Chính sách giao hàng đồng phục Thomas Nguyen Uniform

chinh-sach-giao-hang-may-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Thomas Nguyen công bố chính sách giao hàng gồm quy định về phí, khu vực, thời gian giao và quy định về kiểm tra hàng hóa. Thomas Nguyen giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát hoặc nhân viên của công ty.

1. Quy định về phí, khu vực, thời gian giao hàng

– Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp đồng phục của Thomas Nguyen.

– Tùy từng địa chỉ cụ thể do Quý khách hàng cung cấp, Thomas Nguyen sẽ tra cứu và thông báo khoảng thời gian giao nhận hàng. 

– Quý khách hàng có thể chọn đến lấy trực tiếp tại cửa hàng hoặc dùng dịch vụ giao hàng.

– Thời gian giao hàng sẽ được Quý khách hàng lựa chọn để đi đến thống nhất tại hợp đồng đã ký kết; và khách hàng có trách nhiệm nhận hàng trong khoảng thời gian đã thông báo. 

Lưu ý: Thomas Nguyen Uniform cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, bệnh dịch …); hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …); hoặc các điều kiện khách quan mà Thomas Nguyen Uniform không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, Thomas Nguyen Uniform sẽ nỗ lực khắc phục và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

2. Quy định chính sách giao hàng về kiểm tra hàng hoá

– Sản phẩm chỉ được giao đi khi nhận được sự đồng ý của Quý khách hàng.

– Nhân viên Thomas Nguyen Uniform sẽ kiểm tra hàng hóa trước khi giao về số lượng, chất lượng, mẫu mã…

– Khi nhận hàng, Quý khách hàng ĐƯỢC PHÉP KIỂM TRA HÀNG: (i) Mở gói hàng và đối chiếu hàng hóa với hoá đơn tính tiền; (ii) Kiểm tra sản phẩm thực tế có đúng với sản phẩm mà mình đã đặt may hay không; (iii) Kiểm tra sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên quay phim quá trình kiểm hàng để có thể phản hồi tốt hơn cho Thomas Nguyen Uniform và cho nhà vận chuyển.

Lưu ý: Đơn hàng có thể sẽ được giao vào thời điểm khác hoặc hủy nếu nhân viên giao hàng không liên lạc được với Quý khách hàng tại thời điểm giao hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen thông qua thông tin bên dưới đây:

THOMAS NGUYEN UNIFORM