Nên chọn đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo

Nên chọn đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo

Không thể khẳng định rạch ròi rằng đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo, cái nào tốt hơn. Chỉ có vấn đề là bạn phải cân nhắc xem loại đồng phục đó tại thời điểm này thì nên chọn may sẵn hay may đo mới là tối ưu nhất. Muốn xác định được bạn cần phải nắm rõ các đặc tính đặc trưng cũng như các ưu, nhược điểm của chúng. Nếu bạn là chủ của một nhà hàng khởi nghiệp có nguồn kinh phí nhỏ, muốn tối ưu hóa chi phí. Bạn nhất định phải đọc và suy ngẫm về những điều mà Thomas Nguyen chia sẻ trong bài viết dưới đây.

I. Sơ lược về đặc trưng của đồng phục nhà hàng may sẵn và đồng phục nhà hàng may đo

Về bản chất, đồng phục nhà hàng may sẵn và đồng phục nhà hàng may đo khác nhau ở quy trình tạo ra sản phẩm.

1. Đồng phục nhà hàng may đo

Với may đo, bạn sẽ đến và cung cấp các yêu cầu từ ban lãnh đạo/ quản lý, ý kiến nhân viên về mẫu đồng phục mong muốn. Nhà may sẽ tổng hợp và hai bên sẽ thảo luận để tiến đến mẫu bản thiết kế thống nhất cuối cùng. Kế đó là may mẫu sản phẩm thực tế (nếu có theo yêu cầu). Tiếp tục là bước lấy số đo người mặc. Và tiến hành phân loại đồng phục bếp, đồng phục phục vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục bảo vệ để may, in, thêu logo/ tên thương hiệu. Cuối cùng là thử đồ và fix thực tế cho đến khi bạn ưng ý. 

a. Ưu điểm của đồng phục nhà hàng may đo

+ Gây ấn tượng với nhân viên cũng như khách hàng. Là đơn vị chuyên nghiệp, Thomas Nguyen có các chuyên viên thiết kế đồ họa và thẩm mỹ tại chỗ. Có thể giúp bạn lựa chọn ý tưởng thiết kế tốt nghiệp. 

+ Nhân viên mặc đồng phục may đo vừa vặn không chỉ tự tin. Mà còn có cả sự tự hào về nơi mình công tác khi tham dự các sự kiện. Hoặc đơn giản là xuất hiện ở nơi công cộng. 

+ Quần áo may đo phản ánh sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của chủ doanh nghiệp. 

+ Cho dù với mục đích sử dụng như đồng phục hay như một phương thức nhận diện thương hiệu. Thì bạn vẫn có thể đạt được mục đích của mình. Đồng thời đảm bảo tính nhất quán trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Nhờ vào yêu cầu chủ động được đưa ra để đảm bảo rằng. Màu xanh lam trên đồng phục mà bạn sử dụng giống hệt với màu xanh lam trên các tài liệu quảng cáo khác. 

Xem thêm: Quản lý nhà hàng và nhân viên các bộ phận khác nhau của nhà hàng Dìn Ký chia sẻ về đồng phục của mình

b. Nhược điểm đồng phục nhà hàng may đo

Phải tìm một địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, minh bạch về quy trình may đo của họ. Và có nhân viên đại diện dịch vụ khách hàng dễ dàng liên hệ và trao đổi. Bởi đây là mẹo nhỏ để bạn có thể tin tưởng một doanh nghiệp. Chỉ khi họ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Nhược điểm tiếp theo, Thomas Nguyen nghĩ nó không hẳn là điều khiến bạn nghi ngại chọn lựa may đo. Trừ trường hợp bạn cần đồng phục ngay lập tức. Bạn đoán đúng rồi đây, đó chính là vấn đề thời gian chờ may đo. Khi chọn dịch vụ bạn đã xác định cần phải có thời gian vì toàn bộ đều là sản phẩm mang mới riêng biệt. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tại Thomas Nguyen bạn có thể chia sẻ về thời gian mong muốn hoàn thiện sản phẩm. Trong tầm khả năng của bản thân, chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng và có lợi cho bạn nhất. 

2. Đồng phục nhà hàng may sẵn

Tên gọi của hình thức may sẵn có lẽ đã giúp bạn hình dung phần nào về nó rồi đúng không? Kích thước đồng phục may sẵn được dựa trên size tiêu chuẩn. Và luôn có sẵn với số lượng nhất định tại kho. 

a. Ưu điểm của đồng phục may sẵn

Đáp ứng nhanh chóng, tức thời trong các trường hợp khẩn cấp

Với sự tiến bộ trong tư duy và nghiên cứu. Tuy chưa thực sự tối ưu những các sản phẩm may sẵn ngày nay đã có thêm các bộ phận dây siết/ thả để phù hợp với cơ thể của từng người mặc.

b. Nhược điểm của đồng phục may sẵn

Nếu so sánh với may đo thì nhược điểm lớn nhất của may sẵn đó chính là không vừa vặn với cơ thể người mặc. Sẽ không thể tạo được cảm giác thoải mái và chỉn chu như bạn mong muốn.

Tùy theo tính chất và giá thành loại đồng phục mà nhà cung cấp sẽ dự trù số lượng may sẵn. Vậy nên sẽ khó để có được số lượng lớn. Và đặc biệt là đúng với yêu cầu về nhận diện thương hiệu của bạn.

II. Bạn nên chọn đồng phục nhà hàng may sẵn hay may đo

Đến đây, hẳn bạn đã nắm rõ được bản chất của hai dịch vụ. Là một trong các nhà cung cấp đồng phục hàng đầu tại tphcm. Thomas Nguyen sẽ tiết lộ với bạn đôi điều mà chỉ người trong ngành mới biết về may đo và may sẵn đồng phục. Thực tế bạn nên sử dụng cả 2 dịch vụ tùy theo loại đồng phục. 

Cụ thể với quần áo đồng phục bạn nên chọn may đo. Bởi quần áo đồng phục ảnh hưởng nhiều nhất đến hoạt động và hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên ở bất cứ ngành nghề nào. Với một bộ phận khách hàng, hình ảnh luộm thuộm của nhân viên được xem là điểm trừ thiện cảm lớn nhất chỉ xếp sau chất lượng món ăn. Vậy nên chỉ trang bị quần áo đồng phục cho nhân viên không thôi đủ. Nếu nó không vừa vặn và thể hiện được sự chỉn chu thì hoàn toàn không phát huy được ý nghĩa của một bộ đồng phục chân chính. 

Vậy với đồng phục nhà hàng may sẵn bạn nên chọn loại đồng phục nào? Câu trả lời đó là phụ kiện đồng phục. Đó thường là  cà vạt, tạp dề, nón, nơ, khăn quàng cổ đồng phục,… Tại Thomas Nguyen, các loại phụ kiện này có đều có bộ phận co giãn, điều chỉnh độ chật rộng. Chúng vừa an toàn, đáng tin cậy vừa đáp ứng nhu cầu về sự nhanh chóng và số lượng lớn sẵn có. Nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng phụ kiện đồng phục may sẵn của chúng tôi xuyên suốt trong quá trình làm việc chính thức của họ.

III. Thomas Nguyen Uniform – Nhà cung cấp đồng phục nhà hàng may sẵn chất lượng, giá cả hợp lý

Như đã đề cập đến ở trên, Thomas Nguyen là nhà sản xuất và cung cấp đồng phục đa ngành. Từ trường học đến an ninh, công sở, nhà hàng/khách sạn đến chăm sóc sức khỏe, spa đến thẩm mỹ viện, tổ chức đến doanh nghiệp lớn nhỏ, đồng phục quảng cáo sự kiện và nhiều hơn nữa. Hoạt động trong ngành may đồng phục, chúng tôi hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất có thể.

Thomas Nguyen Uniform - Địa chỉ chuyên áo đồng phục nhà hàng đẹp

Thomas Nguyen vẫn luôn duy trì các chính sách dịch vụ thuận lợi nhất cho khách hàng. Việc giao đồng phục kịp thời là điều mà chúng tôi rất coi trọng. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi duy trì kho đồng phục may sẵn và kho vải. Chúng tôi cũng nhận làm logo thương hiệu dưới dạng thêu hoặc in sắc nét và bền màu. Đồng thời cũng sẽ cung cấp các thiết kế, màu sắc và chất liệu vải với sự thoải mái và độ bền tốt nhất. Thomas Nguyen là điểm bắt đầu tuyệt vời cho những bộ đồng phục may sẵn và may đo của bạn. Tại Thomas Nguyen, chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho đồng phục – bộ mặt của doanh nghiệp. Tìm kiếm đồng phục chất lượng với giá tiết kiệm? Hãy liên hệ với Thomas Nguyen Uniform. 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

▪️ 4 ý tưởng đồng phục nhà hàng ăn uống và 5 lý do nên trang bị

▪️ Tầm quan trọng của mẫu đồng phục đầu bếp trong nhà hàng khách sạn

▪️ Áo đồng phục nhà hàng đẹp: Cần thiết hay cơ hội

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
 0973521557
Email:
 thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!