Áo blouse phòng thí nghiệm mua ở đâu có may đo, may size số lượng lớn?

Thomas Nguyen Uniform là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồng phục đa ngành nói chung; và đồng phục áo blouse phòng thí nghiệm nói riêng trong suốt gần 10 năm qua. Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo blouse cho tổ chức với số lượng lớn ở bất cứ đâu trên cả nước; hãy liên hệ với Thomas Nguyen Uniform; chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ theo yêu cầu và miễn phí thiết kế cũng như vận chuyển sản phẩm toàn quốc. Không chỉ có dịch vụ may size, chúng tôi còn hỗ trợ cả may áo blouse phòng thí nghiệm tphcm theo số đo cá nhân chuyên nghiệp.

1. Ý nghĩa và tầm quan trọng của chiếc áo blouse phòng thí nghiệm

Mặc dù có thể đã mặc chiếc áo khoác màu trắng danh giá đó trong các phòng thí nghiệm khi đi học. Nhưng lần đầu tiên mặc nó trên người khi chính thức bắt đầu công việc mơ ước trong thực tế mới thực sự khó quên, phải không nào? Đó là trách nhiệm, là động lực, là sự chuyên môn/ chuyên nghiệp; và có lẽ thậm chí đó còn là một chút phong cách cá nhân. Đó chính là lý do mà mỗi người nên trang bị áo blouse phù hợp cá nhân. Chẳng hạn như thói quen để đồ ở túi áo trái/ phải dành cho áo 1 túi; hoặc là độ dài vạt áo.

Tham khảo: Các mẫu quần áo blouse đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật

Những chiếc áo blouse phòng thí nghiệm không chỉ là một biểu tượng. Mà chúng còn cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ chuyên gia chăm sóc sức khỏe, chuyên gia thí nghiệm nào trong công việc hàng ngày của họ. 

a. Nhận diện vai trò chuyên môn & tạo sự tin tưởng

Đầu tiên, chiếc áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng giúp phân biệt vị trí công tác của người mặc với các nhân viên khác. Điều này ngay lập tức mang lại cảm giác tin tưởng cho bệnh nhân và khách hàng. Nó giống như việc bạn nhìn thấy cảnh sát đang mặc đồng phục và mang phù hiệu. 

Hơn thế nữa, áo khoác blouse trắng phòng thí nghiệm còn có thể làm tăng sự hài lòng của bệnh nhân hoặc người sử dụng dịch vụ. Nghiên cứu gần đây về áo khoác phòng thí nghiệm và sự hài lòng của bệnh nhân chỉ ra rằng. Các bác sĩ mặc áo blouse trông chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn. Đây là những yếu tố cảm xúc tích cực mà áo blouse mang đến.

b. Bảo vệ an toàn

Áo blouse phòng thí nghiệm màu trắng là rào cản đầu tiên; và cần thiết giữa quần áo và da của bạn với các tác nhân nguy hiểm. Đó có thể là các chất gây ô nhiễm, sinh phẩm có độ nguy hiểm cao; và các tai nạn trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn như phỏng lửa hoặc hóa chất. Do đó, khả năng bảo vệ sẽ luôn là khía cạnh ý nghĩa quan trọng nhất của áo blouse.

Áo blouse phòng thí nghiệm giúp Bảo vệ an toàn

Chính vì thế, khi trang bị áo blouse phòng thí nghiệm bạn cần tìm kiếm địa chỉ chuyên nghiệp. Đồng thời, sẵn sàng thiết kế, demo hình ảnh thực tế thành phẩm như Thomas Nguyen Uniform. Để đảm bảo áo phải tương thích được gần như 100% đối với người mặc. Ví dụ, hình dáng túi, độ lớn túi, tay áo dài hoặc ngắn. Kích thước vạt áo không được quá dài, dễ vướng mắc gây vấp ngã nguy hiểm.

c. Mang theo các dụng cụ y tế cơ bản và cần thiết

Áo blouse phòng thí nghiệm thích hợp phải có các túi được thiết kế để có thể mang theo các dụng cụ cần thiết. Bao gồm bút, ống nghe, găng tay y tế, đèn pin, thiết bị di động, các thiết bị cấp cứu cơ bản… 

2. Địa chỉ mua áo blouse phòng thí nghiệm uy tín

Thomas Nguyen Uniform tự hào là đơn vị cung cấp áo blouse phòng thí nghiệm tphcm và cả nước. Chúng tôi đã cộng tác với nhiều đơn vị tổ chức và cá nhân. Với kinh nghiệm của mình, Thomas Nguyen Uniform là lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn chưa biết nên mua áo blouse phòng thí nghiệm mua ở đâu? Thiết kế áo blouse tại Thomas Nguyen đáp ứng chuẩn thông tư 45 của Bộ Y tế về trang phục y tế. 

Địa chỉ mua áo blouse uy tín

Chúng tôi hiểu rõ để có được mẫu áo blouse phòng thí nghiệm chất lượng không chỉ có vậy? Trang phục an toàn và phù hợp thì yếu tố tiên quyết là sự vừa vặn. Cùng với đó, nó phải được làm bằng chất liệu thích hợp dựa trên bối cảnh công việc và nhu cầu của bạn. Đồng thời cũng phải thoáng khí để mặc trong thời gian dài. Với dịch vụ may đo và may size của mình, mỗi chiếc áo blouse được cung cấp Thomas Nguyen không chỉ thoải mái mà còn đẹp mắt. 

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết với bạn về các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu áo blouse được thực hiện bởi Thomas Nguyen. Cuối cùng là các tùy chọn thiết kế mà bạn có thể yêu cầu thực hiện khi trang bị trang phục y tế. Để từ đó tìm ra mức chi phí xứng đáng để sở hữu một chiếc áo blouse phòng thí nghiệm sử dụng lâu dài.

3. Lợi ích khi mua áo blouse phòng thí nghiệm tại Thomas Nguyen Uniform

Trong các môi trường bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, hiệu thuốc đều đòi hỏi tương đối khắt khe. Do đó, việc tìm mua áo blouse phòng thí nghiệm từ một cửa hàng không uy tín. Thì chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của bạn. Bạn không nên bỏ qua nhà cung cấp Thomas Nguyen Uniform vì những lý do thiết thực như sau:

a. Lợi thế của mua sắm áo blouse trực tuyến

Bạn hoàn toàn có thể đặt may áo blouse của chúng tôi qua website, fanpage và zalo có trong thông tin liên hệ ở cuối bài viết. Bạn mong muốn điều gì ở sản phẩm về màu sắc, chất vải hay các chi tiết áo như thiết kế cổ, túi, tay, eo… Hoặc bạn chú trọng yếu tố nhận diện của bệnh viện như màu sắc thương hiệu, tên thương hiệu, logo, tên người mặc và vị trí công tác… Thomas Nguyen Uniform đều có thể thực hiện được. Và bằng cách mua sắm trực tuyến tiện lợi, giảm chi phí, thời gian đi lại mà vẫn có được điều bạn cần. 

Như chúng tôi đã đủ nhấn mạnh, chiếc áo blouse trắng ngày nay không chỉ là một chiếc áo choàng đơn giản với các nút. Nó phải được làm bằng vật liệu thích hợp nhất, có đầy đủ chức năng, thoải mái và một chút phong cách. 

b. Thiết kế tùy chỉnh bổ sung/ giảm bớt chức năng của áo

Áo blouse có đầy đủ chức năng mà bạn cần sẽ giúp bạn cải thiện và duy trì năng suất làm việc. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn phải quay lại bàn/ tủ làm việc mỗi khi bạn cần một dụng cụ mới. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc mà còn khiến bạn mất tập trung. Và thực tế như bạn đã biết, có một số dụng cụ cần thiết phải luôn bên bạn như đã đề cập đến ở trên.

Còn nơi nào tốt hơn là trong áo blouse phòng thí nghiệm của bạn chứ? Một chiếc áo với đủ túi, tất cả đều được thiết kế ở vị trí phù hợp và thuận tiện. Đây chính là giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bạn luôn tập trung và nhanh nhẹn. Bạn có thể cân nhắc số lượng và kích thước túi thích hợp với Thomas Nguyen. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó đưa ra đề xuất tối ưu nhất cho bạn. 

c. Áo khoác phòng thí nghiệm cho cả nam và nữ

Rõ ràng bất kỳ ai cũng cần cảm thấy thoải mái khi làm việc vì sự thoải mái đi đôi với năng suất. Đặc biệt là phụ nữ, họ càng cần điều đó. Các thiết kế unisex của áo blouse không thực sự là unisex. Nó gần như phù hợp với cơ thể nam giới hơn; ví dụ như cánh tay dài hơn, vai rộng hơn và eo thẳng không chiết. Hãy tưởng tượng một phụ nữ mặc áo blouse có tay áo dài che nửa bàn tay; với phần vai dư ra khiến cử động cánh tay khó khăn hơn. Mặc chiếc áo này như thể bạn đang bị mắc kẹt trong đó vậy. Công việc hàng ngày sẽ là một cơn ác mộng. 

Thomas Nguyen Uniform hiểu được điều này. Cho dù bạn là một sinh viên sắp tốt nghiệp đang tìm mua chiếc áo blouse đầu tiên của mình. Hay mua cho toàn thể anh chị em trong đơn vị thì đều được đảm bảo về mức giá tốt nhất và sự tiện lợi lớn nhất. Những chiếc áo chuyên biệt cho nam và nữ bền đẹp, thoải mái và đáp ứng tốt chức năng bảo vệ cho người mặc.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Áo blouse tay ngắn đồng phục may đo và may size bền đẹp

Áo blouse trắng dược sĩ của hiệu thuốc

Áo blouse bác sĩ đẹp – tinh tế | Theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Để tìm hiểu thêm về Thomas Nguyen, bạn có thể liên hệ qua fanpage: May đồng phục – Thomas Nguyen Uniform.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!