Dịch vụ may đo đồng phục Thomas Nguyen

Dịch vụ may đo đồng phục
Banner dịch vụ may đo đồng phục

May đo đồng phục là dịch vụ may theo chính số đo của mỗi nhân viên của quý doanh nghiệp. Các sản phẩm đồng phục may đo được Thomas Nguyen Uniform sử dụng công thức may FIT BODY tôn dáng, che khuyết điểm. Nhờ vậy mà sản phẩm đồng phục may đo đem lại sự tinh tế, thanh lịch và phù hợp với mỗi người sử dụng.

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “Người đẹp vì lụa”, thế cũng đủ để biết tầm quan trọng của những chiếc quần, chiếc áo. Trang phục đôi khi giúp bạn tôn dáng, tạo diện mạo hoàn hảo giúp bạn tự tin giao tiếp và làm việc. Đặc biệt, khi mặc trên người bộ đồ may đo theo form dáng cá nhân, vừa vặn tôn vóc dáng người mặc.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC – TÔN VINH VÓC DÁNG NGƯỜI MẶC

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC
BÍ QUYẾT MAY FIT BODY

May đồng phục Thomas Nguyen cung cấp dịch vụ may đo đồng phuc giúp người mặc tự tin đẹp hơn. Chúng tôi sử dụng bí quyết FIT BODY, công thức may này giúp tôn dáng đồng thời che khuyết điểm. Người mặc đồng phục sẽ tự tin hơn với chính form dáng của họ. Mặc đồng phục đẹp cũng là một cách tôn vinh và gây ấn tượng tốt cho thương hiệu.

Khi may theo size dù đẹp đến mức độ nào cũng không thể đảm bảo là phù hợp nhất với từng vóc dáng. Một vài người có vóc dáng không đúng tiêu chuẩn, có vai lệch hay béo bụng,… Nhưng với dịch vụ may theo số đo cá nhân, bạn sẽ trở thành phiên bản đẹp nhất. Mỗi đường nét đẹp trên cơ thể của bạn được Tailor tạo điểm nhấn, tôn vinh các đường cong. Đồng thời, với những điểm yếu trên cơ thể, được thợ may dày kinh nghiệm cân chỉnh tạo sự chỉn chu.

 Những sản phẩm: áo dài, vest cần độ chuẩn sát cao, che khuyết điểm và tôn dáng. Chính vì thế, chúng tôi cho ra đời dịch vụ may đo đồng phục giúp bạn được diện đồ với bí quyết FIT BODY. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp cũng như nhân viên của bạn. Những chi tiết như thêu tên, chức vụ nhân viên,… đều sắc nén và bền, chắc.

ĐỒNG PHỤC CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Đồng phục may đo cá nhân được thực hiện bởi thợ may Tailor hơn 20 năm kinh nghiệm. Với tay nghề của mình, các Taior chuyên các loại âu phục đã tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo mẫu thiết kế trở nên hiện đại, thời trang. Do kết hợp các xu hướng thời trang thịnh hành và mục tiêu, sở thích của doanh nghiệp. Từng đường kim, chỉ được cũng được cẩn thận, tỉ mỉ tạo nên.

Mặt khác, người đo đồ Thomas Nguyen Uniform luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Để may một bộ trang phục phải trải qua nhiều giai đoạn. Mà sự liên kết phối hợp của mỗi giai đoạn không thể không nhắc đến. Một người thợ may giỏi kết hợp người đo nhiều kinh nghiệm sẽ giúp số đo của bạn chuẩn nhất.

Thomas Nguyen Uniform chọn vải cao cấp: không xùa lông, bay màu, thấm hút tốt, không nhăn, không nhàu,… Quy trình may đo đồng phục nhanh chóng, rõ ràng, hiệu quả. Mỗi buổi đo đồng phục diễn ra trong 3h30’ với 40 người/ buổi. Vì thế, doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp cho nhân viên của mình đi lấy số đo cũng như chủ động làm việc.

ĐỒNG PHỤC CHUẨN CHẤT LƯỢNG

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC

● Khi đo bạn nên thả lỏng thân hình, thở 1 cách, tránh co, hóp bụng gây nên size bị không chuẩn xác.

● Giả sử là quý khách thì nữ nên xác định loại áo lót hay mặc để sở hữu số đo vòng ngực chuẩn xác nhất.

● Bạn nên đi loại giày rất hay sử dụng để lấy chiều dài quần hoặc váy cho đúng.

● Nếu mà bạn muốn có những chuyển biến nhỏ cho phù hợp với thân hình bản thân thì cần yêu cầu ghi chú lại.

● Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần jean hoặc váy khi đo (vì phương sai kích thước giữa quần âu và quần bò có độ chênh lệch cao).

CHÍNH SÁCH TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP

CHÍNH SÁCH TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, đặc biệt tự hào trong dich vụ may đo theo số đo cá nhân. Thomas Nguyen đưa ra chương trình ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp:

● Miễn phí may mẫu
● Miễn phí thiết kế
● Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

HẬU MÃI DÀI LÂU

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, Thomas Nguyen đem đến chính sách bảo hành toàn diện.

HẬU MÃI DÀI LÂU

Thomas Nguyen Uniform không ngừng nổ lực nghiên cứu và sáng tạo những bộ đồng phục giúp bạn chinh phục khách hàng. Nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, đem đến sự thoải mái cho nhân viên của bạn trong suốt quá trình vận động, làm việc.

Liên hệ với chúng tôi qua fanpage: May đồng phục – Thomas Nguyen để được tư vấn may đồng phục hợp lý.

Hotline Thomas Nguyen Unifrom

Youtube Thomas Nguyen Unifrom

Fanpage thomas Nguyen Unifrom