Nhà cung cấp đồng phục phòng mổ chất lượng tốt, giá hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp đồng phục phòng mổ tốt, giá hợp lý. Vậy đừng bỏ lỡ bài chia sẻ này cùng với thông tin chi tiết về đơn vị cung ứng uy tín – Thomas Nguyen Uniform nhé. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn về cả sản phẩm và dịch vụ. 

Tiêu biểu như về quy chuẩn; thiết kế riêng; nguồn gốc và chất lượng nguyên vật liệu; đồng phục may size và may đo; số lượng (đáp ứng ngay cả các đơn hàng số lượng nhỏ – điều mà hiếm có đơn vị cung cấp đồng phục lớn nào có thể làm được); thời gian (nhanh chóng và gấp rút trong tầm năng lực cung ứng); dịch vụ in/ thêu logo, tên đơn vị, bộ phận, tên và chức danh y sĩ,… 

I. Sự cần thiết phải trang bị đồng phục phòng mổ

Trước thế kỷ 20, các chuyên gia y tế thường đến làm việc trong trang phục bình thường của họ. Họ có thể mặc tạp dề bên trên quần áo thường ngày của họ (giống như của đầu bếp hoặc người bán thực phẩm). Điều này được coi là không chỉ bình thường mà còn đủ cho các hướng dẫn về sức khỏe và an toàn lúc bây giờ. 

Cho đến khi đại dịch Cúm Tây Ban Nha năm 1918. Lý thuyết sát trùng mới được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, mức độ áp dụng các quy trình nghiêm ngặt hơn đã đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải đeo mặt nạ bông trong khi phẫu thuật. Không phải vì lợi ích của bệnh nhân, mà vì chính họ.

Sự cần thiết phải trang bị đồng phục phẫu thuật

Cuối cùng đến giữa thế kỷ 20, khoa học về nhiễm trùng vết thương đã thúc đẩy việc sử dụng phổ biến các loại đồng phục phòng mổ. Dễ nhận thấy nhất là khăn và áo phẫu thuật. Cùng với đó, việc khử trùng các đồng phục y tế và dụng cụ y tế ngày càng được coi trọng. Bằng các chất hóa khử trùng hoặc dùng nhiệt độ cao.

II. Sự phát triển của đồng phục phòng mổ qua các giai đoạn

Vào những năm 1950 và 1960, đồng phục phòng mổ màu trắng là phổ biến nhất. Tuy nhiên, người ta nhanh chóng nhận ra rằng trang phục toàn màu trắng. Với một căn phòng chủ yếu là màu trắng; với đèn sáng chiếu từ nhiều góc độ đã gây ra sự căng thẳng cho mắt của các bác sĩ phẫu thuật và nhân viên y tế. Chính điều này đã thúc đẩy sự chuyển đổi sang các màu sắc đồng phục phòng mổ sắc khác. Chẳng hạn như màu xanh lá cây.

Sự phát triển của đồng phục phẫu thuật qua các giai đoạn

Đến năm 1970, bộ đồng phục phòng mổ phổ biến mà chúng ta quen thuộc ngày nay đã trở thành chuẩn mực. Đặc điểm là cổ chữ V, tay ngắn và quần dài. Thường đi kèm với khẩu trang y tế, găng tay cao su, giày dép kín mũi. Nó được mệnh danh là “màu xanh dành cho phẫu thuật”. Chúng luôn phải được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ và vệ sinh. Về thiết kế thẩm mỹ đơn giản nhất có thể, ít nếp gấp sẽ giúp giảm diện tích chứa vi khuẩn hơn.

III. Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua đồng phục phòng mổ

1. Đồng phục phẫu thuật chất lượng tốt

Ngay cả khi bạn phải chi nhiều tiền hơn. Hãy mua sản phẩm đồng phục phòng mổ từ một nhà sản xuất uy tín, chất lượng tốt. Đừng thỏa hiệp về chất lượng chỉ vì bạn đã tìm thấy một vài món đồ giá rẻ. Bạn chắc chắn không muốn sau này bạn phải bận tâm đến mùi hôi lưu trên đồng phục; đường khâu bị xúc chỉ hoặc vải bị sờn bay màu. 

Bạn sẽ phải giặt, tẩy đồng phục nhiều lần và mặc thường xuyên. Vì vậy, trang phục cần phải bền, có kết cấu mềm mại có lẽ là tốt nhất. Hãy mua loại mềm nhất mà bạn có thể mua được. Chất liệu phải thoải mái với làn da của người mặc, thấm hút mồ hôi và mát mẻ.

Đồng phục phẫu thuật chất lượng tốt

Kiểm tra nhãn chống phai màu. Và nói rõ với đại lý hoặc nhà cung cấp đồng phục rằng bạn muốn loại vải không dễ phai màu có thể sử dụng với chất tẩy. Thật khủng khiếp khi phải trả cho bộ đồ có màu tối. Để sau đó sẽ mờ dần thành các đốm, trông nham nhở sau một vài lần giặt. Không có gì trông kém chuyên nghiệp hơn những lớp tẩy loang lổ. 

2. Đồng phục phẫu thuật phù hợp

Bạn cần phải cho nhân viên y tế của mình chọn size chính xác đối với may size và thử đồ đối với may đo. Để đảm bảo sao cho vừa vặn và phù hợp nhất. Chúng có thể trông vừa vặn trên giá treo nhưng bạn sẽ không biết chính xác cho đến khi thử. Bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi đồng phục. Không nên quá rộng sẽ khiến cho việc di chuyển khó khăn. Hoặc quá chặt khiến chúng gò bó, giới hạn thao tác hoạt động của người mặc.

3. Số lượng đồng phục phẫu thuật đủ để sử dụng

Điều cuối cùng bạn muốn làm khi chuẩn bị cho ca làm việc là chuẩn bị đủ số lượng để sử dụng. Khi bạn mua đủ đồng phục để sử dụng trong một tuần, bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh giặt, ủi. Sử dụng một số thường xuyên và số còn lại để dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm:

Áo blouse tay ngắn đồng phục may đo và may size bền đẹp

I‍V. Màu sắc của đồng phục phòng mổ

Trong số hầu hết các cơ sở y tế, đồng phục rất khác nhau. Bạn có thể bước vào hai phòng cấp cứu khác nhau ở hai bệnh viện khác nhau. Và tìm các chuyên gia y tế mặc đồ hoàn toàn khác màu. Có thể là xám, đỏ thẫm, xanh lam hoặc xanh lá cây. Trong một số trường hợp thậm chí sử dụng các màu sắc khác nhau để phân biệt các đơn vị hoặc chuyên khoa. 

‍Màu sắc của đồng phục phẫu thuật

Có thể bạn chưa biết. Cá nhân mỗi nhân viên y tế có thể mua và sở hữu cho riêng mình khi mà đơn vị không đáp ứng được sự vừa vặn và thoải mái trong trang phục cho họ. Đương nhiên, họ cũng có trách nhiệm vệ sinh và thay thế chúng. Tuy nhiên, vì lý do vệ sinh và đảm bảo thống nhất thì thường do bệnh viện hoặc tổ chức sở hữu và làm sạch.

Có một nơi mà tất cả mọi người đều mặc cùng một màu. Đó là phòng phẫu thuật. Khăn phẫu thuật, áo choàng phẫu thuật và khăn lau phẫu thuật hầu như luôn có màu xanh lá cây, nhưng tại sao? Thomas Nguyen Uniform đã nghiên cứu một chút để cố gắng tìm ra lý do tại sao màu này vẫn là lựa chọn duy nhất trong phòng mổ.

1. Tại sao khăn trải giường và áo choàng đồng phục bác sĩ phẫu thuật lại có màu xanh lục?

Trước đây, những bộ quần áo phẫu thuật có màu trắng để làm sạch dễ dàng hơn. Nhưng điều này dẫn đến một số vấn đề bất cập trong thực tế.

Với sự phát triển của điện và các thiết bị phát sáng, ánh sáng tự nhiên đã được thay thế  bằng đèn sáng. Các bác sĩ phẫu thuật bắt đầu bị chói mắt nhiều hơn. Ngoài ra còn có một hiệu ứng bóng mờ, khi chuyển ánh nhìn từ bên màu đỏ như máu của bệnh nhân sang nền trắng. Sự giảm thị lực này tạo ra khác biệt rất lớn trong phẫu thuật. Nơi mà từng milimet đều quan trọng.

Tại sao khăn trải giường và áo choàng đồng phục bác sĩ phẫu thuật lại có màu xanh lục?

Màu xanh lá cây đã được chọn thay cho màu trắng. Năm 1914, một bác sĩ phẫu thuật ở San Francisco đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này. Ông đề xuất rằng màu trắng nên được thay thế bằng màu xanh lá cây. Vì màu xanh lá cây “ít gây mỏi mắt hơn” và cũng giảm thiểu độ chói.

Màu xanh lá cây cũng giúp “thiết lập lại” tầm nhìn của bác sĩ phẫu thuật. Màu xanh lá cây là màu đối lập với màu đỏ trên bánh xe màu sắc. Điều này làm cho màu xanh lá cây trở thành tâm điểm quan trọng. Thông thường, sau khi nhìn chằm chằm vào các cơ quan và bộ phận cơ thể có màu đỏ. Màu sắc và các vật thể bắt đầu khó nhận biết hơn vì tệp màu. Lúc này đây, màu xanh lá cây cung cấp một sự tương phản có giá trị. Giúp bác sĩ phẫu thuật phân biệt giữa các sắc thái khác nhau của màu đỏ và màu hồng, cũng như các màu tương tự.

V. Quần áo đồng phục phòng mổ chất lượng Thomas Nguyen Uniform 

Trả lời câu hỏi thắc mắc thì có thể phức tạp. Nhưng việc mua đồng phục phòng mổ chất lượng cao cho cơ sở y tế của bạn thì không. Tại Thomas Nguyen Uniform, chúng tôi cung cấp cho các cơ sở y tế trang phục phẫu thuật có thể tái sử dụng; kháng khuẩn; dễ bảo quản và sử dụng. Thậm chí kể cả các chất liệu vải kháng chất lỏng, đáp ứng các yêu cầu quy định đặt ra.

Quần áo đồng phục phẫu thuật chất lượng

Thomas Nguyen Uniform đã kinh doanh đủ lâu để biết điều gì hiệu quả và điều gì không. Chúng tôi biết ngành của bạn cần gì và không cần gì. Chúng tôi đã làm chủ được cách để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Với chất lượng tốt nhất mà bạn và bệnh nhân của bạn xứng đáng được hưởng. 

Chúng tôi có các cơ sở dữ liệu riêng biệt dành riêng cho các yêu cầu khách hàng khác nhau. Bạn được biết và theo dõi tiến độ quy trình thực hiện. Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thiện thành  phẩm với chi phí tối ưu nhất. Cộng với dịch vụ giao hàng miễn phí. Thomas Nguyen Uniform là sự lựa chọn tốt và an toàn của bạn khi mua đồng phục cho bệnh viện. Như đồng phục phòng mổ; đồng phục bệnh nhân; đồng phục y tá/ điều dưỡng; đồng phục áo blouse; đồng phục bác sĩ phẫu thuật… Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn giải đáp thắc mắc ngay hôm nay!

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
0862860788
Email:
 thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!