Thiết kế phụ kiện đồng phục công ty du lịch Mai Group Travel x Thomas Nguyen

dong-phuc-cong-ty-du-lich-Thomas-Nguyen-uniform-thumb

Trải qua những tháng ngày trầm lặng bởi dịch bệnh COVID 19, ngành du lịch Việt Nam cũng đã có nhiều khởi sắc. Các doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh đầu tư, phát triển và nâng cấp hình ảnh thương hiệu bằng nhiều cách. Trong đó phổ biến nhất là việc trang bị đồng phục công ty du lịch lữ hành từ quần áo cho đến phụ kiện. Thomas Nguyen Uniform hân hạnh là đơn vị cung cấp đồng phục mà Mai Group Travel “chọn mặt gửi vàng” với mẫu cà vạt đồng phục chuyên nghiệp.

I. Tầm quan trọng của đồng phục đối với các công ty du lịch

Đồng phục không chỉ là quần áo, nó còn bao gồm cả phụ kiện. Tuy nhiên, việc đầu tư đến từng chi tiết của cho đồng phục như vậy có thực sự cần thiết? Ở góc độ là đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp lâu năm Thomas Nguyen Uniform không nghĩ câu trả lời đơn giản là có hay không. 

Thomas Nguyen cho rằng đồng phục cần phải phù hợp hơn với một số môi trường và một số loại khách hàng nhất định; đó là phân khúc khách hàng tương ứng dựa trên định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu. 

dong-phuc-cong-ty-du-lich-datviet-tour-thomas-nguyen-uniform

VD hình tượng “công ty du lịch giá rẻ” hay “công ty du lịch cao cấp với các dịch vụ tiện ích hạng sang” hay “công ty du lịch hoạt động khám phá mạo hiểm”… Như bạn có thể thấy với tính chất hình tượng khác nhau, DN cần có thiết kế đồng phục khác nhau. Có thể đơn giản là áo thun và nón năng động, ngược lại là sơ mi quần tây kết hợp với cà vạt nơ chuyên nghiệp, trang trọng… 

Tất cả những điều này sẽ giúp DN du lịch lữ hành liên hệ với các khách hàng và giúp thể hiện “thương hiệu” tốt hơn. Thêm vào đó, đồng phục có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại bằng cách đảm bảo rằng nhân viên của bạn nổi bật, luôn được nhìn thấy và nhớ đến. Không chỉ có vậy, đối với mỗi cá nhân nhân viên khi mặc đồng phục cũng sẽ được thúc đẩy tinh thần đồng đội cao hơn.

II. Mẫu cà vạt đồng phục công ty du lịch Mai Group Travel

Trong phần tiếp theo của bài viết, Thomas Nguyen Uniform sẽ chia sẻ chi tiết về một loại đồng phục phụ kiện có thể giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp. Nó được Thomas Nguyen thiết kế cho công ty du lịch Mai Group Travel với các đặc điểm và tính năng thiết thực.

Cụ thể món đồ mà chúng tôi đề cập đến ở đây là cà vạt đồng phục. Với đặc trưng ngành du lịch lữ hành nên mẫu cà vạt được chọn sẽ được làm từ vật liệu chất lượng cao; ít phải bảo hành; và đặc biệt được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu nhận diện thương hiệu cũng như tạo dựng sự khác biệt với các đối thủ cùng ngành. 

Đội ngũ thiết kế của Thomas Nguyen Uniform đã hợp tác chặt chẽ và lắng nghe kỹ lưỡng các yêu cầu. Và sẵn sàng đưa ra nhiều phương án để đáp ứng, thậm chí vượt qua mong đợi của doanh nghiệp trong việc phát triển mẫu đồng phục truyền tải thông điệp thương hiệu. Bởi trên tất cả, Thomas Nguyen Uniform còn mong muốn mẫu phụ kiện cà vạt này có thể khiến nhân viên của bạn sẽ tự hào khi mặc; và tự tin thực hiện các vai trò công việc cụ thể của họ.

⇒Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục chuyên nghiệp Tp HCM

III. Thomas Nguyen – Nhà may đồng phục công ty du lịch uy tín

Dựa trên số lượng đồng phục công ty du lịch lữ hành mà Thomas Nguyen Uniform đã cung cấp, chúng tôi có thể nhận định đây là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh. Trong thế giới thay đổi nhanh chóng này, nơi nhu cầu của người tiêu dùng luôn phát triển, các công ty du lịch đã phải liên tục ứng biến khi đề cập đến các sản phẩm và dịch vụ du lịch của họ.

Từ đó cũng có rất nhiều điều mà tất cả các doanh nghiệp lĩnh vực du lịch lữ hành phải trang bị. Nhưng có một điểm chung ở họ đó chính là việc bắt đầu tiếp cận xây dựng thương hiệu từ đồng phục sáng tạo và khác biệt.

Hiểu được điều đó, Thomas Nguyen Uniform với thế mạnh về thiết kế mới, may đo, may size và in thêu logo, chúng tôi tự tin có thể trở thành nhà may đồng phục công ty du lịch đáng tin cậy. Dựa trên các tiêu chí nổi bật sau đây:

1. Đảm bảo chất lượng

Tôn chỉ của chúng tôi là nâng cao trải nghiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm đồng phục. Chất lượng về giá trị thẩm mỹ, chất lượng về giá trị sử dụng…

⇒Xem thêm: Các mẫu đồng phục nhân viên công ty du lịch

2. Quy trình nhanh chóng

Quy trình tiến hành tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp từ khâu tư vấn; ký kết thỏa thuận minh bạch; lấy số lượng, số đo/size; sản xuất đến kiểm tra, đóng gói và giao hàng.

quy-trinh-may-dong-phuc-cong-ty-du-lich-thomas-nguyen-uniform
Quy trình may đồng phục công ty chuyên nghiệp

3. Tiết kiệm chi phí

Chủ trương cung cấp sản phẩm đồng phục cao cấp được thiết kế riêng với nguyên vật liệu vải chất lượng. Từ đây sản phẩm được định giá cả phải chăng và phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách một cách thông minh. Chúng tôi không ưu tiên việc cung cấp đồng phục giá rẻ không đảm bảo độ bền lâu dài và tính chuyên nghiệp trong thiết kế.

dong-phuc-cong-ty-du-lich-vietcharm-tour-thomas-nguyen-uniform
Mẫu đồng phục nhân viên công ty cung cấp dịch vụ du lịch

4. Chăm sóc toàn diện

Thomas Nguyen Uniform hỗ trợ chỉnh sửa đồng phục đến khi doanh nghiệp hoàn toàn ưng ý. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng trợ giúp nếu có gặp vấn đề về đồng phục hiện tại hoặc cải tiến các mẫu đồng phục mới về sau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục công ty du lịch lữ hành vận tải cụ thể như mẫu thiết kế, chọn vải và báo giá… hay bất cứ vấn đề nào khác. Vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen Uniform theo các phương thức bên dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!

THOMAS NGUYEN UNIFORM

Các nội dung liên quan:

  1. May đồng phục công ty vận tải TPL Shipping JSC x Thomas Nguyen
  2. Các mẫu thiết kế áo thun có cổ đẹp & sáng tạo
  3. Tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty du lịch lữ hành