4 Gam màu vải phù hợp may quần áo đồng phục công sở

4 gam màu may vest công sở

Mỗi màu sắc thì mang một ý nghĩa khác nhau. Một bộ quần áo đồng phục công sở có màu sắc phù hợp không chỉ làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp. Chúng còn giúp cho nhân viên của bạn thêm tự hào và tự tin quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

I. Màu đỏ

Màu đỏ là màu thu hút sự chú ý của mọi người, thường dùng may quần áo đồng phục công sở. Chúng thể hiện sự năng động, đầy năng lượng. Hơn hết, màu đỏ tạo ra cảm giác kích thích khiến khách hàng tò mò.

Ngoài ra, màu đỏ còn thể hiện sự may mắn, quyền lực và sự chiến thắng. Vì thế các doanh nghiệp thường chọn màu đỏ để may đồng phục, phụ kiên đồng phục.

đồng phục công sở màu đỏ
Ảnh: đồng phục công sở màu đỏ

II. Màu trắng – đen

Trắng và đen là cặp màu sắc tương phản truyền thống được các doanh nghiệp ưa chuộng may đồng phục văn phòng. Màu đen không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn nói lên quyền lực và đẳng cấp. Màu trắng nói lên sự tinh khôi, đơn giản và thanh lịch. Sự kết hợp của hai gam màu này mang lại sự thanh lịch, sang trọng. Ngoài ra, chúng tạo cảm giác chỉnh chu và chuyên nghiệp cho các nhân viên văn phòng.

đồng phục công sở màu trắng đen
Ảnh: đồng phục công sở màu trắng đen

Xem thêm về: Đồng phục công sở

III. Quần áo đồng phục công sở màu xanh da trời

Là màu thể hiện niềm tin, sự tin cậy và an toàn. Chúng được các doanh nghiệp liên quan đến tài chính tin tưởng chọn may.

đồng phục công sở màu xanh
Ảnh: đồng phục công sở màu xanh

IV. Màu vàng cho quần áo đồng phục công sở

Vàng gợi sự tích cực, lạc quan, ánh sáng ấm áp. Do đó, màu này dễ kích thích ý tưởng sáng tạo và bổ sung năng lượng. Vì thế doanh nghiệp thường chọn màu vàng để đặt may đồng phục nhân viên văn phòng. Hơn hết, chúng giúp làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng chú ý.

Tuy nhiên, không phải tông màu vàng nào cũng khiến khách hàng chú ý. Bởi một vài tông màu vàng khiến người nhìn mỏi mắt. Bạn nên cân nhắc kĩ và hạn chế dử dụng màu vàng quá nhiều.

Đồng phục công sở màu vàng
Ảnh: Đồng phục công sở màu vàng

Xem ngay: Vải may đồng phục

V. Lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho đồng phục công sở

Quần áo đồng phục công sở đẹp, phù hợp phải đủ các yếu tố: thiết kế bắt mắt, ý nghĩa thương hiệu. Màu đồng phục nhân viên văn phòng phải phù hợp với logo, tổng thể doanh nghiệp. Vì thế, khi lựa chọn màu vải bạn nên nghiên cứu kỹ. Nếu bạn chưa rõ về cách chọn màu, cách phối màu để may đồng phục cho doanh nghiệp mình, bạn có thể tham khảo bài viết “Màu sắc thương hiệu”.

Liên hệ với Thomas Nguyen Uniform để được tư vấn chọn màu sắc phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!