May đồng phục

Logo Thomas Nguyen Unifrom

MAY ĐỒNG PHỤC
THOMAS NGUYEN UNIFROM


Thomas Nguyen Uniform tự hào là một trong những công ty may dẫn đầu trong nghành may đồng phục. Đặc biệt là nổi bật với dịch vụ may đo. Chúng tôi chuyên thiết kế, may theo số đo, theo size các loại trang phục ở nhiều ngành nghề khác. Bao gồm trang phục công sở, học sinh, bảo hộ lao động, y tế, nhà hàng, khách sạn, áo thun,… Các chủng loại sản phẩm như vest, sơ mi, chân váy,… tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó trang phục chúng tôi cung cấp còn đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Thấu hiểu và đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Bằng các loại sản phẩm đồng phục Thomas Nguyen Uniform thiết kế. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên của quý khách. Giúp khách hàng tạo điểm nhấn giữa vô số các công ty, doanh nghiệp khác.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động và tâm huyết. Chúng tôi tự tin đem lại những mẫu sản phẩm thời trang, hiện đại góp phần tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Thợ may Tailor của Thomas Nguyen Uniform với hơn 20 năm với kinh nghiệm nghề. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm sắc sảo, chất lượng.

Quy trình làm việc hiện đại, rõ ràng và nhanh chóng. Các sản phẩm in/ thêu sắc nét, tinh tế, không bay màu. Từng công đoạn may được chúng tôi kiểm ra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Chúng tôi không ngừng phát triển, nổ lực nghiên cứu để tạo ra ngày càng nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn đúng với giá trị cốt lõi: Chất lượng – Nhanh chóng – Giá hợp lý.

SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC


DỊCH VỤ THOMAS NGUYEN

Gửi thông tin, nhận ngay báo giá!