Những lợi ích khi chọn thêu logo đồng phục doanh nghiệp

Thêu là phương thức tuyệt vời để thể hiện logo, thương hiệu, tên công ty/ tên nhóm của bạn lên quần áo hoặc các sản phẩm quảng cáo. Nó mang lại giá trị nhận thức cao hơn về doanh nghiệp cho khách hàng. Và độ thiện cảm với chất lượng thương hiệu mà các phương thức khác không thể đem lại hiệu quả tương tự. Hãy cùng Thomas Nguyen tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thêu logo đồng phục uy tín, chất lượng của chúng tôi.

I. Tại sao nên chọn thêu logo đồng phục?

Thành phẩm thêu logo đồng phục sẽ giúp nổi bật thuộc tính thương hiệu của bạn. Như đã đề cập đến ở trên thì thêu logo là phương thức lý tưởng và bền vững để nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là khi xây dựng thương hiệu thông qua đồng phục. Tùy thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể chọn thêu logo đồng phục lên tạp dề, cà vạt, nơ, nón, áo sơ mi, áo, áo khoác, áo bảo hộ và quần,… 

Quá trình thêu hình họa và các chi tiết

Những lợi ích vượt trội khi chọn thêu logo đồng phục:

– Thêu tạo ra một bản sắc rõ ràng, chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Và logo thường được thêu lên ngực trái của áo (vị trí nơi trái tim). Với thông điệp gắn kết các thành viên với nhau và nhân viên với công ty.

– Logo thêu giúp quảng bá công ty ở những nơi bạn và nhân viên di chuyển qua.

– Mẫu thêu vẫn sẽ bền đẹp sau nhiều lần giặt ủi, mặc,…

– Tính linh hoạt là chìa khóa giúp phương thức này được đa số chủ doanh nghiệp lựa chọn. Logo thêu có thể được thêm vào bất kỳ sản phẩm may mặc nào. Và một loạt các sản phẩm quảng cáo bao gồm túi, mũ,…

– Bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để quảng bá doanh nghiệp của mình. Thêu logo chính là một công cụ quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí hàng đầu. 

 • Dàn may thêu
 • II. Quy trình dịch vụ thêu logo đồng phục nhanh chóng tại Thomas Nguyen

  1. Chọn sản phẩm của bạn

  – Số lượng tối thiểu cho đơn hàng mới và lặp lại: 10 -20 mẫu thêu.

  – Số lượng này có thể trên nhiều sản phẩm miễn là logo giống hệt nhau. Ví dụ 30 áo sơ mi + 20 tạp dề để đạt số lượng tối thiểu.

  – Chi phí thiết lập đơn hàng thêu sẽ càng tối ưu khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ may đo đồng phục của Thomas Nguyen.

  2. Trao đổi tư vấn chi tiết

  Gửi mẫu thêu theo yêu cầu và càng chi tiết càng tốt! Bao gồm các sản phẩm muốn thêu, số lượng mẫu thêu, và kích thước & vị trí logo mong muốn của bạn. Để Thomas Nguyen có thể cung cấp một báo giá chính xác.

  Dựa vào tên thương hiệu/ logo của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu demo thực tế của sản phẩm. Để bạn có được những hình dung chân thật nhất về thành phẩm. Bạn hoàn toàn có thể đưa thêm yêu cầu hoặc phản hồi nếu chưa hài lòng trước khi tiến hành thêu. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được mốc thời gian dự kiến hoàn thành.

  • địa chỉ may Thomas Nguyen

  3. Kiểm duyệt thành phẩm & Tiến hành giao hàng

  Chúng tôi kiểm tra chi tiết từng sản phẩm để đảm bảo các sai sót về số lượng, chất lượng. Sau đó, xác nhận địa chỉ nhận hàng. Nhận chỉnh sửa trong 7 ngày nếu với các lỗi kỹ thuật.

  Xem thêm: Dịch vụ in thêu logo


  III. Các đối tác đã từng đặt may đo và thêu logo đồng phục 

  Một số đại diện đối tác có thể kể đến là VNLite, Saka, Dìn Ký,… Đa số vị trí thêu được chọn là ngực trái, nắp túi, cổ tay,… trên áo thun và áo sơ mi. Các thiết kế đều được thảo luận và xem xét kết hợp các xu hướng mới trên thị trường hiện nay. Màu áo và màu chỉ thêu phải đảm bảo hài hòa tổng thể và sắc nét nổi bật logo. 

  Đặc biệt, trong tháng 07/2020 xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của SAKA dành cho Thomas Nguyen. Là đơn vị cung cấp nước uống ion kiềm với công nghệ và chất lượng Nhật Bản được người Việt tin dùng. Chính vì thế, ở bất cứ phương diện nào cũng cần phải đảm bảo uy tín và hình ảnh thương hiệu. Hiểu được tâm lý đó của SAKA nói riêng và các doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục thêu logo nói chung. Thomas Nguyen cùng với đội ngũ luôn tuân thủ đúng quy trình cho đến khi đạt yêu cầu toàn đơn hàng.

  thêu in logo đồng phục công ty saka

  IV. Thomas Nguyen – Địa chỉ nhận thêu logo đồng phục uy tín

  Tại Thomas Nguyen, chúng tôi rất vui lòng cung cấp dịch vụ thêu đồng phục. Giúp việc xây dựng thương hiệu đồng phục trở nên dễ dàng hơn! Làm việc với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên kế hoạch cho tầm nhìn cho đồng phục. Và cung cấp cho bạn các khuyến nghị của chuyên gia về cách tốt nhất để đạt được kế hoạch đó.

  Banner in thêu logo đồng phục

  Logo thêu được hoàn thành bởi hệ thống máy may hiện đại dưới sự giám sát của các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Từ bước chọn màu chỉ, lên chỉ cho máy đến quan sát/ điều chỉnh máy chạy. 

  Nếu bạn có yêu cầu khẩn cấp hoặc có thời hạn hoàn thành trong thời gian ngắn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0862860788. Hoặc gửi email cho chúng tôi để thảo luận. Vì chúng tôi có thể sắp xếp một ưu tiên chạy theo thời gian của bạn.

  Liên hệ:

  Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu

  Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

  Hotline: 0862860788

  Fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen

  Email: thomasnguyenveston@gmail.com

  Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!