Dịch vụ may đo đồng phục Thomas Nguyen

Banner may đo đồng phục Thomas Nguyen

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC
BÍ QUYẾT FIX BODY


Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “Người đẹp vì lụa”, thế cũng đủ để biết tầm quan trọng của trang phục. Trang phục đôi khi giúp bạn tôn dáng, tạo diện mạo hoàn hảo hơn. Đặc biệt, khi mặc trên người bộ đồ may đo theo form cá nhân, chúng sẽ tôn dáng bạn hơn.

May đồng phục Thomas Nguyen cung cấp dịch vụ may đo đồng phuc giúp người mặc đẹp hơn. Chúng tôi sử dụng bí quyết FIX BODY. Công thức may này giúp tôn dáng và che khuyết điểm cho người mặc. Diện đồng phục may đo của Thomas Nguyen sẽ giúp người mặc bạn tự tin hơn với chính form dáng của họ. Mặc đồng phục đẹp cũng là một cách tôn vinh và gây ấn tượng về thương hiệu.

Khi may theo size dù đẹp đến mức độ nào cũng không thể đảm bảo là phù hợp nhất với từng vóc dáng. Nhưng với dịch vụ may đo thì có thể. Những sản phẩm: áo dài, vest cần độ chuẩn sát cao, che khuyết điểm và tôn dáng. Tại dịch vụ may đo đồng phục bạn sẽ được diện đồ với bí quyết FIX BODY. Vì thế chúng tôi có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu. Những chi tiết như thêu tên nhân viên,… đều được thợ may tỉ mỉ tạo ra.

Dịch vụ may đo đồng phục Thomas Nguyen

ĐỒNG PHỤC
CHUẨN CHẤT LƯỢNG


Với ưu điểm vượt trội của dịch vụ là tôn dáng, che khuyết điểm, đồng phục trông sang trọng và thanh lịch hơn. Ngoài ra, chính sách bảo hành toàn diện của Thomas Nguyen, bạn không phải lo về chất lượng đồng phục. Vest được bảo hành 365 ngày về đường may. Điều chỉnh chật, rộng trong 3 năm. Vì thế, bạn không phải lo nhân viên thay đổi dáng người, không mặc vừa đồng phục.

Đồng phục may đo cá nhân được thực hiện bởi thợ may trên 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, mẫu thiết kế trở nên tinh tế, hiện đại, thời trang. Từng đường kim, chỉ được cẩn thận, tỉ mỉ tạo nên. Cùng đó, người đo đồ Thomas Nguyen Uniform luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Để may một bộ trang phục phải trải qua nhiều giai đoạn. Mà sự liên kết phối hợp của mỗi giai đoạn không thể không nhắc đến. Một người thợ may giỏi kết hợp người đo nhiều kinh nghiệm sẽ giúp số đo của bạn chuẩn nhất.

Thomas Nguyen Uniform chọn vải cao cấp: không xùa lông, bay màu, thấm hút tốt, không nhăn, không nhàu,… Quy trình may đo nhanh chóng, rõ ràng, hiệu quả. Mỗi buổi đo đồng phục diễn ra trong 3h30’ với 40 người/ buổi.


SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC

  1. Khi đo bạn nên thả lỏng thân hình, thở 1 cách, tránh co, hóp bụng gây nên size bị không chuẩn xác.
  2. Giả sử là quý khách thì nữ nên xác định loại áo lót rất hay mặc để sở hữu số đo vòng ngực chuẩn xác nhất.
  3. Và bạn nên đi loại giày rất hay sử dụng để lấy chiều dài quần hoặc váy cho đúng.
  4. Nếu mà bạn muốn có những chuyển biến nhỏ cho phù hợp với thân hình bản thân thì cần yêu cầu ghi chú lại.
  5. Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần jean hoặc váy khi đo (vì phương sai kích thước giữa quần âu và quần bò có độ chênh lệch cao).

Gửi thông tin, nhận ngay báo giá!