Đặt may áo blouse bác sĩ theo số đo và mẫu áo thiết kế riêng 

may-ao-blouse-thomas-nguyen-uniform-thumb

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng đã đến lúc từ bỏ những chiếc áo blouse may sẵn; và thay thế nó bằng một chiếc mới có thiết kế vừa vặn và mang tính cá nhân cao hơn hay chưa? Đa số các bác sĩ chọn tin tưởng Thomas Nguyen Uniform khi họ cần đặt may áo blouse tốt nhất vì nhiều lý do. Nhưng trên hết vẫn là chất vải cao cấp, thoáng mát và mềm mại. Đặc biệt dù có trải qua nhiều lần giặt vệ sinh thì chúng vẫn giữ được màu sắc như ban đầu.

I. Tầm quan trọng của việc đặt may áo blouse

Trong ngành y tế, áo blouse là trang phục bắt buộc phải mặc khi bác sĩ bắt đầu công việc của mình. Nó là trang phục cần thiết và mặc gần như trong suốt cả một ngày. Vậy nên việc đặt may riêng áo blouse sẽ mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn cả. 

ao-blouse-ngan-tay-theu-ten-bac-si-tên-benh-vien-thomas-nguyen-uniform
Áo blouse bác sĩ cao cấp (made by Thomas Nguyen)

Bạn sẽ có cảm giác thoải mái tối đa trong thời gian dài chỉ bằng cách chi tiêu một khoản tiền tương đương với trang phục hàng ngày. Công việc chuyên môn vốn có nhiều áp lực chắc chắn không ai muốn cảm thấy khó chịu vì trang phục mà mình đang mặc. Bớt đi một tác nhân gây xao nhãng, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

II. Ưu điểm của việc đặt may áo blouse

1. Tùy chỉnh thiết kế

Áo blouse may sẵn cố định chắc chắn không dành cho tất cả. Và hầu hết chúng đều dùng chung cho cả nam nữ. Form dáng dạng hình hộp, thiên nhiều về kiểu trang phục dành cho nam. Đó là bất lợi lớn dành cho các bác sĩ nữ. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng.

ao-blouse-trang-duoc-si-chuan-thong-tu-thomas-nguyen-1
Áo blouse tùy chỉnh thiết kế

Vậy nên khi đặt may áo blouse, bạn sẽ có quyền quyết định thêm/ bớt hoặc điều chỉnh các chi tiết có trên áo. Chẳng hạn như dáng thắt eo, số lượng nút áo/ túi áo, kiểu cổ áo/ túi áo, khuy cài  và cả màu sắc… Dựa trên những yêu cầu này, nhà may sẽ tiến hành phác thảo, cân nhắc và đưa ra lời khuyên về tính phù hợp của thiết kế cuối cùng.

⇒ Xem thêm: Nhiều mẫu thiết kế áo blouse đồng phục y tế đẹp

2. Được chọn vải may

Lợi ích tiếp theo của việc đặt may áo blouse là bạn sẽ được toàn quyền chọn vải. Mẫu áo blouse mà bạn muốn may là mẫu áo mỏng nhẹ hay dày dặn chắc chắn; tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn chọn vải. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc chọn các loại vải tính năng như chống nhăn, kháng khuẩn, thấm hút và khử mùi tốt…

3. Kích thước vừa vặn thoải mái

Khi đặt may áo blouse, áo sẽ được may dựa theo số đo của bạn; cùng với đó là 2 lần fitting. Với quy trình may đo này Thomas Nguyen Uniform cam kết bạn sẽ sở hữu chiếc áo blouse có kích thước vừa vặn hoàn hảo. Dấu hiệu để nhận biết một chiếc áo blouse y tế có thể mang lại cảm giác thoải mái là khi bạn

– Mặc vào hoặc thay ra đều dễ dàng

– Độ dài thân áo và tay áo vừa vặn không cản trở thao tác và di chuyển. 

– Vai áo thẳng, độ dài khớp với vai người mặc

4. Thời gian sử dụng lâu hơn

Bằng tất cả những ưu điểm kể trên, bạn sẽ nhận thấy việc may áo blouse trở nên có ý nghĩa và xứng đáng hơn bao giờ hết. Chất lượng áo được bạn chọn lựa và kiểm soát đảm bảo đẹp theo thời gian sử dụng. 

Đồng phục nhắc nhở dược sĩ, bác sĩ về cái tâm của người làm y
Áo blouse đồng phục bền đẹp

III. Địa chỉ nào chuyên may đồng phục y tế?

May áo blouse ở đâu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung? Thomas Nguyen Uniform cung cấp dịch vụ may áo blouse cao cấp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế và thêu tên theo yêu cầu. Cho phép bạn tạo nên sự khác biệt cho trang phục bác sĩ đặt làm. 

may-ao-blouse-thomas-nguyen-uniform-1
Mẫu cáo blouse bác sĩ đặt làm riêng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thomas Nguyen Uniform cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng và giá hợp lý! Mẫu áo blouse loại cao cấp được đặt may tại Thomas Nguyen không yêu cầu số lượng tối thiểu. Do đó cá nhân & tổ chức đều có thể yêu cầu thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo blouse, vui lòng nhắn tin trực tiếp về cho fanpage May đồng phục – Thomas Nguyen; hoặc liên hệ thông tin như sau.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ:
445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Áo blouse bác sĩ đẹp – Tinh tế | Theo tiêu chuẩn Bộ Y tế