Áo khoác đồng phục – Sự thống nhất trong môi trường giáo dục

Áo khoác đồng phục học sinh thể hiện tính thống nhất và đoàn kết trong môi trường giáo dục. Hơn 5 năm trong lĩnh vực may đồng phục. Thomas Nguyen Uniform chuyên may đồng phục áo khoác đồng phục các loại, đa dạng mẫu thiết kế. Đồng phục có form dáng hiện đại, đường may tinh tế. Logo được in/ thêu sắc nét, bền với thời gian, và an toàn cho trẻ em.

I. Tại sao phải may áo khoác học sinh

a. Tạo sự bình đẳng và gắn kết các em học sinh

Vấn đề bình đẳng trong trường học là điều luôn được nhiều người quan tâm. Nhiều gia đình có điều kiện cho con em ăn mặc theo nhiều phong cách thời trang khác nhau. Chính điều này đã vô tình khiến nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy tự ti. Và từ đó, chúng biến thành bức tường chia cách các em học sinh. Dần dần chia bè kết phái, làm môi trường học tập bị ảnh hưởng, xảy ra vấn nạn học đường.

Trong khi đó, nhà trường may chiếc áo khoác, các em cùng mặc một màu áo, một phong cách. Các em không bị phân chia như trước, từ đó trở nên thân thiết và yêu thương nhau hơn. Như vậy, nhờ chính chiếc áo khoác đồng phục là mà nhà trường có thể giải quyết nhiều vấn nạn ở môi trường học đường.

Và từ nay, các bậc phụ huynh sẽ an tâm cho con đi học, không còn lo lắng mỗi ngày khi đưa con em đến trường.

b. Tiết kiệm chi phí cho phụ huynh

Việc cho các con diện những bộ đồ đi học thời trang đã làm tăng chi phí mua sắm và trở nên tốn kém. Trong khi nhà trường may đồng phục học sinh sẽ giúp các bậc phụ huynh về khoản mua quần áo cho các em. Như vậy, số tiền tiết kiệm được phụ huynh có thể đầu tư vào việc học cho con em của mình.

Áo khoác gió đồng phục
Áo khoác gió đồng phục

c. Thể hiện văn hóa nhà trường

May áo khoác đồng phục là hình thức thể hiện tính thống nhất của một trường học. Hình ảnh các em học sinh cùng khoác trên người những chiếc áo giống nhau, trông đẹp mắt hơn. Bộ đồng phục được in logo trường, thông tin về học sinh giúp dễ dàng quản lý các em học sinh.

Khi mặc cùng một loại áo khoác đến trường khiến các em có ý thức và tuân thủ quy định của ngôi trường đó. Và từ đó, chiếc áo khoác đồng phục góp phần vào việc xây dựng, quảng bá văn hóa, hình ảnh của nhà trường.

II. Các mẫu áo khoác đồng phục phổ biến

Đồng phục học sinh, Áo khoác đồng phục
Áo khoác học sinh tiểu học
Đồng phục  học sinh, Áo khoác đồng phục
Áo khoác đồng phục học sinh
Đồng phục học sinh, Áo khoác đồng phục
Đồng phục áo khoác học sinh
Mẫu thiết kế dành cho các bé mầm non
Áo khoác gió cho các bé mầm non
Mẫu thiết kế áo thông dụng
Mẫu áo khoác thông dụng
Mẫu áo khoác phổ biến
Mẫu áo khoác phổ biến
Mẫu áo thời trang
Áo khoác gió thời trang

Xem thêm các mẫu: Áo khoác đồng phục học sinh

III. Địa chỉ may áo khoác đồng phục học sinh uy tín

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Thomas Nguyen Uniform cung cấp đầy đủ các loại đồng phục khác nhau. Dịch vụ may đồng phục đa dạng: May theo size, may đo, thiết kế, may mẫu và in/ thêu logo.

Sở hữu đội ngũ thợ tailor hơn 20 năm kinh nghiệm, nhân viên thiết kế trẻ trang, sáng tạo. Tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu về đồng phục, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, đồng phục Thomas Nguyen Uniform tự tin đem đến các mẫu áo khoác đồng phục hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi. Đường may chắc chắn, tinh tế tạo nên những chiếc áo đồng phục bền với thời gian. Logo được in/ thêu sắc nét, tinh sảo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể trực tiếp tương tác với chúng tôi qua trang May đồng phục – Thomas Nguyen để biết rõ hơn cách thức may đo các loại đồng phục.

Bên cạnh đó, một yếu tố là nên chất lượng của những chiếc áo khoác là chất vải. Chúng tôi chọn vải dựa trên nhiều tiêu chí như:

– Tính thẩm mỹ cao
– Không xù lông, bay màu
– Thoát mát, dễ chịu trong suốt quá trình các em học tập, vui chơi.

Nhằm đem lại sự tiết kiệm cho nhà trường cũng như các bậc phụ huynh, Thomas Nguyen miễn phí thiết kế, may mẫu và giao hàng trên toàn quốc.

Và để hiểu thêm về đồng phục học sinh Thomas Nguyen bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!