ĐỒNG PHỤC Y TẾ

ĐỒNG PHỤC Y TẾ
THEO TT 45 CỦA BỘ Y TẾ

Đồng phục y tế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn nói lên tình yêu nghề của các vị lương y. Chúng góp phần tạo sự thân thiện, nét đặc trưng riêng cho bệnh viện. Giúp bệnh nhân dễ dàng phân biệt từng khoa chuyên môn.

Thomas Nguyen Uniform là thương hiệu chuyên may đồng phục với các dịch vụ: may đo, may size. Luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo những mẫu đồng phục y tế mang đến nhiều giá trị. Thomas Nguyen may đồng phục y tế theo đúng quy định của Bô y tế với các yếu tố:

– Bảo đảm an toàn cho người bệnh, người sử dụng.
– Thuận tiện khi mặc, thao tác chuyên môn.
– Chất liệu ít nhăn, mềm mại, dễ giặt ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi tốt.
– Kiểu dáng và màu sắc hài hòa, đơn giản trang nhã và kín đáo.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp đặc trưng công việc.

Đồng phục y tế

Thomas Nguyen luôn hướng đến việc tối đa lợi ích cho khách hàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng chính sách: Bảo đảm giá trị trên từng sản phẩm

BST ĐỒNG PHỤC Y TẾ

Đồng phục áo blouse

ÁO BLOUSE

Áo bloue bác sĩ được thiết kế theo đúng thông tư 45 của Bộ y tế. Chất vải thoáng mát, an toàn cho da và dễ dàng giặt, là tẩy. Các mẫu thiết kế có túi tích hợp có thể đựng những dụng cụ y tế chuyên dụng. form dáng hiện đại, đường may sắc nét.

Xem chi tiết

Đồng phục y tá

ĐỒNG PHỤC Y TÁ

Tuyển chọn những mẫu đồng phục y tá nhiều kiểu dáng và mẫu mã đem lại sự tiện lợi khi thực hiện các thao tác chuyên môn. Với nhiều loại vải với màu sắc trang nhã, chất lượng cao. Các chi tiết in thêu bền, có tính thẫm mỹ cao.

Xem chi tiết

Đồng phục dược sỉ

ĐỒNG PHỤC DƯỢC SĨ

Đồng phục dược sĩ chất lượng tốt, được cắt may kỹ lưỡng, không bung chỉ, bền với thời gian. Logo được in thêu chắc chắc không bong tróc. Chất liệu ít nhăn, mềm mại, dễ giặt ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi tốt.

Xem chi tiết

Đồng phục hộ lý

ĐỒNG PHỤC HỘ LÝ

Đồng phục hộ lý bền, đẹp, kiểu dáng trang nhã. Vải được sử dụng kháng khuẩn và khử mùi. Màu sắc tôn vinh thương hiệu nhưng dễ làm sạch. Chất vải mềm mịn, bề mặt vải đẹp và hơn hết là đem lại sự dễ chịu cho người mặc.

Xem chi tiết

Đồng phục bệnh nhân

ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN

Tuyển chọn những mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ thăm khám. Chất vải mềm mịn và thoáng mát đem lại sự dễ chịu. Chất liệu ít nhăn, mềm mại, dễ giặt ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi tốt.

Xem chi tiết

Đồng phục phẩu thuật

ĐỒNG PHỤC PHẨU THUẬT

Đồng phục phẩu thuật dễ mặc, dễ tháo và tiện lợi giúp các y bác sĩ nhanh chóng thực hiện các thao thác trong công việc. Form dáng gọn gàng, rộng vừa đủ giúp người mặc thoải mái làm việc.

Xem chi tiết