ĐỒNG PHỤC Y TẾ

ĐỒNG PHỤC Y TẾ
THEO THÔNG TƯ 45 CỦA BỘ Y TẾ

Đồng phục y tế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp; mà còn nói lên tình yêu nghề của các vị y sĩ khi mang trên mình màu áo trắng cao cả. Chúng góp phần tạo sự thân thiện, nét đặc trưng riêng cho bệnh viện. Giúp bệnh nhân dễ dàng phân biệt vai trò công tác của các bộ phận khi họ cần giúp đỡ.

Thomas Nguyen Uniform là thương hiệu chuyên may đồng phục y tế với các dịch vụ: may đo, may size. Luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện những mẫu đồng phục y tế bền đẹp và linh hoạt. Thomas Nguyen may đồng phục y tế theo đúng quy định của Bộ y tế với các yếu tố như:

– Bảo đảm an toàn cho người bệnh, người sử dụng.
– Thuận tiện khi mặc, thao tác chuyên môn.
– Chất liệu ít nhăn, mềm mại, dễ giặt ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi tốt.
– Kiểu dáng và màu sắc hài hòa, đơn giản trang nhã và kín đáo.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ, tính nhận diện và phù hợp đặc trưng công việc.

Đồng phục y tế

Thomas Nguyen luôn hướng đến việc tối đa lợi ích và tiết kiệm chi phí cho đơn vị của bạn bằng chính sách: Bảo đảm giá trị trên từng sản phẩm.

BST ĐỒNG PHỤC Y TẾ

Đồng phục áo blouse

ÁO BLOUSE

Áo blouse bác sĩ được thiết kế theo đúng thông tư 45 của Bộ y tế. Chất vải thoáng mát, an toàn cho da và dễ dàng giặt, là, tẩy. Các mẫu thiết kế có túi tích hợp có thể đựng những dụng cụ y tế chuyên dụng. Form dáng hiện đại, đường may bền chắc.

Xem chi tiết

Đồng phục y tá

ĐỒNG PHỤC Y TÁ

Tuyển chọn những mẫu đồng phục y tá với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đem lại sự tiện lợi khi thực hiện các thao tác chuyên môn. Với nhiều loại vải với màu sắc trang nhã, chất lượng cao. Các chi tiết in thêu bền đẹp, sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Đồng phục dược sỉ

ĐỒNG PHỤC DƯỢC SĨ

Đồng phục dược sĩ chất lượng tốt, được cắt may kỹ lưỡng, không bung chỉ, bền với thời gian. Logo nhà thuốc được in thêu chắc chắc không bong tróc, phai màu sau giặt. Chất vải ít nhăn, mềm mại, dễ giặt ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi tốt.

Xem chi tiết

Đồng phục hộ lý

ĐỒNG PHỤC HỘ LÝ

Đồng phục hộ lý bền, đẹp, kiểu dáng, màu sắc trang nhã. Vải được sử dụng là vải kháng khuẩn và khử mùi tốt. Hỗ trợ in thêu nhận diện thương hiệu tinh tế. Chất vải mềm mịn, bề mặt vải đẹp và hơn hết là đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Xem chi tiết

Đồng phục bệnh nhân

ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN

Tuyển chọn những mẫu thiết kế đồng phục bệnh nhân tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ khi mặc, cởi hoặc thăm khám. Chất vải mềm nhẹ và thoáng mát đem lại sự dễ chịu. Ngoài ra, còn có dễ giặt tẩy, dễ khử khuẩn, thấm hút mồ hôi tốt.

Xem chi tiết

Đồng phục phẩu thuật

ĐỒNG PHỤC PHẨU THUẬT

Đồng phục phẫu thuật dễ mặc, dễ tháo và tiện lợi giúp các y bác sĩ nhanh chóng thực hiện các thao thác trong công việc. Form dáng gọn gàng, độ rộng vừa đủ giúp thao tác tay dễ dàng, tránh gây cản trở.

Xem chi tiết