banner-in-theu-logo-thomasnguyen

Dịch vụ in thêu logo đồng phục

“Lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng”

Xưởng in – thêu logo đồng phục
THOMAS NGUYEN UNIFORM
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá cả hợp lý

Lợi ích của việc in - thêu logo đồng phục

icon-in-theu-logo

Hoàn thiện bộ

nhận diện thương hiệu

In thêu logo đồng phục để đánh dấu tên tuổi lên mỗi bộ trang phục. Đại diện cho lĩnh vực hoạt động và cá tính thương hiệu. Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

icon-in-theu-logo

Tạo uy tín với

khách hàng

Đồng phục in – thêu logo sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp. Vì họ biết rõ bản thân đang làm việc cùng ai. Thêm vào đó, áo đồng phục chỉn chu làm khách hàng cảm thấy được trân trọng và có thiện cảm hơn.

icon-in-theu-logo

Quảng bá

thương hiệu

Khi nhân viên sử dụng đồng phục có in – thêu logo, họ sẽ lan tỏa thương hiệu đến những người xung quanh. Khi việc nhìn thấy logo được lặp đi lặp lại nhiều lần, hình ảnh thương hiệu sẽ dần trở nên thân thuộc.

Dịch vụ in logo đồng phục

Sơ mi, áo thun in logo công ty là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và làm nổi bật thương hiệu. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của kỹ thuật in logo đồng phục tại Thomas Nguyen:

  • Dàn máy in hiện đại, sử dụng kỹ thuật mới nhất, mực in cho ra màu chuẩn, đều và bền đẹp theo thời gian.
  • Không hạn chế kích thước và vị trí in từ các chi tiết nhỏ cho đến hình họa lớn. Dù là in logo đơn giản hay phức tạp, đều đảm bảo giống mẫu đến trên 90%. Ngoài ra, có thể in đa dạng các vị trí từ ngực áo, tay áo, thân trước, thân sau…
  • Hạn chế các lỗi thường gặp như nhăn vải, đùn vải tại vị trí in. Các chi tiết luôn đảm bảo đúng yêu cầu và có tính thẩm mỹ cao.
  • Áo in logo đồng phục được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng.
dich-vu-in-logo-dong-phuc
dich-vu-in-logo-dong-phuc

Dịch vụ thêu logo đồng phục

dich-vu-in-logo-dong-phuc
dich-vu-in-logo-dong-phuc

Thêu logo lên áo được ưa chuộng bởi sự tinh tế, với những đường nét sắc sảo, chúng giúp đồng phục trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của kỹ thuật thêu logo áo đồng phục tại Thomas Nguyen:

  • Máy thêu theo file có sẵn, đảm bảo chất lượng và độ sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.
  • Logo thêu có độ bền cao, thường ít bị bong chỉ hay bạc màu sau quá trình sử dụng.
  • Có thể thêu trên nhiều chất vải khác nhau từ mỏng nhẹ đến dày dặn, cứng cáp và cả các loại phụ kiện như cà vạt, khăn đồng phục…
  • Logo thêu có giá trị thẩm mỹ cao hơn, trông đẹp mắt, sắc sảo và hài hòa với chủ thể.
  • Quản lí chặt chẽ từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo các sản phẩm có chất lượng như nhau đối với các đơn hàng số lượng lớn.

Tại sao nên chọn in thêu logo đồng phục ThomasNguyen?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Dịch vụ Thomas Nguyen chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi những sản phẩm in – thêu áo đồng phục, phụ kiện đồng phục sắc nét, rõ ràng và bền đẹp. Góp phần giúp doanh nghiệp lan tỏa giá trị thương hiệu của mình đến với cộng đồng.

Sản phẩm đã thực hiện

Các dịch vụ khác

May đo đồng phục

May size đồng phục

cac-dich-vu-tuong-tu-thomasnguyen

Thiết kế theo yêu cầu