Vest đồng phục viện dưỡng lão Vườn Lài – Ngũ Phúc kiến tạo sự tin tưởng & chuyên nghiệp

vest-dong-phuc-vien-duong-lao-thomas-nguyen-uniform-thumbnail

Vest đồng phục viện dưỡng lão có thể làm nổi bật sự chuyên nghiệp của nhà dưỡng lão. Đồng thời là một trong những giải pháp hàng đầu góp phần giải quyết bài toán lớn về việc tạo dựng sự tin tưởng và công nhận với viện. Thomas Nguyen có thể tự tin khẳng định chúng tôi không hề nói quá về vấn đề này. Dẫn chứng chân thực nhất là những gì mà Thomas Nguyen đã làm để hiện thực hóa bộ vest đồng phục viện dưỡng lão Vườn Lài (viện dưỡng lão Ngũ Phúc) trong thời gian vừa qua. Tất cả sẽ được tổng hợp và chia sẻ ngay trong bài viết này.

I. Ý nghĩa của bộ vest đồng phục viện dưỡng lão

1. Cải thiện sự tin tưởng và công nhận

Ở đây, Thomas Nguyen muốn nói đến việc “Cải thiện sự tin tưởng và công nhận của người được chăm sóc và người nhà của họ”. Thực trạng hiện nay là viện dưỡng lão ngày càng được xây dựng nhiều do dân số già hóa; do dân trí phát triển mọi người thoải mái hơn trong việc sử dụng các dịch vụ dưỡng lão cho người thân lớn tuổi. 

Vậy hãy tưởng tượng xem, tương lai sẽ có hàng trăm, hàng ngày đơn vị. Họ xuất hiện sau nhưng với sự đầu tư đúng đắn họ đã có cho mình số lượng khách hàng lớn. Trong khi bạn mãi vẫn chưa được nhiều sự công nhận. 

Do đó bạn buộc phải có được nó càng nhanh càng tốt. Đó có thể là ngay lần đầu gặp mặt và trò chuyện với tư vấn viên. Hay lần đầu nhìn thấy hình ảnh của viện trên các phương tiện truyền thông. Hoặc bạn muốn viện trở thành đơn vị chăm sóc cao cấp hơn. Thì vest đồng phục viện dưỡng lão chính là công cụ mà Thomas Nguyen đã đề xuất đến. 

Đến đây, chắc hẳn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều. Bởi số đông vẫn nghĩ rằng vest là loại đồng phục trang trọng, cứng nhắc và không quá thân thiện. Đặc biệt là khi vest được gắn với hình ảnh viện dưỡng lão. Nhưng đó là suy nghĩ khiến ta “tụt hậu” và về sau trên đường đua. Bởi theo cuộc khảo sát thực tế dành cho người già được chăm sóc và thành viên gia đình. Thì họ đều mong muốn tìm kiếm đơn vị uy tín; cơ sở vật chất đầy đủ; nhân viên có chuyên môn và dễ xác định vai trò của từng bộ phận theo đồng phục.

⇒ Xem thêm: Các mẫu vest đồng phục đẹp

2. Hình ảnh chuyên nghiệp, đồng bộ và bắt mắt

Tại những nơi chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là viện dưỡng lão – đối tượng mà chúng ta đang cùng nhau thảo luận. Thì những người đến viện đều mong muốn nhìn thấy sự gọn gàng, sạch sẽ của cơ sở vật chất lẫn đồng phục của nhân viên. Bởi lẽ nó là cách thường thấy nhất để liên tưởng, nhìn nhận bước đầu về năng lực và tính chuyên nghiệp của viện.

vest-dong-phuc-vien-duong-lao-thomas-nguyen-uniform-1
Hình ảnh chuyên nghiệp và đồng bộ

Bằng sự bắt mắt bằng cách phân loại vest đồng phục viện dưỡng lão cho nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ thấy người đến ít bị bối rối khi bước vào viện, họ dễ nhận diện đâu là nhân viên có thể hỗ trợ mình. Một lần nữa, vest đồng phục trung tâm dưỡng lão lại giúp bạn thể hiện hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và tinh tế.

⇒ Xem thêm: Đơn vị cung cấp đồng phục vest uy tín tại TP. HCM 

II. Quy trình Thomas Nguyen thiết kế đồng phục viện dưỡng lão Vườn Lài – Ngũ Phúc

Sơ lược về Viện dưỡng lão Vườn Lài thì đây là cơ sở chăm sóc người cao tuổi tọa lạc tại trung tâm TPHCM. Viện có nhiều trang thiết bị hiện đại; cũng như chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi; và đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo. Viện dưỡng lão Vườn Lài – Ngũ Phúc được bình chọn thuộc top 5 viện dưỡng lão tốt nhất ở TPHCM.

Với những gì đã đạt được và định hướng trở thành đơn vị cao cấp hơn nữa trong tương lai. Thomas Nguyen đề xuất mẫu đồng phục vest cho đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng khối văn phòng của viện. Quyết định này dựa trên các tiêu chí cốt lõi là bắt mắt, trang trọng, nhất quán và thoải mái. Cụ thể toàn bộ quá trình diễn ra như sau:

1. Lắng nghe & Phân tích nhu cầu

Đại diện phía Thomas Nguyen bắt đầu bằng cuộc trò chuyện về thương hiệu, về doanh nghiệp. Đó là cách thức thẳng thắn và trực quan nhất để chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tập hợp chúng lại bằng một đánh giá tập trung. Từ đó phân tích và xác định các yêu cầu của bạn. Đồng thời chỉ ra những điều liên quan đến đồng phục mà bạn không biết là nó có lợi ích to lớn cho doanh nghiêp. 

Ví dụ như viện dưỡng lão có thể dùng đồng phục để góp phần tạo nên môi trường đầy màu sắc. Bởi màu sắc nói chung và đặc biệt là sắc xanh nói riêng sẽ có tác động tích cực, tạo tin tưởng cho người lớn tuổi. 

Ngoài ra, tính năng của vải và kích cỡ cũng cần phải cân nhắc và cá nhân hóa để đảm bảo thoải mái, để không bị cản trở hoặc hạn chế khi làm việc. Vải phải bền đẹp, chắc chắn, mát mẻ và an toàn với da (không gây dị ứng, mẩn ngứa).

⇒ Xem ngay: BST vải may đồng phục tại Thomas Nguyen

2. Lên kế hoạch thiết kế, sản xuất

Dựa trên quy trình chuẩn mực đã được áp dụng trong nhiều năm qua, bắt đầu từ thiết kế kiểu dáng mẫu mã. Sau đó là thu thập số đo cơ thể và tiến hành may, chỉnh sửa thành phẩm. Tất cả nhằm tạo ra những bộ vest đồng phục phù hợp với từng nhân viên.

3. Hỗ trợ dài hạn sau hoàn tất

Quy trình may đồng phục trung tâm dưỡng lão sẽ không dừng lại ở bàn giao đồng phục khi ưng ý. Mà Thomas Nguyen vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chất lượng đồng phục bằng cách bảo hành đường may đồng phục. Đồng thời, các số đo cũng sẽ được lưu trữ để thuận tiện cho những lần sản xuất đồng phục về sau.

Và cũng không chỉ có quần áo đồng phục mà Thomas Nguyen còn có thể hỗ trợ về phụ kiện đồng phục đa dạng chủng loại. Chẳng hạn như cà vạt, nơ, khăn đồng phục in logo; kẹp cà vạt hoặc huy hiệu khắc/đúc logo. Đại diện của bạn giúp bạn luôn cập nhật thông tin bằng các báo cáo tự động, chi tiêu tài khoản và phân tích khoảng không quảng cáo cũng như thông tin về các chương trình hoặc xu hướng mới trong ngành của bạn.

Tin chắc rằng quy trình làm việc của Thomas Nguyen sẽ khiến doanh nghiệp của bạn cảm nhận được sự hiệu quả và chuyên nghiệp. Nâng tầm thiết kế để đội ngũ nhân viên trông lịch sự, sắc nét và tự tin hơn bao giờ hết.

THOMAS NGUYEN UNIFORM

Xem thêm nội dung liên quan:

  1. Đồng phục trợ lý bác sĩ OLEA Fertility tại Vinmec Central Park
  2. Các mẫu đồng phục quần áo điều dưỡng, hộ lý mới nhất