Áo blouse trắng dược sĩ – Phương tiện thể hiện sự chuyên nghiệp của hiệu thuốc 

Những chiếc áo blouse trắng dược sĩ thường thấy không chỉ đơn thuần là trang phục đồng phục. Chúng còn biểu hiện cho tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cũng như ảnh hưởng đến cách người khác nhìn và hiểu về hiệu thuốc bạn làm chủ hoặc nơi công tác của bạn. Hãy cùng Thomas Nguyen tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông điệp được truyền tải qua chiếc áo blouse trắng dược sĩ 

Đồng phục blouse dược sĩ bác sĩ chuyên nghiệp chuẩn thông tư Thomas Nguyen

Vấn đề được nhắc đến ở phía trên là một sự thật mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã nghiên cứu và công bố trong nhiều năm. Đối với các dược sĩ và bác sĩ, áo khoác trắng blouse truyền thống có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Không thể so sánh với một bộ quần áo thông thường. Đó là một huy hiệu danh dự. Là dấu hiệu mà mọi người được dạy để nhận biết “thiên thần áo trắng” với sứ mệnh cứu người cao cả. Chúng nhận được sự tôn trọng nhất định từ công chúng với loại đồng phục đặc biệt này.

Ngày nay, tầm quan trọng của việc truyền tải một hình ảnh chuyên nghiệp cho dược sĩ là vô cùng quan trọng. Chỉ sau thực lực và chuyên môn của họ. Chính vì thế mà nhiều lựa chọn may đo cá nhân hơn có sẵn. Đó là dấu hiệu thể hiện sự nhìn nhận đúng đắn về đồng phục y tế và sự trân quý dành cho các dược sĩ.

Chuẩn mực và chuyên nghiệp

Đồng phục blouse dược sĩ bác sĩ chuẩn mực nghề nghiệp

Sự chuyên nghiệp đối với một số người có nghĩa là có càng nhiều thiết bị thông minh càng tốt. Nhưng để thể hiện được cả sự chuẩn mực và chuyên nghiệp thì đồng phục áo blouse trắng dược sĩ vẫn là yếu tố cơ bản. Đặc biệt đối với một người luôn ủng hộ quy tắc trang phục chính thức. Việc mặc một bộ đồ chạy bộ, đồ tập thể dục, đồ bộ thường ngày. Hay bất cứ trang phục nào khác mà không có áo blouse là điều khó có thể chấp nhận được. 

Nghe có vẻ hơi quá, nhưng ông McCoig tin tưởng mạnh mẽ rằng. Hầu hết khi bước vào hiệu thuốc ai cũng mong muốn tìm thấy một môi trường chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Tất cả chúng sẽ được nhân đôi bởi sự xuất hiện của các dược sĩ mặc áo blouse. Chúng mang lại cho mọi người nhiều niềm tin hơn. Và nếu muốn nhấn mạnh vào những ấn tượng đầu tiên thì đó là điều cần thiết. 

Yvonne Tuckley, giám đốc học tập và phát triển của Numark, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ăn mặc thông minh. Bà đã nói “Ăn mặc cho công việc bạn muốn, không phải công việc bạn có”. Nhận thức điều này càng sớm thì sự thăng tiến trong công việc với các bạn trẻ sẽ càng đến sớm hơn. 

Có một ranh giới giữa sự giản dị và cẩu thả. Việc mặc áo blouse trong thời gian làm việc không thể nói lên toàn bộ năng lực chuyên môn. Nhưng Thomas Nguyen muốn khẳng định lại là nó chắc chắn sẽ khiến bạn nên trông thật chuẩn mực và chuyên nghiệp.

Một cách tiếp cận/ nhận diện thương hiệu thống nhất

Đồng phục áo blouse theo nhận điện thương hiệu cho dược sĩ

Những người trưởng thành tinh ý thì vẫn có thể nhận ra các nhân viên y tế khi họ không mặc áo blouse thông qua thao tác họ thực hiện. Nhưng với người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì không chắc. Vậy, chúng ta có nên loại bỏ sự không chắc chắn này bằng cách đơn giản thực hiện đồng phục trên tất cả các hiệu thuốc? 

Đối với Thomas Nguyen, câu trả lời là có. Chúng tôi vẫn luôn mong muốn và nỗ lực đem đến các bộ đồng phục blouse tiêu chuẩn cho hiệu thuốc. Tại một số bệnh viện bộ phận điều dưỡng sẽ có thêm nón hoặc đồng phục khác màu với áo blouse của bác sĩ. Nếu bạn đi máy bay, bạn có thể dễ dàng nhận ra tiếp viên họ mặc gì. Nên tại các nhà thuốc cũng vậy. Nếu là thương hiệu cá nhân, bạn nên in/ thêu logo, tên hiệu thuốc lên áo blouse để tạo ghi nhớ nhận diện thương hiệu tốt hơn. 

Một số nhà thuốc đã thực hiện phương pháp này thành công. Nhân viên của hiệu thuốc đó mặc áo blouse đồng phục khác nhau theo chức danh công việc của họ. Vậy nên sự phù hợp của trang phục phản ánh vị trí của niềm tin. Và sự ghi nhớ nhãn hiệu/ địa chỉ dược sĩ đó làm việc. 

Lời nhắc nhở về cái tâm của người hành nghề y

Đồng phục nhắc nhở dược sĩ, bác sĩ về cái tâm của người làm y

Áo blouse trắng dược sĩ có thể là bị xem quy tắc ăn mặc cứng nhắc. Nhưng cứng nhắc để có thêm vẻ tự tin và nhắc nhở về cái tâm của người làm nghề y. “Lương y như từ mẫu”. Với vai trò là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục hàng đầu. Thomas Nguyen nhận định quần áo đồng phục không đơn thuần là một sự cân nhắc hời hợt. Là một dược sĩ mang trên mình màu áo trắng cao cả. Bạn luôn luôn phải sẵn sàng giúp bệnh nhân tận dụng tối đa các loại thuốc tốt nhất với tình trạng bệnh của họ. 

Xem thêm: Áo blouse bác sĩ đẹp tinh tế

Thomas Nguyen cung cấp áo blouse trắng dược sĩ chuẩn thông tư

mẫu áo blouse

Mẫu áo blouse trắng dược sĩ của Thomas Nguyen được thiết kế và may theo đúng chuẩn thông tư 45 của Bộ y tế. Kiểu dáng đơn giản mà vẫn đảm bảo lịch sự, chỉnh chu. Bạn có thể yêu cầu cách điệu tạo điểm nhấn khác biệt bằng dải màu sắc hoặc logo/ tên thương hiệu. Tuy nhiên, tông màu trắng vẫn là tông màu chủ đạo và có mẫu mã theo đúng như quy định.

Áo blouse đặc trưng bởi một số điểm thiết kế riêng, không phải loại vải nào cũng có thể sử dụng để may được. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn ai hết Thomas Nguyen Uniform hiểu rõ các loại vải chuyên dụng phù hợp nhất với giá cả cạnh tranh. Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng, chúng tôi cam kết bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu

Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788

Fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen

Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!