DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC THOMAS NGUYEN UNIFORM

DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC
THOMAS NGUYEN


May dong phuc Thomas Nguyen cung cấp các dịch vụ may đồng phục. Chúng tôi chuyên thiết kế may đồng phục theo số đo, theo size, phụ kiện đồng phục và in/thêu logo.

Đội ngũ thợ may tailor hơn 20 năm tuổi nghề, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm đẹp. Các sản phẩm dong phuc may đo được sử dụng công thức FIX  BODY. Đồng phục ôm sát cơ thể người mặc nhưng vẫn đem lại sự thoải mái. Ngoài ra, đây còn là công thức may giúp tôn dáng đồng thời che khuyết điểm. Nhờ đó, khi diện đong phuc Thomas Nguyen, quý khách sẽ đẹp hơn với chính form dáng của mình. Chúng tôi luôn nổ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên thiết kế nhiệt huyết, trẻ trung và năng động. Chính vì thế, các mẫu thiết kế mang xu hướng thời trang, hiện đại và tinh tế. Mời các bạn tham khảo các dịch vụ may đồng phục tại Thomas Nguyen Unifrom bên dưới.

Đồng phục đạt chuẩn

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình làm việc, sản xuất nhanh chóng, rõ ràng. Các chi tiết được in thêu sắc nét, đẹp. Mực in an toàn cho người sử dụng, đảm bảo không gây kích ứng da.

Vải được lựa chọn may luôn đảm bảo theo tiêu chí: không xù lông, bay màu, thoáng mát, an toàn. Đồng phục chất lượng giúp người mặc cảm thấy dể chịu di chuyển, làm việc. Thomas Nguyen Uniform luôn kiểm duyệt chất lượng sản phẩm chặt chẽ ở mỗi công đoạn. Vì thế, đồng phục luôn đảm bảo chất lượng chất lượng.

Các phụ kiện đồng phục như nơ, cà vạt sang trọng. Giúp người mặc trông chuyên nghiệp hơn. Điều này giúp họ tự tin đi giao tiếp, làm việc. Đồng thời giúp bạn dễ dàng xây dựng và nâng cao thương hiệu.

Thomas Nguyen Uniform: Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý.

VÌ SAO CHỌN
THOMAS NGUYEN UNIFROM

Khách hàng Thomas Nguyen Unifrom

Khách hàng của Thomas Nguyen
Khách hàng đã đặt đồng phục tại Thomas Nguyen Unifrom
Khách hàng may đồng phục

Gửi thông tin, nhận ngay báo giá!