đồng phục bệnh nhân
đồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhânđồng phục bệnh nhân

Đồng phục bệnh nhân

Đồng phục bệnh nhân Thomas Nguyen bao gồm đồ cho các sản phụ, đồng phục cho bệnh nhân nặng và cả đồng phục cho bệnh nhân thường. Thiết kế giúp bệnh nhân thoáng mát, thoải mái còn bác sĩ dễ dàng thực hiện động tác chuyên môn.

Mã: ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN Danh mục:

Mô tả

Đồng phục bệnh nhân Thomas Nguyen có đa dạng thiết kế lẫn chuẩn loại. Với đầy đủ các loại trang phục cho bệnh nhân thường, bệnh nhân nặng và các sản phụ. Màu sắc theo đúng quy định của Bộ y tế và đem lại sự thoải mái thuận tiện cho người mặc và các y bác sỹ.

I. Đồng phục bệnh nhân

a. Màu sắc trang phục bệnh nhân

Đồng phục bệnh nhân có màu sắc thoải mái nhất trong các loại đồng phục của y tế. Chúng không yêu cầu nhất định một loại màu cụ thể nào.

– Áo: Xanh lam hoặc nền trắng, kẻ sọc xanh lam hoặc nền sáng có họa tiết màu sẫm. Chính vì vậy, bạn có thể chọn các màu tươi sáng, nhã nhặn tùy theo sở thích và mục đích.
– Quần: Cùng màu sắc, họa tiết với màu sắc, họa tiết của áo. Chúng sẽ giúp bộ trang phục có tính đồng bộ và chỉnh chu, đẹp mắt hơn.

b. Kiểu dáng của đồng phục bệnh nhân

Áo kiểu pyjama, cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 3 túi. Quần: Quần kiểu pyjama, kéo dây rút, có 1 túi sau. Điều này khiến bộ đồ bệnh nhân trông chỉn chu và bắt mắt hơn.

II. Trang phục của người bệnh nặng

Trang phục của các bệnh nhân này theo quy định của bộ y tế thì có màu xanh lam hoặc nền trắng, kẻ sọc xanh lam. Ngoài ra, nếu muốn tạo sự khác biệt và tăng độ nhận diện thương hiệu bạn có thể chọn màu có nền sáng cùng họa tiết sẫm màu. Nhìn chung, màu sắc tương đương với trang phục của bệnh nhân thông thường.

Về kiểu dáng Thomas Nguyen thiết kế áo có cổ tròn và dài tay theo đúng quy định. Chiều dài áo quá gối khoảng 5cm và được cột dây phía sau. Chúng hơi giống bộ đồ ngủ nhưng lại không kém phần tinh tế và tính tiện lợi.

III. Đồng phục sản phụ – Đồng phục bệnh nhân

a. Màu sắc đồng phục các sản phụ

Giống như áo của các đồng phục bệnh nhân khác, chúng được may với màu xanh lam hoặc màu hồng. Để tạo nét riêng, bạn có thể chọn màu khác xanh lam và hồng, tuy nhiên phải chọn màu sáng và họa tiết sẫm màu. Đối với chân váy, chúng cùng màu với màu sắc và họa tiết của chiếc áo.

Ngoài bộ quần áo, để tạo sự thuận tiện và tính hiện đại. Các bệnh viện có thể sử dụng váy liền thân. Theo quy định, áo liền váy phải có màu xanh lam hoặc hồng như chiếc áo. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu khác nhưng phải có màu sáng và họa tiết sẫm màu.

b. Kiểu dáng đồng phục sản phụ

Nhằm đem lại sự thoải mái cho các sản phụ cũng như sự thuận tiện cho các bác sĩ trong quá trình hỗ trợ sinh. Chính lẽ thế mà khi thiết kế trang phục cho các sản phụ luôn đề cao sự thoải mái và tính thuận tiện. Áo được may cổ tròn, chiều dài quá mông tay dài và cài cúc giữa. Mặt khác áo có dáng suông để dù là sản phụ có bụng lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng và cảm thấy dễ chịu. Đồng thời, váy cũng được may rời với áo, dáng suông, có chiều dài quá gối khoảng 10cm, lưng kéo dây rút để phù hợp với nhiều dáng người.

Đối với áo liền váy, chúng cũng được thiết kế cổ tròn, dài tay và cài cúc giữa. Thân trước có rút nhúm phần eo và chiều dài quá gối từ 5 – 10cm.

Nếu có thắc mắc hoặc cần được tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!