Dịch vụ in thêu logo đồng phục

Banner in thêu logo đồng phục

In thêu logo đồng phục là hình thức quảng bá trực tiếp, mang tính toàn diện.
Giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp mà lại không tốn nhiều chi phí.

Lợi ích của việc in hoặc thêu logo

Lợi ích của việc in hoặc thêu logo

Xây dựng thương hiệu

Logo thương hiệu là một trong những bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất. Chúng giúp khách hàng nhận diện công ty, doanh nghiệp của bạn. Đem lại hình ảnh một tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp.

Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Tạo ấn tượng với khách hàng

Đồng phục hiện đại mang sắc đặc trưng và có in thêu logo thương hiệu đã đem lại ấn tượng tốt, và sự uy tín đối với khách hàng của của doanh nghiệp. Giúp khách hàng tin tưởng và an tâm khi ra quyết định.

Dễ dàng quảng cáo, tiếp thị

Dễ dàng quảng cáo, tiếp thị

Đưa hình ảnh các chi tiết hoặc logo vào bộ đồng phục giúp dễ dàng triển khai các thông điệp mỗi chiến lược. Những hình ảnh này sẽ kích thích thị giác của từng đối tượng khách hàng đem lại hiệu quả đáng kể.

IN & THÊU THOMAS NGUYEN UNIFORM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cùng trang thiết bị máy in thêu hiện đại. ThomasNguyen.vn chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đồng phục được in thêu sắc nét, rõ ràng, bền đẹp. Hy vọng sẽ giúp quý doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Những mẫu thiết kế in thêu logo đồng phục tinh tế, mang xu hướng hiện đại.
Kỹ thuật in độc đáo, sản phẩm độc đáo, tạo sự sắc nét.
Mực in chất lượng, đều màu, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Thêu chi tiết nhỏ và phối nhiều màu.
Đường thêu tính tế, mang tính thẩm mỹ cao.
Từng đường kim mũi chỉ đều được quản lý chặt chẽ.
Quy trình in, thêu logo nhanh chóng. Luôn được Thomas Nguyen kiểm tra nghiêm ngoặc trước giao cho khách.

Ưu điểm: Kỹ thuật in

Không hạn chế kích thước và vị trí in: Không chỉ logo thương hiệu, với kỹ thuật in hiện đại như ngày nay, Thomas Nguyen có thể in nổi hình họa với các kích thước khác nhau. Từ những chi tiết nhỏ nhất đến hình họa lớn đều được in tỉ mỉ tạo ra những chi thiết sắc nét. Đặc biệt, dù là logo đơn giản hay phức tạp đều đảm bảo chất lượng trên 90% in như mẫu. Ở bất kỳ vị trí nào trên đồng phục: mặt trước, mặc sau, tay áo,… cũng được thực hiện dễ dàng. Chính vì vậy mà quý khách có thể thoải mái thiết kế tạo mẫu in mà không phải lo lắng.

Tránh nhăn vải, đùn vải: Bằng những phương tiện, máy móc lẫn những phương pháp in hiện đại, những mẫu đồng phục đều được in đẹp. Tránh được những trường hợp lỗi kỹ thuật làm vải bị co, đùn. Các chi tiết in đảm bảo đúng vị trí đem tính thẫm mỹ cao.

Ưu điểm: Kỹ thuật thêu

Phương pháp sử dụng máy thêu hiện đại tạo ra những hình ảnh logo, họa tiết sắc sảo. Dựa vào file có sẵn mà Thomas Nguyen sẽ điều hành máy móc tạo ra hình ảnh trên mặt vải.

Hình thêu logo có tính thẩm mĩ rất cao, đường nét thêu rõ ràng, sắc nét. Mọi thiết kế được đưa vào máy vi tính và được máy thêu theo yêu cầu. Chính vì thế, từng chi tiết được tạo ra hoàng toàn giống mẫu thiết kế.
Độ bền hình thêu cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Do đó, sau một thời gian dài sử dụng bạn không phải lo đường chỉ bị bong tróc hoặc bạc màu.
Thêu được trên nhiều các chất vải khác nhau. Dù là vải mềm mỏng dễ rách hay loại vài dày như kaki, đường kim vẫn đem lại sự hoàn hảo nhất. Không làm rách vải, đùng vải hoặc để lại những lỗi kỹ thuật không đáng có.

Liên hệ in thêu Thomas Nguyen Unifrom

Để đảm bảo sản phẩm in, thêu đẹp, phù hợp đồng phục, bạn nên:

● Liên hệ Thomas Nguyen Uniform để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.
Lựa chọn dịch vụ thiết kế, may đồng phục do chúng tôi cung cấp.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin liên hệ qua fanpgae: Thomas Nguuyen Uniform