Trang bị đồng phục lễ tân spa cần lưu ý điều gì?

Trang bị đồng phục lễ tân spa cần lưu ý điều gì?

Chuẩn bị đồng phục lễ tân spa (đơn vị chăm sóc sắc đẹp) thì cần lưu ý rất nhiều điểm để tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Trong bài viết này, Thomas Nguyen Uniform sẽ chia sẻ về những yếu tố mà quần áo spa cần có; tại sao lại cần trang bị chúng. Cũng như là một số ý tưởng thiết kế các mẫu đồng phục đẹp và phù hợp với nhân viên lễ tân spa của bạn.

I. Những yếu tố mà đồng phục lễ tân spa cần có  

Trước khi chọn địa điểm cung cấp dịch vụ may đồng phục lễ tân spa uy tín. Thì bạn nên hiểu rõ và nằm lòng các yếu tố cần có và bạn muốn có trong bộ đồng phục đó. Chỉ có như vậy, mới biến khoản đầu tư cho đồng phục của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng phục lễ tân mà bạn cần có tác dụng gì? Nó nên có:

– Ngoại hình đẹp, thông minh và tinh tế; bất cứ ai đối diện nhìn vào cũng đều cảm thấy được tôn trọng khi chào đón.

– Phản ánh văn hóa đội ngũ, tính cách thương hiệu và tác phong làm việc chuyên nghiệp của spa.

– Thoải mái khi mặc và di chuyển trong làm ca làm việc dài. Thời gian hoạt động của spa chủ yếu là ngoài giờ hành chính. Đây là thời điểm mà nhân viên của bạn có phần mệt mỏi. Chính vì thế, việc loại bỏ cảm giác khó chịu, ngột ngạt do đồng phục gây ra sẽ giúp giảm bớt đáng kể áp lực cho nhân viên.

Những yếu tố mà đồng phục lễ tân của spa cần có

Ba yếu tố này là cơ bản và không dừng lại ở đó. Thomas Nguyen Uniform có thể hỗ trợ bạn thiết kế điều chỉnh kiểu dáng và màu sắc đồng phục. Sao cho phù hợp nhất với đội lễ tân của bạn và doanh nghiệp của bạn. 

1. Quần áo spa tạo ấn tượng phù hợp

Như đã đề cập, lễ tân thường là người đầu tiên khách hàng nhìn thấy sau khi họ bước qua cửa ra vào. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên mà bộ phận lễ tân mang lại là thái độ và cách ăn mặc, là rất quan trọng.

Ấn tượng của khách hàng về một doanh nghiệp có thể đến từ một nhân viên lễ tân hoặc cả đội ngũ lễ tân. Do đó, điều quan trọng là họ phải trông đẹp, cư xử thông minh và khả năng tư vấn chuyên nghiệp. Đồng phục của họ phải nổi bật và có vẻ ngoài thân thiện để chào đón. Đôi lúc chúng cũng cần phải khác biệt để mọi người biết phải tiếp cận ai. Ví dụ, đồng phục cho nhân viên chăm sóc là váy liền thân; nhưng đồng phục lễ tân spa lại là vest.

Quần áo spa tạo ấn tượng phù hợp

Yếu tố đồng phục là cần thiết để DN có thể đạt được điều này; và hoạt động hiệu quả nhất đối với vai trò của nhân viên lễ tân. Không chỉ là đồng phục mà phụ kiện đồng phục cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong tổng thể trang phục. Phụ kiện đồng phục mà chúng tôi đề cập đến ở đây là khăn đồng phục; gồm các mẫu khăn phổ biến như khăn turban vuông, khăn turban dải dài, khăn chữ L,…

2. Đồng phục lễ tân thẩm mỹ viện phản ánh doanh nghiệp và thương hiệu của bạn 

Cổng vào của spa – khu vực quan trọng nếu spa của bạn được tọa lạc tại vị thế tốt. Nó đối diện với các công trình công cộng tập trung nhiều người hoặc các tòa nhà công ty lớn. Khi bất cứ ai đứng từ ngoài hướng mắt nhìn vào thì lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp; đại diện cho hình ảnh, phong cách và thương hiệu của spa. 

Đồng phục lễ tân thẩm mỹ viện phản ánh doanh nghiệp và thương hiệu của bạn

Vì vậy, tùy thuộc vào cách mà DN của bạn muốn được nhìn nhận mà đồng phục lễ tân spa sẽ được thay đổi cho phù hợp. Ví dụ, bạn muốn đồng phục cho lễ tân trông chuyên nghiệp và nghiêm túc, cũng như thân thiện. Lúc này đây loại đồng phục nhất định phải là vest, màu sắc có thể là tone màu của thương hiệu. Điều này vừa có thể giúp tạo cảm giác đáng tin cậy; đồng thời làm cho khách hàng cảm thấy thư giãn và thoải mái. 

Mặt khác, lễ tân cho một spa có thể yêu cầu trang phục để khiến họ có vẻ ngoài thời trang hơn. Thì đồng phục lễ tân spa của bạn cũng có thể kiểu cách theo xu hướng mới nhất của ngành và màu sắc của thương hiệu kết hợp với màu sắc của năm chẳng hạn.

3. Đồng phục lễ tân mang lại sự thoải mái và hiệu quả

Nhân viên lễ tân thường làm việc trong nhiều giờ đồng hồ hàng ngày như đã đề cập đến ở trên. Do đó, đồng phục phải thoải mái và được thiết kế để cho phép họ làm công việc hàng ngày với khả năng vận động tốt nhất.

Đồng phục lễ tân mang lại sự thoải mái và hiệu quả

Quần áo và giày dép mang lại sự thoải mái và dễ dàng di chuyển; đồng thời tạo ra vẻ ngoài chuyên nghiệp là điều cần thiết. Đồng phục này có thể là một chiếc áo cộc tay thời trang nhưng nhẹ nhàng, mát mẻ; quần ống rộng tạo độ giãn và đôi giày đế bằng thoải mái mang lại sự ổn định trong thời gian dài. Hoặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay bằng vải cotton và polyester thoáng mát; có đường cắt cổ điển, kết hợp với quần xếp ly phía trước để di chuyển tốt và giày da.

II. Tại sao bạn nên chọn cung cấp đồng phục lễ tân spa ở Thomas Nguyen Uniform?

Thomas Nguyen Uniform hiểu rõ: Thứ nhất, đồng phục lễ tân spa của bạn là để tạo ấn tượng đầu tiên; Thứ hai, phản ánh và tạo ghi nhớ thương hiệu của bạn; Và cuối cùng là cung cấp cho nhân viên sự thoải mái cần thiết để làm tốt công việc hàng ngày của họ.

Tại sao bạn nên chọn cung cấp đồng phục lễ tân spa ở Thomas Nguyen Uniform?

Tại Thomas Nguyen, chúng tôi tự hào là cung cấp đồng phục cho nhân viên lễ tân hàng đầu nhờ:

– Kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề: 10 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn để nhìn nhận và đánh giá một DN. Nếu thực sự không tốt, không có trách nhiệm chu toàn công việc; chúng tôi chắc chắn không thể duy trì hoạt động và gặp bạn trong bài viết này. 

– Phong cách, chuyên nghiệp và chính sách dịch vụ tốt: Chúng tôi kết hợp các xu hướng hiện tại với sự thoải mái nhất mỗi ngày cho người mặc. Không chỉ trong quá trình thực hiện đơn hàng; mà chính sách dịch vụ và bảo hành cũng được áp dụng tối đa.

Có thể được cá nhân hóa để phù hợp với doanh nghiệp của bạn: Điều mà chúng tôi nói đến là các phương pháp nhận diện thương hiệu. Từ in/ thêu logo, tên thương hiệu lên đồng phục và phụ kiện; cho đến màu sắc đồng phục. Để phản ánh tốt nhất thương hiệu của mình, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn thực hiện.

Lời kết

Ngoài trang phục thì yếu tố vệ sinh tại các spa luôn là điều cần phải được chú trọng. Giữ cho không gian kinh doanh của bạn sạch sẽ là điều quan trọng. Thực hiện nhật ký vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo rằng mọi bề mặt được làm sạch và khử trùng theo định kỳ. Đảm bảo rằng mỗi nhân viên khi vào spa họ đã hoàn thành việc khử trùng cá nhân. 

Để đảm bảo an toàn tối đa, các nhân viên nên đeo găng tay nitrile và khẩu trang dùng một lần khi làm việc với khách hàng; để đảm bảo vi rút và vi trùng khác không được truyền chéo sang tay. Cụ thể khi bạn mở cửa kinh doanh, tất cả nhân viên phải đeo chúng; và được cung cấp dung dịch rửa tay cho từng khách hàng bước vào thẩm mỹ viện của bạn. 

Để xem qua một số mẫu đồng phục lễ tân spa chất lượng mà chúng tôi cung cấp; vui lòng xem thêm các gợi ý dưới đây. Ngoài ra, hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu về sản phẩm; hoặc liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

THOMAS NGUYEN UNIFORM

Xem thêm:
1. Top 3 Mẫu Váy Đồng Phục Spa Được Ưa Chuộng
2.
Đồng Phục Spa Nữ Đẹp | Tổng hợp các mẫu đẹp và hot nhất hiện nay
3.
 4 lý do bạn nên trang bị đồng phục nhân viên spa đẹp