ÁO BLOUSE

đồng phục áo blouse đẹp
đồng phục áo blouse đẹp

THOMAS NGUYEN UNIFORM
MAY ÁO BLOUSE Y TẾ

Chúng tôi chuyên cung cấp áo blouse chất lượng cao, đúng chuẩn theo thông tư 45 của bộ y tế. Áo thích hợp cho mọi bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế,….

– Thuận tiện khi mặc và thao tác chuyên môn
– Form dáng đẹp, tôn vinh ngành nghề
– Màu áo dễ dàng phát hiện vết bẩn, dễ dàng thanh trùng và làm sạch
– Giúp bệnh nhân, người thân tin tưởng tay nghề bác sĩ

chính sách may áo blouse

4 ƯU ĐIỂM ÁO BLOUSE
THOMAS NGUYEN UNIFORM

Luôn thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng, chúng tôi đem đến mẫu áo Blouse chất lượng cao. Mang nhiều giá trị và đem đến lại sự hài lòng cho mỗi quý khách. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo những mẫu áo cao cấp, phù hợp với thị trường.

PHÙ HỢP – THOẢI MÁI – TIỆN DỤNG

Thomas Nguyen Unifrom luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên đầu. Đồng phục phải có tính thẩm mỹ cao, đem lại sự dễ chịu, thoáng mát cho người sử dụng. Áo blouse theo đúng quy định của bộ y tế, có màu sắc trang nhã, lịch sự và phù hợp đặc trưng công việc.

Các mẫu thiết kế có túi tích hợp có thể đựng những dụng cụ y tế chuyên dụng. form dáng hiện đại, đường may sắc nét. Logo, hình họa được in/ thêu sắc sảo. Chất vải: mềm, mịn, thân thiện với môi trường, khả năng thấm hút cao, co giãn tốt, không gây kích ứng da, kháng khuẩn, dễ dàng giặt, tẩy, là và thanh trùng.

Thomas Nguyen luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng và tiết kiệm chi phi cho khách hàng với chính sách: Miễn phí thiết kế và may mẫuMiễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Bộ sưu tập: Áo Blouse


VAI TRÒ CỦA ÁO BLOUSE

Áo blouse trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao của người làm nghề y đức.

Như chúng ta thấy, rõ ràng màu trắng rất dễ bị váy bẩn. Bất kì chất bẩn, máu hay bụi dính vào chiếc áo đều trở nên thiếu thẩm mỹ, khó coi. Do đó, màu trắng của áo giúp các bác sĩ dễ dàng phát hiện các vết bẩn, thanh trùng và làm sạch.

Bên cạnh đó, màu trắng của áo còn mang thêm một ý nghĩa khác. Bác sĩ là người cẩn thận, luôn tập trung cao độ vào công việc. Chính vì thế, màu trắng của áo giúp bệnh nhân, người thân an tâm, tin tưởng vào tay nghề bác sĩ.


DỊCH VỤ THOMAS NGUYEN

Khách hàng nói gì về

THOMAS NGUYEN UNIFROM


Mr. Lê Văn Phát – Đại diện Dìn Ký Restaurant

Tôi có đặt may đồng phục cho Nhà hàng Dìn Ký đồng phục nhà hàng và đồng phục bếp của Thomas Nguyen Uniform. Tôi rất hài lòng về thái đội phục vụ chuyên nghiệp của cũng như là chất lượng sản phẩm. Nhân viên phản hồi rằng khi mặc thoải mái và vải rất dễ chịu. Đặc biệt đồng phục bếp có thể hạn chế được mùi và thoáng hơn so với các trang phục bếp trước đây.

Gửi thông tin, nhận báo giá!