Tại sao DN cần trang bị áo team building trong HĐ xây dựng đội nhóm

dong-phuc-ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-thumb

Mọi người đều biết rằng áo thun đồng phục chính thức có in/thêu logo, tên thương hiệu là điều cần thiết đối với mỗi DN. Nhưng lại không có nhiều người đánh giá cao tác động mà áo thun được đặt làm riêng cho các hoạt động văn hóa nhân viên – áo team building. Đây thực sự là một thiếu sót lớn. Trong bài chia sẻ này, hãy cùng Thomas Nguyen Uniform tìm hiểu về lý do DN nên có áo đồng phục team building; và những lợi ích mà chúng mang đến nhé!

I. Lý do DN nên may đồng phục áo team building?

1. Gắn kết đội ngũ

Đây là lợi ích thực tế và sâu sắc nhất mà các buổi teambuilding mang đến. Khi bạn tổ chức hoạt động xây dựng đội nhóm, mục đích sau cùng chính là sự gắn kết của đội ngũ. Mà áo team building chính là sự đồng điệu tạo nên cảm giác thân thuộc cho mỗi nhân viên; loại bỏ rào cản e ngại khi giao tiếp. 

Bởi trên thực tế, lấy ví dụ như bộ phận văn phòng và bộ phận sản xuất. Vì tính chất và môi trường làm việc mà các nhân viên của 2 bên đều rất ít giao tiếp với nhau; chứ chưa nói đến việc họ làm chung với nhau một công việc nào đó để có nhiều cơ hội “hiểu và gắn kết với nhau”. Lỗ hổng này về lâu dài nếu không được khắc phục sẽ tạo nên sự xa cách không nên có trong đội ngũ. 

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-2

Vai trò của áo team building lúc này đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn đào tạo các kỹ năng giao tiếp; và tạo động lực khuyến khích cho nhân viên “làm quen” với các đồng nghiệp mà họ có thể chưa giao tiếp trước khi sự kiện diễn ra.

Nếu như khi nhân viên mặc áo có logo của công ty thì họ sẽ có cảm giác tự hào về công ty. Vậy nên tại sao không nâng cao cảm giác tự hào về đội nhóm bằng cách cho phép họ thiết kế áo thun team building cho nhóm và cho cả công ty của bạn? Quy tắc bạn có thể cân nhắc là phải kết hợp tên nhóm với logo/slogan của công ty chẳng hạn. Để tạo ra những chiếc áo độc đáo và sáng tạo. 

2. Tạo ấn tượng với nhân viên mới 

Như đã đề cập đến ở trên, kể cả với các nhân viên làm lâu năm nhưng chỉ cần khác phòng ban là họ vẫn chưa chắc đã thân thiết. Vậy nên sự xuất hiện của các nhân viên mới trong chiếc áo thun đồng phục team building sẽ cho thấy rằng họ hiện là một phần của gia đình công ty. Từ đó, giúp họ xây dựng cảm giác tự hào về công ty sớm nhất có thể.

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-4
Tạo ấn tượng với nhân viên mới

⇒ Xem thêm: Các mẫu áo thun đồng phục đẹp

3. Nuôi dưỡng sự gắn bó 

Các trang phục mang thông điệp team building công ty là một lời nhắc nhở thực tế rằng bất cứ ai khi mặc lên đều sẽ là một phần của công ty. Khi bạn mặc cùng một chiếc áo đồng phục team building với đồng nghiệp của mình; bạn ngay lập tức cảm thấy mình là một phần của tập thể, tạo ra cảm giác gắn kết và thuộc về tập thể. 

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-1
Nuôi dưỡng sự gắn bó

4. Kỷ niệm các cột mốc quan trọng

Đồng phục team building doanh nghiệp phiên bản giới hạn qua từng năm được sử dụng để với mục đích kỷ niệm một cách tuyệt vời. Chúng là các cột mốc quan trọng của mỗi cá nhân và của cả doanh nghiệp. 

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-8
Kỷ niệm các cột mốc quan trọng

5. Thoải mái hơn so với đồng phục chính thức

Áo thun đồng phục team building đặt làm của công ty bạn có thể là loại đồng phục tự nguyện. Chúng có thể giản dị hơn và hơn hết là tinh thần mà đồng phục team building doanh nghiệp mang đến khác hoàn toàn so với mẫu đồng phục chính thức. Bởi đồng phục chính thức thường gắn liền với công việc. 

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-6
Áo tembuilding thoải mái hơn so với đồng phục chính thức

Áo team building có khả năng mang lại vẻ ngoài thống nhất mà bạn muốn khi tập thể xuất hiện trước đám đông mà vẫn tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên.

II. Địa chỉ may đồng phục team building giá tốt

Thomas Nguyen Uniform với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục; hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ giá trị của đồng phục team building doanh nghiệp. Không chỉ có vai trò quan trọng ở thời điểm sử dụng; mà những chiếc áo team building đẹp còn mang giá trị tinh thần không gì có thể thay thế.

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-3
Địa chỉ may đồng phục team building giá tốt

Bạn đã bao giờ lấy một chiếc áo ra khỏi tủ quần áo của mình và được nhắc nhở về một dịp cụ thể nào đó chưa? Hầu hết chúng ta đều có. Những chiếc áo thun đồng phục team building đó sẽ nhắc người mặc nhớ về sự kiện; và những kỹ năng mà họ đã học được tại sự kiện này.

III. Bài học từ những chiếc áo team building đi biển

Ví dụ thực tế từ chính tôi muốn chia sẻ với các bạn. Đó là trong một lần hoạt động teambuilding, trò chơi yêu thích của tôi là kéo co. Cả đội của tôi đều gắn bó với nhau trong suốt thời gian thi đấu vì bên kia có lợi thế hơn nhóm của tôi một chút. Cứ thế từ khi bắt đầu và đến lúc kết thúc, chúng tôi đã chiến thắng. Và cùng nhau ăn mừng trong khi vẫn mặc áo team building đi biển của công ty. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ.

ao-team-building-thomas-nguyen-uniform-7
Áo team building đi biển

Vậy điều ở đây Thomas Nguyen muốn chia sẻ với bạn là gì? Nếu là một chiếc áo phông đi biển đơn giản bình thường thì liệu có thể gợi lên những ký ức mạnh mẽ như vậy cho đến tận hôm nay. 

Chúng tôi đã vượt qua khoảng cách giữa các phòng ban vậy nên chắc chắn  chiếc áo team building đi biển ngày đó đã mang lại nhiều giá trị hơn cả. Chúng tôi làm việc cùng nhau vì lợi ích cao hơn với sự tập trung cao độ. Để chiến thắng, để thực hiện cam kết làm cho công ty phát triển.

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu áo team building đồng phục công ty của Thomas Nguyen Uniform. Vui lòng nhắn tin trực tiếp về cho fanpage May đồng phục – Thomas Nguyen; hoặc liên hệ thông tin như sau.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ:
445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Xem thêm:
1. Vải may áo thun đồng phục và dịch vụ may đồng phục uy tín
2. Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu