Quần áo bảo vệ
Quần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệQuần áo bảo vệ

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ

Mẫu quần áo đồng phục bảo vệ theo đúng chuẩn thông tư 08/2016/TT – BCA thấm hút mồ hôi tốt, bền đẹp và thoáng mát, phù hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau.

Mã: MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ Danh mục:

Mô tả

Mẫu đồng phục quần áo bảo vệ – một trong những việc xây dựng hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp, tạo độ uy tín đối với khách hàng của doanh nghiệp.

Vì lực lượng nhân viên bảo vệ sẽ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi họ đến cơ quan, tòa nhà hay một tổ chức doanh nghiệp nào đó. Chính vì thế, việc đầu tư một bộ đồng phục bảo vệ đúng chuẩn, đẹp cũng sẽ thể hiện quy mô doanh nghiệp. Ngoài ra còn tạo độ tin cậy đối với mọi người.

Quy định mẫu đồng phục bảo vệ chuẩn 

Để đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu công tác của lực lượng bảo vệ tại nhà hàng, khách sạn. Bảo đảm chất lượng, chủng loại và mẫu mã. Đồng phục bảo vệ được may tại Thomas Nguyen Uniform luôn tuân thủ theo đúng chuẩn quy định của Bộ Công an (Thông tư 08/2016/TT – BCA).

Mẫu đồng phục bảo vệ
Mẫu đồng phục bảo vệ chuẩn thông tư 08/2016/TT-BCA

Đặc điểm mẫu đồng phục bảo vệ

a. Chất liệu vải mẫu áo đồng phục bảo vệ

Vải Kate

Chất vải được dệt từ 65% cotton và 35% polyester. Vì thế mà khả năng hút ẩm của chất vải này tốt và có độ bền cao. Giá thành rẻ, không bị phai màu và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Kate ford
Kate ford

Bên cạnh đó, kate còn có khả năng chống nhăn tốt. Bề mặt vải phẳng và mịn, Độ cơ giãn vừa phải và không bi co rút trong quá trình giặt ủi.

Vải kaki

Bền, bề mặt vải mát, không nhăn, co giãn tốt và khả năng hút ẩm cao. Đó là những gì kaki mang lại cho người sử dụng.

Kaki
Kaki

Bên cạnh đó, chất vải có màu sắc đa dạng, kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Vì thế kaki là một trong những dòng vải được ưa chuộng để may quần áo bảo vệ ở các nhà hàng, khách sạn.

Vải cotton – vải may quần áo bảo vệ

Đối với những nhân viên phải thường xuyên làm việc trong môi trường thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt nên lựa chọn những chất vải dày cách nhiệt, có khả năng thấm hút mồ hôi cao. Đó cũng là những ưu điểm mà chất vải cotton mang lại cho người mặc.

b. Màu sắc

Thông thường, áo đồng phục bảo vệ chỉ bao gồm các gam màu trung tính như: xanh dương, xám, trắng, đen. Quần bảo vệ là

Tùy vào văn hóa của nhà hàng – khách sạn mà các tổ chức doanh nghiệp lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho lực lượng bảo vệ.

Kiểu dáng quần áo đồng phục bảo vệ

a. Áo đồng phục bảo vệ

Áo bảo vệ nam

Áo bảo vệ nam thường có kiểu cổ đứng. Thân trước ngực may hai túi ốp ngoài, nắp túi vát nhọn. Nẹp bong một hàng sáu chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cấp hiệu. Thân sau cầu vai rời xếp hai ly. Trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. Gấu áo bằng. Trước ngực bên trái có gắn logo công ty cách miệng túi áo chừng 2cm-3cm. Phần thân dưới của áo có đính đai giữ cho dáng áo thẳng và lịch sự hơn.

Mẫu đồng phục bảo vệ

Nếu áo tay dài có măng séc cài cúc, may thép tay, cửa tay mỗi bên xếp hai ly lật về phía thép tay. Nếu là áo ngắn tay thì cửa tay may lật ra ngoài.

Áo bảo vệ nữ

Với những thiết kế áo sơ mi bảo vệ nữ thường có chiết ly cổ bẻ. Thân trước may hai túi dưới ốp ngoài, miệng túi chéo. Nẹp bong một hàng bốn chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cấp hiệu, lắp ken vai. Thân sau may chắp sống lưng. Trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. Gấu áo bằng. Trước ngực bên trái áo có gắn logo doanh nghiệp cách miệng túi áo 2cm-3cm.

Mẫu đồng phục bảo vệ

Nếu là áo bảo vệ tay dài thì có măng séc cài cúc, may viền mở cửa tay. Cửa tay mỗi bên xếp một ly lật về phía viền mở cửa tay. Tay ngắn kiểu bán mang, cửa tay may lật ra ngoài.

b. Quần đồng phục bảo vệ

Thông thường, quần đồng phục bảo vệ là quần tây âu, có màu xanh hoặc đen hoặc màu tím than. Quần kiểu cạp rời, hai túi sườn chéo. Thân trước mỗi bên xếp một ly lật về phía dọc quần, cửa quần may khóa kéo. Thân sau mỗi bên may một chiết và bổ một túi viền.

c. Phụ kiện đi kèm quần áo bảo vệ

Cấp hiệu

Đồng phục bảo vệ còn được phân biệt rõ ràng các chức danh, nhiệm vụ qua phân cấp cầu vai:

– 1 vạch: nhân viên bảo vệ thông thường

– 2 vạch: chỉ huy cấp đội

– 3 vạch: chỉ huy cấp phòng

– 4 vạch: phó chủ tịch hội đồng quản trị, phó giám đốc.

– 5 vạch: giám đốc, chủ tich hộ đồng quản trị.

Mũ bảo vệ

Mặt mũ được dựng bằng nhựa cứng. Mũ gồm bốn mảnh, phông mũ có lót. Trán mũ có lắp sao hiệu bảo vệ. Hai bên mang mũ mỗi bên có ba nơi thoát khí. Phía trong chân cầu may bằng vải giả da, phía sau mũ có dây điều chỉnh.

Cà vạt

Cà vạt đồng phục bảo vệ thông thường là bản lớn 8cm. Màu sắc chính là màu đen hoặc xanh đen, trùng màu với nón và quần bảo vệ.

Dây thắt lưng

Dây lưng thường có màu nâu. Khóa dây thắt lưng màu vàng.

Liên hệ với rang fanpage May đồng phục Thomas Nguyen để nhận những tư vấn cũng như báo giá số lượng may đồng phục bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn ngay nhé.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!