6 mẹo để có mẫu áo phông đồng phục đẹp và thúc đẩy lợi nhuận của công ty

Mọi công ty đều cần những mẫu áo phông đồng phục đẹp. Cho dù không phải là đồng phục chính thức thì chúng cũng vô cùng cần thiết cho các hoạt động marketing và sinh hoạt nội bộ định kỳ. Áo phông đồng phục mang đến sự chuyên nghiệp, đồng nhất thương hiệu. Và nếu làm đúng cách sẽ ghi điểm về phong cách với truyền thông và công chúng. Đồng thời, đối với nhân viên, chúng mang lại sự gắn kết nhóm. Giúp mọi người cảm giác được coi trọng và ưa nhìn. 

Những điều tạo nên một mẫu áo phông đồng phục đẹp

Nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu áo phông đồng phục đẹp đặt may cho công ty. Bài đăng này sẽ cung cấp tất cả các loại thông tin về:

– Cách chọn áo và họa tiết phù hợp

– Làm thế nào để biết địa điểm may in nào có khả năng

– Cách chọn màu sắc phù hợp

– Cách đưa thông điệp phù hợp

– Cách trau chuốt và hoàn thiện mẫu thiết kế demo 

– Cách đặt may cho một nhóm nhân viên có chỉ số cơ thể khác nhau 

Thomas Nguyen Uniform sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đem đến các lưu ý và mẹo chuyên nghiệp hơn nữa. Để đảm bảo rằng các nhân viên của bạn tự hào khi mặc chiếc áo thun đồng phục của công ty. Vì vậy, cuộc hành trình của bạn để trở nên chuyên nghiệp tại chính thức bắt đầu. 

Những điều tạo nên một mẫu áo phông đồng phục nam nữ đẹp

1. Cách chọn kiểu may mẫu áo phông đồng phục đẹp công ty phù hợp

Những gì bạn muốn là một chiếc mẫu áo phông đồng phục đẹp đạt được tiêu chuẩn cơ bản. Bao gồm phù hợp và thoải mái. Nhưng với rất nhiều lựa chọn, việc đưa ra lựa chọn này có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Cách tốt nhất để có thể ra quyết định cuối cùng là 

Trả lời một loạt các câu hỏi sau 

  • Mục đích của những chiếc áo này là gì? (Đồng phục, quà tặng khuyến mại, dịp nào đó cụ thể?)
  • Ai sẽ mặc chúng?  (Giám đốc điều hành, quản lý cấp trung, nhân viên?)
  • Họ sẽ mặc nó trong bao lâu? (Mỗi ngày, sự kiện đơn lẻ, các dịp đặc biệt?)
  • Trong điều kiện nào? (Ngoài trời nắng nóng hay môi trường được kiểm soát nhiệt độ?)
  • Ngân sách cho mỗi mẫu áo phông đồng phục như vậy là bao nhiêu?  (Bạn có đủ khả năng mua chúng với chất lượng cao hơn không?)

Hãy cùng Thomas Nguyen kiểm tra lại và xem những câu hỏi này thực sự hữu ích cho đối tác của chúng tôi như thế nào nhé. Lấy một ví dụ trong đơn hàng gần nhất mà chúng tôi đã thực hiện. Mục đích? Để làm đồng phục. Ai sẽ mặc chúng? Người lao động. Bao lâu? Hằng ngày. Dưới những điều kiện nào? Đôi khi nóng. Ngân sách là bao nhiêu? Tầm trung.

Thông qua đáp án này, chúng ta có thể bỏ qua lựa chọn mẫu áo phông dài tay. Tay áo dài cũng không giúp người mặc cảm thấy thoải mái vì chúng giữ nhiệt. Thêm vào đó, ống tay áo có xu hướng cản trở. Bước đầu tiên cần làm khi bạn chuẩn bị đi làm là gì? Xắn tay áo lên ư. Việc này tốn một lượng thời gian kha khá của nhân viên trong buổi sáng bận rộn đấy.

Một sự lựa chọn tốt hơn nhiều với cùng mức giá là ống tay ngắn, 100% cotton. Chất vải này sẽ tạo ra các bản in đẹp hơn vì bề mặt mịn của nó. Thoải mái hơn, thấm hút mồ hôi nhiều hơn.

Xem BST các loại vải: tại đây.

2. Cách chọn địa điểm may in phù hợp

Khi nói đến việc chọn nhà cung cấp đồng phục uy tín, bạn có thể nhìn nhận các yếu tố sau đây để quyết định chọn nhà cung cấp. Họ có đề xuất khu vực nhận diện thương hiệu tối ưu là kết hợp phần ngực trái và lưng hay không. Hai vị trí này có xu hướng quảng cáo tốt nhất. 

Một bước bổ sung bạn có thể chọn là thêu tên nhân viên của bạn trên ngực phải. Điều này thêm dấu ấn cá nhân và đem đến một khởi đầu thân thiện để khách hàng làm quen với tên của họ. Dựa trên cơ sở ấn tượng tên tuổi có thể hướng tới việc thiết lập mối quan hệ lâu dài và nhận được đánh giá tốt hơn. 

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cơ cấu nhân sự không ổn định, rất có thể sẽ thuê người mới và cũng không chắc về quy mô số lượng người. Vì vậy không muốn đặt tên trên áo. Trên thực tế, điều này là đúng không hề sai. Nhưng đó sẽ là một thiếu sót lớn đối với nhân viên của nhóm bán hàng hoặc cho những người trong ngành dịch vụ. Việc thêu tên có giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ. Vì vậy đừng để chi phí là yếu tố hàng đầu chi phối quyết định của bạn. Lợi ích bạn nhận lại sẽ lớn hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng.

3. Cách chọn màu sắc cho mẫu áo phông đồng phục đẹp 

Đây là một quyết định quan trọng. Vậy nên mới có cả một lĩnh vực dành riêng cho tâm lý của màu sắc. Và từ góc độ tiếp thị, nó ảnh hưởng rất sâu sắc đến hành vi của người tiêu dùng. Nhưng nếu bạn đã có màu sắc thương hiệu của riêng mình, đừng thay đổi nó nhé. Nếu bạn chưa có màu sắc riêng cho thương hiệu của mình, hãy lựa chọn theo đặc thù công việc. 

Ví dụ công ty bạn chuyên về sửa chữa, lắp ráp hay các công việc chân tay trong môi trường ẩm thấp. Các loại dầu máy, bụi bẩn và rất nhiều thứ khác nếu dính trên mẫu áo phông màu sáng. Đặc biệt là màu trắng thì bất kỳ vết bẩn nào cũng có thể lộ rõ ​​một cách đáng rõ rệt. Và thật sự không ai muốn thấy điều đó kể cả khách hàng và nhận viên của bạn. Hoặc màu xám tro cũng là lựa chọn tốt hơn màu trắng đấy. Nhưng bạn lại gặp phải vấn đề tương tự, chỉ ở mức độ nhẹ hơn mà thôi. Giải pháp đơn giản dành cho bạn là “Chọn màu áo tối, càng tối, càng tốt”.

Nếu bạn không muốn chọn màu đen hoặc màu than, vậy hãy chọn màu xanh navy cổ điển. Từ đây, Thomas Nguyen sẽ điều chỉnh màu hình in cho phù hợp để chúng đủ tương phản với màu xanh nước biển. Vì vậy chúng tôi sẽ chuyển màu mực sang màu trắng.

Cách chọn màu sắc cho mẫu áo phông đồng phục nam nữ đẹp 

4. Cách viết thông điệp phù hợp với mẫu áo phông đồng phục đẹp 

Thiết kế đồng phục nói chung và áo phông nói riêng là một phương thức thể hiện thông điệp. Là một doanh nghiệp, điều quan trọng là phải biết bạn đang muốn truyền tải thông điệp gì và đưa thông điệp đó ra ngoài với sự rõ ràng và tự tin nhất. 

Chúng ta hãy xem thông điệp rõ ràng nhất, đó có thể là khẩu hiệu trong dấu ngoặc kép. Hoặc đơn giản là một câu nói có cách chơi chữ thông minh và hấp dẫn một đối tượng nhân khẩu học nhất định. Nhưng nhìn chung với cả những người không có khiếu hài hước, nó cũng sẽ không mang đến những ảnh hưởng tiêu cực cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn thận nếu nó có thể được đọc theo cách thô thiển, hoặc bị đánh giá là thiếu độ chuyên nghiệp nhất định.

Thay vào đó, bạn hãy tóm tắt thế mạnh như sự nhanh chóng, uy tín, kinh nghiệm lâu năm. Hoặc những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Đó là một bước tiến thông minh. Nó thiết lập một cảm giác tin cậy và cung cấp một số thông tin bổ sung. Hãy tận dụng tốt thay vì đặt vào đó một câu nói thụ động và có phần sáo rỗng. Điều bạn thực sự muốn làm là cung cấp cho khách hàng một lời kêu gọi hành động.

Cách viết thông điệp phù hợp với mẫu áo phông đồng phục nam nữ đẹp 

Một số thông điệp kêu gọi hành động hữu ích dành cho DN

Kêu gọi hành động (viết tắt là CTA) là một cách để đưa khách hàng tiềm năng tiến gần hơn với bạn bằng cách “nói rõ ràng cho họ biết phải làm gì tiếp theo”. Rõ ràng mọi người thích được chỉ dẫn phải làm gì. Bởi vì bạn nghe và thấy những điều này ở khắp mọi nơi. Từ quảng cáo trên TV đến tạp chí cho đến hai bên xe buýt và các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Nhấc máy ngay! Bắt đầu tiết kiệm ngay hôm nay! Lấy lại cuộc sống của bạn! 

Họ thậm chí có thể cho bạn biết những gì không nên làm:

Đừng chậm trễ! Đừng lãng phí tiền vào những sản phẩm không hiệu quả!

Lời kêu gọi hành động tốt cho thương hiệu của bạn là gì? Bạn muốn khách hàng của mình làm gì? Bước đầu tiên của họ là gì? Đó là tất cả những gì bạn cần cân nhắc. Nếu muốn đem đến hiệu quả nhân 2, hãy đề cập đến các lợi ích mà khách hàng nhận được. Ví dụ như “Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được miễn phí dịch vụ vận chuyển!” Đơn giản, rõ ràng, chuyên nghiệp.

5. Cách trau chuốt thiết kế tổng thể phù hợp với mẫu áo phông đồng phục đẹp

Bây giờ chúng ta đi đến thiết kế tổng thể. Mỗi mẹo cho đến bước này chỉ dựa trên việc thiết lập theo thứ tự một cách chính xác và cơ bản. Chúng ta đã xem xét kiểu may, đơn vị cung cấp, vị trí in, màu áo, màu mực và thông điệp. Bây giờ đã đến lúc đánh giá tổng thể bản thiết kế. Chúng có thể tốt hơn không? Chúng có thể đưa công ty bạn lên một tầm cao mới không?

Hãy nhớ những gì Thomas Nguyen đã nói về thông điệp trước đây. Thông điệp không nên thô thiển và thiếu chuyên nghiệp. Điều tương tự cũng có thể nói về hình ảnh người thợ sửa ống nước hoạt hình, với vết nứt trên mông trong mẫu áo dưới đây.

Cách trau chuốt thiết kế tổng thể phù hợp với mẫu áo phông đồng phục nam nữ đẹp

Chắc chắn, điều đó thật dễ thương. Nhưng đó có phải là điều bạn muốn công ty của mình được nhìn nhận? Có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo cho một thiết kế hình ảnh mới! Cho dù bạn đang tự thiết kế hay thuê người khác, nên có một vài phiên bản khác nhau để quyết định. Bạn nên thử nhiều kiểu chữ, clipart, bố cục và sự kết hợp khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Giữ nó màu đen và trắng trước – bạn luôn có thể thêm màu sắc sau đó. Lần trau chuốt lại này, sẽ giúp tăng giá trị cảm nhận. Và chiếc áo ấy sẽ trở thành một hình thức quảng cáo hữu ích. 

Thêm trang web của bạn vào thiết kế

Ngày nay, mọi người đều có điện thoại thông minh cho riêng mình. Và nhiều khả năng họ sẽ truy cập vào trang web của bạn trước khi gọi đến Hotline của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị trang web của bạn và cố gắng lấy URL phù hợp với tên doanh nghiệp của bạn. 

Bạn có nên thêm nó vào thiết kế không? Nếu URL của bạn giống với tên doanh nghiệp của bạn, bạn không cần phải in nó lên áo. Trong trường hợp đó, không cần thiết vì nó thừa. Mọi người có xu hướng sử dụng Google để truy cập tên công ty của bạn, thay vì nhập URL chính xác. Đó là lý do tại sao tối ưu hóa kết quả tìm kiếm là một phần không thể thiếu trong việc thành lập doanh nghiệp của bạn ngày nay.

6. Cách đặt may mẫu áo phông đồng phục đẹp theo size và số lượng ít/ nhiều

Quan trọng nhất hãy chuẩn bị cho công đoạn thu thập kích thước của các nhân viên. Nếu bạn muốn tự làm thì nghe có vẻ đơn giản đấy, nhưng nói thì dễ hơn làm. Điển hình tại Thomas Nguyen, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ may đo. Hãy cho chúng tôi biết số lượng nhân viên, chia theo nhóm người nhỏ. Sao cho vẫn có thể đảm bảo việc giám sát công việc được ổn định. Chúng tôi sẽ thu thập các chỉ số cơ thể nhanh nhất có thể. Đừng quên lưu ý nhân viên của bạn mặc các trang phục thoải mái, không bó chặt hoặc đồ quá dày. Sẽ dẫn đến việc lấy số đo không chính xác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn may theo size có sẵn mà không chắc chắn về kích thước size của mình. Chúng tôi sẽ gửi bản tham khảo size biểu đồ định cỡ. Và hỗ trợ hướng dẫn định cỡ trực quan dễ hiểu nhất.

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn cần trên trang web của Thomas Nguyen Uniform. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể có những loại đồng phục bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết này ngay bây giờ. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm loại quần áo phù hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Xem thêm:

▪️ Mẹo thiết kế áo thun đồng phục giá rẻ: Cách tránh 10 sai lầm phổ biến nhất

▪️ Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu – Chiến lược thương hiệu hiệu quả

▪️ May áo thun đồng phục công ty số lượng ít cho doanh nghiệp

▪️ Đặt may áo thun đồng phục có cổ Nhanh chóng | Giá hợp lý tại TPHCM 

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
0973521557

Fanpage: Thomas Nguyen Uniform 
Email:
 thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!