Thiết kế đồng phục ngân hàng, đồng phục ngành tài chính uy tín

Với đồng phục ngân hàng và đồng phục cho các công ty ngành tài chính nói chung. Khi thiết kế phải đảm bảo mang đến cho nhân viên vẻ ngoài chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng có thể mix-and-match các phần của trang phục để đem đến sự thoải mái cho người mặc. Mà không phá vỡ tính thống nhất về nhận diện thương hiệu cần có. Bài chia sẻ này được Thomas Nguyen tổng hợp dựa trên kinh nghiệm trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã thiết kế và hoàn thiện cung cấp đồng phục cho các tổ chức trong lĩnh vực ngân hàng, kế toán và tài chính.

I. Tại sao bạn nên chọn Thomas Nguyen Uniform làm nhà cung cấp đồng phục ngân hàng?

1. Có đủ năng lực đáp ứng các đơn hàng nhỏ, vừa và lớn

Tại Thomas Nguyen Uniform, chúng tôi tự hào về những gì mình đã đạt được; những kinh nghiệm mình đã có đối với việc thiết kế và cung cấp đồng phục công sở cho các doanh nghiệp tài chính. Không chỉ dừng lại ở may theo size; mà Thomas Nguyen cũng hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu may đo theo mong muốn của DN.

Có đủ năng lực đáp ứng các đơn hàng nhỏ, vừa và lớn

Chúng tôi có khả năng thiết kế tùy chỉnh và thiết kế riêng để tạo sự khác biệt thực sự cho khách hàng. Các mẫu đồng phục đều sáng tạo, linh hoạt và đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng về thị hiếu và xu hướng. Bằng cách sử dụng các loại vải sẵn có và dệt mới theo mong muốn, Thomas Nguyen có thể giúp thể hiện rõ ràng bản sắc thương hiệu. 

2. Cung cấp đồng phục toàn diện từ trang phục đến phụ kiện

Thêm vào đó, Thomas Nguyen Uniform hiện cũng là đơn vị cung cấp đồng phục với giá cả hợp lý. Ngoài ra, một điểm mạnh nữa khiến chúng tôi tự tin; đó là ngoài đồng phục thì Thomas Nguyen cũng có khả năng cung cấp cả phụ kiện đồng phục. Chúng được thiết kế riêng tuân thủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo, tên thương hiệu,…

Cung cấp đồng phục toàn diện từ trang phục đến phụ kiện

Cụ thể, cà vạt sẽ có bản 6cm và 8cm không kể màu sắc; khăn đồng phục có khăn turban vuông, khăn dải dài, khăn chữ L,..; nơ có các mẫu nơ từ kiểu dáng cơ bản đến phức tạp; kẹp cà vạt khắc logo, tên viết tắt của thương hiệu. 

3. Chuẩn bị sẵn sàng để có thể sử dụng ngay lập tức

Với bảng số đo chuẩn chỉnh cho dịch vụ may size và lấy số đo trực tiếp cho dịch vụ may đo. Chúng tôi có thể khẳng định đồng phục được may một cách chuẩn xác nhất. Trường hợp nhân viên của bạn chọn đúng size. Họ sẽ không cần phải nới rộng ra hay thu bớt đồng phục cho nhỏ lại. Còn về phụ kiện chúng được thiết kế để các nhân viên có thể mặc như ý họ muốn; mà không quá gò bó. 

Chuẩn bị sẵn sàng để có thể sử dụng ngay lập tức

4. Khuyến khích nhân viên yêu thích sử dụng đồng phục mỗi ngày

Đồng phục được thiết kế bởi Thomas Nguyen Uniform đáp ứng nhu cầu cụ thể của tổ chức và các cá nhân. Bất kể DN chọn loại đồng phục nào thì nó đều có thể được gắn logo bằng cách in hoặc thêu. Chúng tôi cam kết những sản phẩm mà mình thực hiện không chỉ đáp ứng yêu cầu của tổ chức. Mà còn phục vụ cho lợi ích của các nhân viên khiến họ yêu thích đồng phục. 

5. Thông tin quy cách sản phẩm, chính sách bảo hành, dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Mỗi sản phẩm đồng phục và phụ kiện đồng phục đều được demo trực quan, rõ ràng, kỹ lưỡng và chi tiết. Để bạn luôn biết mình sẽ nhận được thành phẩm như thế nào từ chúng tôi. Nếu bạn cần thông tin chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần.

Thông tin quy cách sản phẩm, chính sách bảo hành, dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Mục đích của Thomas Nguyen là giải quyết các vấn đề phức tạp; khi bạn cần tìm kiếm nguồn cung ứng đồng phục. Vì vậy chúng tôi làm tất cả những gì có thể để biến quá trình này trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đáng giá cho bạn. Đồng phục thành phẩm sẽ làm hài lòng những người chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu. Và cả các nhân viên cũng sẽ tự hào và thoải mái khi mặc đồng phục của họ mỗi ngày.

II. Màu sắc là yếu tố quan trọng với đồng phục ngân hàng

Đồng phục là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của một tổ chức. Chính vì thế việc chọn màu sắc đồng phục ngân hàng luôn được các đơn vị này đặc biệt chú trọng. Khi các nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng thì họ sẽ một lần nữa tiếp xúc, ghi nhớ màu sắc của thương hiệu thông qua đồng phục. 

Màu sắc là yếu tố quan trọng với đồng phục ngân hàng

Bằng chứng, trong nhiều năm qua, các công ty trong ngành tài chính ngân hàng đã đầu tư rất nhiều cho ý nghĩa cảm xúc của màu sắc thương hiệu; thậm chí biến chúng trở thành nhận diện đặc trưng của các ngân hàng. Không quá liên quan nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy các nhãn hàng thức ăn nhanh làm rất tốt điều này. Thành công tiêu biểu là những logo có nhiều màu đỏ tươi hoặc vàng. Không phải ngẫu nhiên mà họ làm vậy; mà là vì nó bắt mắt và thúc đẩy cơn đói. 

Chưa dừng lại ở đó, các liên tưởng cảm xúc mà màu sắc gợi lên cũng rất quan trọng. Là cách khách hàng tương tác với thương hiệu trong suy nghĩ ở mức độ tiềm thức. Đến đây, bạn chắc đã hiểu lý do tại sao màu sắc lại quan trọng như vậy khi chọn đồng phục ngân hàng, đồng phục công ty tài chính rồi chứ?

III. Tính biểu tượng của màu sắc đồng phục ngân hàng

Không chỉ riêng với lĩnh vực tài chính ngân hàng thì việc cân nhắc tâm lý của màu sắc sẽ có lợi rất nhiều. Để sử dụng tốt nhất thương hiệu và đồng phục của bạn. Hãy nghĩ về những ý nghĩa biểu tượng sau gắn với màu sắc. Dưới đây là phân tích về màu sắc đồng phục của một số ngân hàng.

1. Đồng phục ngân hàng Vietcombank

Đồng phục Vietcombank thường thấy là suit màu đen cho cấp quản lý; và áo sơ mi trắng cho nhân viên cùng phụ kiện nơ/cà vạt màu xanh lá cây – màu nhận diện thương hiệu của ngân hàng này.

Đồng phục cho ngân hàng Vietcombank

Lý giải về đồng phục của ngân hàng Vietcombank. Bước đầu cũng giống với các ngân hàng khác là dùng vest cho bộ phận quản lý để thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp. Chúng giúp khách hàng nhận diện phân cấp nhân sự khi cần hỗ trợ. Ngoài ra, điểm nổi bật trên đồng phục đó chính là nơ/ cà vạt xanh lá. Màu sắc này tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng. Màu xanh này dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng hơn khi được đặt trên nền trắng và đen. 

2. Đồng phục ngân hàng ACB

Đồng phục ACB chủ đạo là màu xanh nước biển đậm. Biểu thị sự tin cậy, cởi mở và thân thiện. Điểm đặc biệt của ngân hàng ACB là kiểu dáng đồng phục đa dạng.

Đồng phục cho ngân hàng ACB

Từ áo sơ mi đến áo thun, vest đến váy liền thân. Điều này tạo sự thoải mái và đa dạng cho từng hoạt động tương ứng của tổ chức.

3. Đồng phục ngân hàng Sacombank

Đồng phục Sacombank có màu chủ đạo là đen và đỏ. Áo sơ mi đỏ hoặc trắng và vest đen tạo ấn tượng nghiêm túc và chuyên nghiệp. Màu đen thường được ưa chuộng bởi các các ngân hàng và các tập đoàn quyền lực cao. 

Đồng phục cho ngân hàng Sacombank

IV. Lời kết dành cho đồng phục ngân hàng nói riêng và đồng phục đa ngành nói chung

Đồng phục thực sự có thể thay đổi và cải thiện tích cực danh tiếng của một tổ chức từ vài chục năm trở lại đây. Nó không chỉ là một bộ trang phục mà nhân viên mặc. Mà còn thể hiện sự độc đáo khác biệt với các đơn vị cùng ngành. Cũng theo một dữ liệu logic, nó đã phát hiện ra rằng những nhân viên mặc đồng phục được nhìn nhận là hiểu biết hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Lời kết dành cho đồng phục ngân hàng nói riêng và đồng phục đa ngành nói chung

Đồng phục nói chung và đồng phục ngân hàng nói riêng mang tính tượng trưng cao. Đó là lý do duy nhất mà các tổ chức ngân hàng, tài chính, tín dụng chi tiêu rất nhiều. Để cung cấp cho nhân viên của họ một bộ trang phục hoàn hảo. Từ đó, họ biến đồng phục thành phương tiện xây dựng thương hiệu trực quan và dễ thực hiện nhất. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp các bạn thực hiện trách nhiệm này.

Xem thêm:

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần may đồng phục công sở nam?

Những lưu ý khi may đồng phục công sở để trở nên nổi bật nhất

Những chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục công sở không nhăn

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
0862860788

Fanpage: Thomas Nguyen Uniform
Email:
 thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!