Điều khoản và điều kiện giao dịch khi may đồng phục Thomas Nguyen Uniform

dieu-kien-giao-dich-may-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Thomas Nguyen Uniform công bố điều khoản và điều kiện giao dịch khi may đồng phục cụ thể như sau:

1. Phạm vi áp dụng

– Điều khoản và Điều kiện giao dịch chung được áp dụng cho hoạt động bán và cung cấp sản phẩm, dịch vụ và sản phẩm liên quan đến dịch vụ của Công ty TNHH Greenlotus VietNam (thương  hiệu Thomas Nguyen Uniform) cho Quý khách hàng.

– Thomas Nguyen và Quý khách hàng đã ký kết hợp đồng được cả hai bên chấp nhận bằng văn bản, các điều khoản của thỏa thuận đó sẽ được áp dụng. Tuy nhiên, Điều khoản và Điều kiện giao dịch chung này sẽ được áp dụng cho các vấn đề không được đề cập trong thỏa thuận nói trên.

2. Giá cả, hóa đơn GTGT và thanh toán

– Giá cả được tính toán dựa trên quyết định của Thomas Nguyen Uniform theo từng loại và thiết kế sản phẩm, có hiệu lực vào ngày giao hàng.

– Hóa đơn GTGT: Trong trường hợp Quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn GTGT (thuế suất là 10% hoặc theo chính sách hiện hành của Nhà nước)

– Thanh toán: Đã được nêu chi tiết tại mục Chính sách thanh toán

3. Giao nhận sản phẩm

Đã được nêu chi tiết tại mục Chính sách giao hàng

4. Đổi, trả sản phẩm

Đã được nêu chi tiết tại mục Chính sách đổi trả

5. Chiết khấu ưu đãi

– Áp dụng giữ nguyên giá cho các đơn hàng dài hạn nhiều năm.

– Khuyến mãi các phụ kiện đồng phục kèm theo như áo thun, cà vạt tuỳ giá trị đơn hàng.

– Mức chiết khấu cao cho các đơn hàng có số lượng đồng phục lớn.

6. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại

6.1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

– Tiếp nhận trao đổi, tư vấn miễn phí.

– Sẵn sàng thiết kế mới, thiết kế riêng, in/ thêu/ dệt logo, tên thương hiệu.

– Hỗ trợ demo hình ảnh và may mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

– Giải đáp thắc mắc về cách sử dụng, bảo quản sản phẩm quần áo và phụ kiện đồng phục.

6.2. Xử lý khiếu nại

– Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, dịch vụ giao hàng, thái độ của nhân viên, việc đổi hàng… Quý khách hàng có thể liên hệ với Tổng đài CSKH theo số Hotline: 0862 860 788; hoặc địa chỉ email thomasnguyenveston@gmail.com; hoặc fanpage Thomas Nguyen Uniform; địa chỉ văn phòng công ty tại 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Quý khách hàng phải thông báo về mọi lỗi/ hư hỏng của sản phẩm cho Thomas Nguyen sớm nhất có thể. Không quá 7 ngày sau khi nhận hàng, sau thời hạn quy định này các khiếu nại sẽ không được chấp nhận. 

– Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền đảm bảo các điều kiện đã nêu tại mục Chính sách thanh toán, Chính sách bảo hànhChính sách đổi trả.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến Điều khoản và điều kiện giao dịch, vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen thông qua thông tin bên dưới đây:

THOMAS NGUYEN UNIFORM