Áo trắng đến trường – Chắp cánh hành trình đến tương lai

Thomas Nguyen Uniform là tập thể những con người luôn khao khát mang tuổi trẻ đi phụng sự xã hội. Bởi trách nhiệm với xã hội không chỉ là của riêng cá nhân mà nó còn là của tổ chức, của doanh nghiệp. Đó đơn giản là các hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng. Trong tầm khả năng của mình, Thomas Nguyen chính thức khởi động chương trình “Áo trắng đến trường – Chắp cánh hành trình đến tương lai”.

Những chiếc áo đồng phục được “sang tên đổi chủ”

Như một cái hẹn, cứ đến mùa tựu trường. Báo chí lại tốn không ít giấy mực với những bài viết và hình ảnh về các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm học mới, các em đến trường với manh áo trắng sờn vai, cái thì bạc phếch. Thậm chí, có cái thì đã ngả sang màu “cháo lòng” do được “sang tên đổi chủ” vài lần. Cái thì không lành lặn, rách đến nỗi phải vá chùm vá đụp, đường may này chồng chéo lên đường may khác…

Nhìn vào đôi mắt thơ dại mang nỗi buồn man mác ấy, bất cứ ai cũng không khỏi chạnh lòng. Tuy đã có sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương cũng như các mạnh thường quân. Nhưng đó không phải là tất cả, trên thực tế đâu đó vẫn còn không ít các hoàn cảnh éo le khác. 

Theo như cha mẹ của chúng kể lại, để có được một chiếc áo trắng cho con đến trường trị giá 100.000 đồng. Họ phải đi làm thuê khắp vùng, ai thuê gì thì làm nấy. Nhưng rồi, kiếp làm thuê khi có việc cũng chỉ đủ bữa cơm. Nếu vào những ngày mưa miết thì bữa đói nhiều hơn bữa no. Chứ chưa kể đến tiền học phí, tiền sách, tiền vở, tiền quần áo đồng phục,… Có mấy ai ngờ được, cái ăn hàng ngày lại khiến cho chiếc áo trắng trở nên xa xôi hơn bao giờ hết.

Thomas Nguyen Uniform – Hành trình chung tay tiếp sức

Giáo dục là sự “tái sinh” sẽ khiến vận mệnh của một con người, một nhóm người và cả một thế hệ thay đổi. Nếu nhận được sự giáo dục tốt, các em ấy chắc chắn có thể thay đổi được vận mệnh của chính mình của gia đình. Và thậm chí của cả đất nước. Vì lẽ, tương lai của mỗi dân tộc đều trong tay thế hệ sau. Như Bác Hồ cũng đã nói trong “Thư gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa” 1945. 

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Chương trình 300 áo trắng đến trường

Với thế mạnh vốn có trong ngành may đo đồng phục. Cũng như sự đồng cảm và mong muốn sẻ chia với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy ý chí, nghị lực vươn lên. Thomas Nguyen Uniform chính thức phát động chương trình “300 áo trắng đến trường”. 

Thomas Nguyen Uniform sẽ trích 1% giá trị mỗi đơn hàng của quý khách để góp vào quỹ. Như vậy, mỗi đơn vị may đồng phục tại Thomas Nguyen đều là những người bạn, đồng hành chung tay góp sức tiếp bước cho các em đến trường.

Số tiền được trích vào quỹ được Thomas Nguyen may những chiếc áo trắng cho các bạn học sinh không được may mắn. Chương trình áp dụng trên các hợp đồng diễn ra từ: 01/01/2020 đến hết ngày 31/08/2020.

Trong tháng 09/2020, Thomas Nguyen Uniform sẽ tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh. Mọi thông tin chi tiết của chương trình: địa điểm, thời gian trao quà cụ thể sẽ được cập nhập vào ngày 15 – 31/08/2020.

Nhận quyên góp hiện vật (tập trắng và dụng cụ học tập)

Với mong muốn hợp tác để cùng nhau giúp đỡ các em học sinh đến trường. Đem quần áo mới cùng với dụng cụ học tập cần thiết đến cho các em. Các em sẽ được bước vào năm học mới mà không phải lo lắng hay thiếu thốn.

Bài viết này được chia sẻ với chút hy vọng vào sự thay đổi “số phận” của một con người. Bằng lòng thương cảm giữa người với người và mong muốn cuộc sống tươi đẹp hơn. Hy vọng lời kêu gọi “tiếp sức đến trường” này sẽ được lan tỏa đến nhiều  người.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ hoặc tương tác với chúng tôi qua Fanpage: May đồng phục – Thomas Nguyen.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!