Đồng phục học sinh may sẵn theo size giá cạnh tranh, vải mềm mại thoáng mát

Tại Thomas Nguyen Uniform, chúng tôi cố gắng tạo ra sự gần gũi và thân thuộc giữa tất cả học sinh thông qua đồng phục học sinh may sẵn. Đồng thời, cung cấp những giải pháp đồng phục tối ưu và toàn diện nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và quy trình làm việc nhanh chóng từ khi đặt hàng đến khi hoàn tất. Để tìm hiểu thêm về các loại đồng phục, lợi ích khi may đồng phục tại Thomas Nguyen. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

I. 11 ưu điểm chung khi trang bị đồng phục học sinh may sẵn

Kết hợp 13 yếu tố này lại với nhau, bạn sẽ dễ dàng thấy được. “Tại sao đồng phục học sinh lại quan trọng và góp phần để tạo nên một đội ngũ học sinh kỷ luật và đoàn kết”.

1. Tạo sự gắn kết

Khi tất cả học sinh mặc cùng một loại quần áo mỗi ngày ở trường. Điều này sẽ kéo gần khoảng cách tạo nên môi trường sinh hoạt gắn kết. Mọi kỳ vọng về việc muốn mặc tùy ý đều bị loại bỏ và các bạn học sinh cảm thấy bình đẳng hơn.

Trẻ em thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội đều cần được hưởng quyền trẻ em cơ bản như nhau. Không có đồng phục, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn có thể cảm thấy bị cô lập. Nếu cha mẹ của chúng không đủ khả năng mua những bộ quần áo đồng phục ấy. Việc này đã thôi thúc các cơ quan chức năng có thẩm quyền tạo ra một tiêu chuẩn nhận thức rằng tất cả chúng ta đều giống nhau. Và đồng phục là thứ họ chọn để giải quyết vấn đề này.

Tạo sự gắn kết

2. Giảm khả năng bị bắt nạt

Nếu không có đồng phục học sinh, trẻ em sẽ có nguy cơ chọc ghẹo và chế giễu nhau. Mọi người sử dụng trang phục để thể hiện bản thân bao gồm cả các học sinh. Đáng buồn thay, khi một đứa trẻ thể hiện bản thân theo một cách khác với mọi người. Nó có thể tạo ra điểm khác biệt giữa đứa trẻ này với đứa trẻ khác. Một lần nữa, những khác biệt này có thể được khuếch đại bởi sự chênh lệch kinh tế xã hội giữa gia đình của trẻ này và gia đình trẻ khác. Thay vì xây dựng ý thức cộng đồng và bình đẳng với đồng phục học sinh. Việc cho phép trẻ em mặc những gì chúng thích có thể tạo ra sự chia rẽ giữa chúng.

3. Cải thiện đạo đức học tập

Nếu một đứa trẻ cảm thấy chúng không vừa hoặc chúng không có quần áo mới nhất và tốt nhất. Điều đó ít nhiều có thể gây tổn hại đến sự tự tin của chúng. Sự thiếu tự tin có thể là một trong những rào cản quan trọng nhất đối với sự phát triển trong học tập. Việc trang bị đồng phục học sinh may sẵn giúp học sinh và phụ huynh ít phải lo lắng. Và có thêm lý do để tự tin trong lớp.

4. Tăng độ an toàn

Có những lo ngại đáng kể về an toàn khi không sử dụng đồng phục trong trường. Với màu sắc đặc trưng và khá nổi bật của trường học. Học sinh có thể ngay lập tức được nhận ra từ xa như là một thành viên của trường đó. Trong tình huống mà một người nào đó không phải là thành viên của trường thì sẽ dễ bị xác định do thiếu đồng phục. Điều này hữu ích từ bên trong đến bên ngoài phạm vi trường. Trong những chuyến đi chơi xa, trẻ em có thể dễ dàng được nhận diện giữa đám đông nhờ đồng phục của chúng. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi thực hiện các chuyến đi giao lưu, ngoại khóa cùng lúc với các trường khác. Đó là địa điểm có rất đông trẻ em vui chơi và giao tiếp với nhau.

5. Quy tắc ăn mặc tiêu chuẩn

Khi một trường học áp dụng đồng phục, nó tạo ra một quy tắc ăn mặc đơn giản và tiêu chuẩn. Ngược lại, khi trẻ em được phép mặc những gì chúng thích với vô số sự kết hợp. Điều này có nghĩa là các trường học phải áp dụng một danh sách dài những điều nên và không nên để xây dựng quy tắc ăn mặc cho chúng. Những quy tắc ăn mặc này thường nghiêm khắc hơn đối với các nữ sinh. Từ đó, tạo nên một cộng đồng không công bằng và bất bình đẳng. Cũng bằng cách sử dụng đồng phục, các trường học có thể tránh các vấn đề phức tạp về các biểu tượng và văn bản phản cảm.

6. Định hình phong cách ăn mặc nghiêm túc

Đồng phục học sinh chuẩn bị cho trẻ em trước những quy tắc ăn mặc trong các tình huống chính thức. Mà bất cứ ai cũng đều gặp phải trong cuộc sống khi trưởng thành. Tùy thuộc vào văn hóa của trường mà chúng tôi sẽ đưa ra thiết kế riêng biệt nhằm mục đích nhận diện thương hiệu cho trường. Ngoài ra, đại diện trường học có thể đề xuất các yêu cầu mà mình mong muốn. Từ đó kết hợp với kinh nghiệm và chuyên gia hiện có, Thomas Nguyen Uniform sẽ trao cho bạn mẫu phù hợp nhất. Thông qua bộ đồng phục đó, các em sẽ hiểu “Ăn mặc chuyên nghiệp trong môi trường làm việc rất được chú trọng”.

7. Buổi sáng dễ dàng cho học sinh và phụ huynh

Như bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng biết, các buổi sáng trong tuần đôi khi có chút hỗn loạn. Làm như thế nào để khéo léo sẵn sàng cho công việc bản thân. Mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc con bạn đang chuẩn bị như thế nào. Vấn đề đó càng “căng” lên nếu con bạn không có đồng phục học sinh để mặc vào mỗi buổi sáng. Đơn giản chỉ vì chúng mất thời gian để quyết định sẽ mặc gì. Đồng phục học sinh may sẵn giúp loại bỏ thêm một việc trong danh sách ‘việc cần làm’ của các ông bố bà mẹ mỗi ngày.

Buổi sáng dễ dàng cho học sinh và phụ huynh

8. Khuyến khích ý thức kỷ luật

Một nhà phân tích đã chỉ ra rằng đồng phục học sinh góp phần tích cực vào hành vi của trẻ ở trường. Đồng phục của các em có mối quan hệ mật thiết với việc học. Một khi học sinh đã mặc nó vào, mục đích của các em là chăm chỉ học tập. Ý thức chấp hành kỷ luật, tập trung hơn trong lớp học dần phát triển trong mỗi bạn.

9. Giảm phiền nhiễu

Đồng phục phù hợp và vừa vặn giúp học sinh bớt phân tâm hơn trong quá trình học. Bằng cách được mặc chúng, các em có thể tập trung hơn vào việc học. Nếu việc ăn mặc theo xu hướng thời trang và sở hữu những phong cách mới nhất trở thành ưu tiên hàng đầu. Thì nó có thể dẫn đến sự mất tập trung trong quá trình học tập của trẻ ở trường.

10. Không để sự tự tin của trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào trang phục

Trẻ em nên được ưu tiên phát triển nhân cách. Có sự tự tin là chính mình và không bị định nghĩa bởi những thứ vật chất như quần áo chúng mặc. Với đồng phục, con bạn có thể thể hiện bản thân theo những cách ý nghĩa hơn. Chẳng hạn như tài lẻ hay bất kỳ một khả năng đặc biệt nào đó mà chúng sở hữu và tập luyện. 

11. Vấn đề kinh tế sẽ dễ dàng hơn cho cha mẹ

Trẻ có thể đòi hỏi khi chúng nhận thấy bạn bè của chúng có điều gì đó mà chúng không có. Nếu không có đồng phục, khả năng xảy ra điều này với vấn đề quần áo sẽ tăng lên. Cha mẹ phải chịu áp lực mua cho chúng một tủ quần áo mới mỗi mùa hoặc tận dụng mọi xu hướng mới đang được diện bởi các bạn học khác.

Với đồng phục học sinh, sắp xếp chi tiêu kinh tế được thực hiện dễ dàng hơn cho các bậc phụ huynh. Bạn biết chính xác những gì cần mua và khi nào mua nó. Đồng phục thường có thể được sử dụng trong hơn một năm học. Đồng phục học sinh được thiết kế chắc chắn và bền lâu. Chúng sẽ bền lâu hơn nhiều so với quần áo khác giúp phụ huynh tiết kiệm tiền mà không phải thay chúng thường xuyên.

II. Quyền lợi tối ưu khi sử dụng đồng phục học sinh may sẵn tại Thomas Nguyen Uniform

chính sách bảo hành may đồng phục

đơn vị may đo uy tín và lâu năm, Thomas Nguyen đã cộng tác với không ít tổ chức và doanh nghiệp. Không chỉ đồng phục học sinh may sẵn mà các loại đồng phục đa ngành may size, may đo. Tất tần tật những gì liên quan đến đồng phục từ quần áo đồng phục đến phụ kiện đồng phục. Phải kể đến như cà vạt (tự thắt và thắt sẵn), kẹp cà vạt, nơ nam và nữ, dây đai chữ y,… Không chỉ có vậy, việc in/ thêu/ khắc laser thể hiện logo, tên thương hiệu, hình ảnh. Chúng tôi hiện đang cộng tác với các đơn vị chính thống, minh bạch về sản phẩm vải. Điều này đảm bảo bạn có được loại vải tốt với giá cả hợp lý.

Thomas Nguyen đều có thể hỗ trợ bạn thực hiện từ a đến z. Chỉ cần cộng tác với Thomas Nguyen, chúng tôi sẽ giúp bạn gói trọn tất cả trong một lần làm việc. 

Xem thêm:

▪️ Đồng phục học sinh các nước trên thế giới có gì đặc biệt

▪️ Cận cảnh 6+ mẫu đồng phục học sinh đẹp cho năm học mới

▪️ Áo đồng phục học sinh – 1001 mẫu áo khoác đồng phục đẹp

▪️ Vải kate silk – Vải may sơ mi học sinh

▪️ May đồng phục học sinh số lượng lớn và đa dạng mẫu mã

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
 0973521557

Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!