Nên chọn đồng phục áo thun văn phòng hay sơ mi?

Đồng phục khác nhau giữa các phòng ban hoặc bộ phận

Đồng phục áo thun văn phòng hay sơ mi văn phòng mới là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên không có quy định nào để nói lên việc chọn sơ mi hay áo thun đồng phục văn phòng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tính chất công việc,… mà người ta có thể lựa chọn hợp lý.

Thomas Nguyen Uniform sẽ gợi ý cách chọn áo thun, áo sơ mi phù hợp với doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé!

I. Chọn đồng phục áo thun văn phòng theo ngành nghề

Mỗi ngành nghề có một đặc thù riêng. Do đó chọn may đồng phục phải thích hợp với những đặc trưng đó.

Áo thun hướng đến hình ảnh năng động, khỏe khắn. Chúng thích hợp với nhiều loại hoạt động khác nhau. Tập thể có thể thoải mái lựa chọn họa tiết, slogan, hình họa, logo… để in/ thêu lên áo.

Vì thế, áo thun thích hợp may đồng phục cho các doanh nghiệp nghiên về sự trẻ trung, sáng tạo…. Hoặc may đồng phục văn phòng cho nhân viên các ngành nghề như bất động sản, tổ chức sự kiện, giao nhận hàng….

Ngược lại, sơ mi đồng phục là trang phục lý tưởng với môi trường công sở nhiều lĩnh vực. Chúng trông lịch sự, nghiêm túc, tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại. Đồng thời, áo sơ mi đồng phục tạo tác phong chỉnh chu.

Sơ mi đồng phục hợp với nhân viên văn phòng: tổ chức, công ty, chính trị, giáo dục, ngân hàng,… Những lịch vực nghề nghiệp đòi hỏi sự nghiêm túc nhất định.

may sơ mi đồng phục, may đồng phục văn phòng, may sơ mi đồng phục, may áo thun đồng phục , áo sơ mi văn phòng, áo sơ mi văn phòng
Đồng phục áo thun văn phòng

II. Chọn đồng phục áo thun văn phòng theo chức vụ

Trong cùng một lĩnh vực kinh doanh nhưng mỗi công ty đều có nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận ấy là một chuyên ngành khác biệt như: chăm sóc khách hàng, kinh doanh, marketing…

Do đó, việc lựa chọn may áo thun hay sơ mi cũng cần được xem xét ở yếu tố này. Với các phòng ban như thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo, năng động rất nhiều. Chăm sóc khách hàng cần sự gần gũi và thoải mái nhất định. Do đó, các ngành này rất phù hợp với áo thun đồng phục công sở.

Trong khi đó, bộ phận kinh doanh, quản lý nhân sự, kế toán,… đòi hỏi hình ảnh chỉnh chu. Đem lại sự tin cậy cho khách hàng, đối tác cũng như các bộ phận nhân viên khác. Vì thế bạn có thể chọn sơ mi đồng phục may cho các đối tượng này.

Bài viết liên quan:

May áo thun đồng phục | Bí quyết sở hữu chiếc áo đẹp từ A – Z
Đặt áo đồng phục | Nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp

III. Chọn đồng phục theo môi trường làm việc văn phòng

Môi trường làm việc cùng quyết định phần nào đến việc chọn may sơ mi hay áo thun đồng phục công sở. Với các môi trường gần gũi, thoải mái bạn có thể chọn áo thun may đồng phục. Môi trường văn phòng đòi hỏi sự trang nghiêm, sang trọng thì sơ mi là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, ngày này có rất nhiều doanh nghiệp chọn may cả hai loại áo sơ mi và áo thun. Nhằm giúp nhân viên có thể thay đổi, tránh sự nhàm chán. Ngoài ra cũng góp phần tạo phong cách khác với nhiều công ty khác. Cũng như đặt may cả hai để phù hợp với mỗi môi trường nhân viên làm việc.

may sơ mi đồng phục, may đồng phục văn phòng, may sơ mi đồng phục, may áo thun đồng phục , áo sơ mi văn phòng, áo sơ mi văn phòng
Ảnh: áo thun đồng phục đẹp

IV. Thông điệp doanh nghiệp muốn chuyển đến cho khách

Việc lựa chọn thông điệp thương hiệu chuyển đến khách hàng góp phần quyết định chọn áo thun, sơ mi.

Bạn muốn nhắn gửi đến hành hàng hình ảnh thân thiện, dễ gần thì có thể chọn áo thun. Nhưng khi bạn muốn nhấn mạnh sự tin tưởng, đáng tin cậy thì sơ mi là lựa chọn hoàn hảo.

Và để tìm hiểu thêm về Thomas Nguyen bạn có thể liên hệ tại đây. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp tương tác qua fanpage: May đồng phục – Thomas Nguyen 

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!