Thomas Nguyen luôn đặt giá trị đồng phục lên hàng đầu. Chính vì thế đồng phục nhà hàng Dìn Ký cũng như các khác hàng khác luôn được trao tận tay cho khách. Đảm bảo sản phẩm từ đường may, chất liệu vải,….. Hơn hết,  đồng phục còn phải đáp ứng được nhu cầu thoải mái, dễ chịu, thoáng mát, không bí khi khách hàng mặc làm việc.

Dìn Ký nói về đồng phục nhà hàng Thomas Nguyen

Đồng phục nhà hàng Dìn Ký

Ông Lê Văn Phát – đại diện nhà hàng Dìn Ký cho biết: Mình tham khảo trên web Thomas Nguyen, xem báo giá thấy phù hợp nên đã đặt may.  Mình có nghe nhân viên nói lại mặc đồng phục này rất là thoải mái, thoáng mát.

Đồng phục nhà hàng Dìn Ký

Thomas Nguyen không ngừng nghiên cứu, sáng tạo những mẫu thiết kế thích hợp cho từng đối tượng. Và đem lại sự thoải mái cho từng khách hàng. Thấu hiểu sự nóng bức mà mỗi  đầu bếp phải chịu, Thomas Nguyen cho ra mẫu thiết kế những chiếc lỗ thông hơi. Chúng nằm dưới nách áo đồng phục bếp giúp thoáng mát, thoải mái. Và giờ đây, đầu bếp sẽ tự tin cho ra những món ăn ngon, hấp dẫn.

Xem thêm: Về Thomas Nguyen Unifrom

Đồng phục nhà hàng Dìn Ký
Đồng phục đầu bếp nhà hàng Dìn Ký

Ông Phát cho hay một ví dụ điển hình là nhân viên đầu bếp của Dìn Ký. Khi mặc vào không để lại nhiều mùi trong suốt quá trình làm việc, vẫn có nhưng không quá nhiều.

Không những vậy, cùng cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của Thomas Nguyen rất chuyên nghiệp. Nhìn cung cách làm việc, sản phẩm Thomas Nguyen rất ok, chất lượng ông Phát chia sẻ thêm.

Tham khảo: Bộ sưu tập đồng phục nhà hàng

Chính những chi tiết nhỏ đó mà đồng phục Thomas Nguyen luôn tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp tạo nên thương hiệu. Và đem lại sự thoải mái cho mỗi nhân viên khi mặc đồng phục của Thomas Nguyen làm việc.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!