sẽ tiếp xúc với các hóa chất khác nhau như một phần công việc. Và nó có thể cần được thay thế sớm hơn bạn nghĩ. Nhưng cũng không phải vì thế mà chọn những loại rẻ tiền chất lượng kém đâu nhé.

Ngoài ra, nếu bạn xuất hiện để làm việc với áo và quần không phù hợp sẽ không ai coi trọng bạn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến trang phục của mình và cố gắng trông thật chuyên nghiệp. Việc mua những đôi giày phù hợp với công việc cũng rất quan trọng. Chúng phải là một cái gì đó chung chung phù hợp với màu sắc của đồng phục.

Xem thêm: Áo blouse trắng dược sĩ – Phương tiện thể hiện sự chuyên nghiệp của hiệu thuốc 

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
0973521557

Fanpage: Thomas Nguyen Uniform 
Email:
 thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!