May đồng phục bảo hộ đẹp, giá tốt, có thiết kế riêng theo yêu cầu

may-dong-phuc-bao-ho-thomas-nguyen-uniform-thumb

May đồng phục bảo hộ ngày nay đã không còn đơn giản chỉ cần đảm bảo về chất lượng và giá cả. Mà còn cần đến thiết kế đẹp mắt, nhận diện thương hiệu hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu của nhân viên cũng như doanh nghiệp. Thomas Nguyen Uniform tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động uy tín hàng đầu hiện nay. Theo dõi bài viết này và xem chúng tôi có thể mang đến những lợi ích tuyệt vời gì cho DN của bạn nhé!

I. Lợi ích khi may đồng phục bảo hộ thiết kế riêng

Trên thực tế, có rất nhiều lợi ích khi may đồng phục bảo hộ thiết kế riêng cho nhân viên. Chúng phần lớn đều là các tác động tích cực đến doanh nghiệp và quy trình may cũng không hề phức tạp. Sau đây, Thomas Nguyen Uniform sẽ điểm qua một vài lý do tại sao đồng phục bảo hộ nên có thương hiệu và được may theo yêu cầu. Thời gian và tiền bạc của bạn chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư “sinh lời”; chứ không phải là một khoản chi phí.

1. An toàn lao động

Lợi ích lớn nhất và thiết thực nhất chắc chắn là đảm bảo an toàn cho người lao động tại nơi làm việc. Cụ thể, quần áo bảo hộ may vừa vặn với từng cá nhân sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái; không gặp phải trường hợp luộm thuộm vướng víu vì tay áo hoặc quần quá dài, gây cản trở thao tác làm việc. 

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-thomas-nguyena chọn đồng phục công nhân xây dựng phù hợp
Đồng phục bảo hộ an toàn lao động

Ngoài ra, nếu nhân viên của bạn phải làm việc trong điều kiện ánh sáng kém; thì quần áo an toàn lao động nhất định phải có thiết kế phản quang. Hoặc trong các ngành như nung, hàn, cắt, xây dựng; thì thì bộ đồ bảo hộ vải dày hơn có thể giúp hạn chế thương tích cho nhân viên. Hiện đại, hơn nữa nếu có thể là các chất liệu có tính bảo hộ cao hơn để chống nóng và chống cháy để họ yên tâm thực hiện công việc của mình. Tránh việc nhân viên của bạn lo lắng về sự an toàn của họ, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. 

⇒ Xem thêm: Giải pháp cho các vấn đề khi mày đồng phục bảo hộ

2. Nâng cao tính chuyên nghiệp

Việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động thiết kế riêng theo yêu cầu; sẽ giúp các công ty tạo ra mẫu đồng phục đồng nhất cho tất cả nhân viên. Đồng thời, thể hiện sự bài bản và chăm chút trong quy cách hoạt động của tổ chức. Từ đó, giúp cho môi trường làm việc của nhân viên và hình tượng doanh nghiệp trong mắt đối tác/ khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-thomas-nguyen-thumb
Nâng cao tính chuyên nghiệp trong tổ chức

3. Nhận diện thương hiệu

May đồng phục bảo hộ lao động thiết kế riêng là một trong nhiều công cụ mà DN nhất định phải sử dụng để thúc đẩy nhận diện thương hiệu. Bởi màu sắc, logo và tên doanh nghiệp đặc trưng xuất hiện trên đồng phục. Nó tạo được ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.

Đặc biệt là trong bối cảnh ngày nay khi ngày càng có nhiều đơn vị cạnh tranh; và doanh nghiệp của bạn bắt buộc phải nổi bật giữa đám đông. Cũng như giành được sự quan tâm tích cực từ đối tác/ khách hàng.

Với rất nhiều lợi ích thiết thực kể trên, bạn nên cân nhắc khi hoạch định về chính sách và chọn địa chỉ may đồng phục bảo hộ uy tín cho DN của mình. Hơn ai hết, Thomas Nguyen hiểu rõ điều này thực sự xứng đáng để đầu tư vì nó mang lợi ích lâu dài.

II. Thomas Nguyen – Đơn vị chuyên thiết kế & may đồng phục bảo hộ

Việc cá nhân hóa đồng phục bảo hộ lao động không hề mất nhiều thời gian. Điều bạn cần làm là cung cấp yêu cầu và duyệt các mẫu thiết kế. Thomas Nguyen sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn; và tiến hành điều chỉnh để đảm bảo bạn có được chính xác những gì mình muốn. 

may-dong-phuc-bao-ho-thomas-nguyen-uniform-4
Bản thiết kế demo đồng phục BHLĐ của Sunrise Solar

Cho dù bạn cần đồng phục cho nhân viên mới hoặc thay thế đồng phục định kỳ, Thomas Nguyen đều có thể đáp ứng nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được đồng phục trong thời gian sớm nhất kể cả khi đặt may đồng phục bảo hộ trực tuyến; hoặc làm việc trực tiếp tại cửa hàng bảo hộ lao động. 

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đơn vị trên cả nước. Thomas Nguyen đảm bảo luôn mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng; giúp bạn tìm được những điều mà bạn cần với mức giá tốt nhất có thể. 

III. Các mẫu đồng phục bảo hộ thiết kế bởi Thomas Nguyen

1. Áo may mẫu

Chỉ riêng tại Thomas Nguyen, chúng tôi tự thiết kế và may mẫu trang phục bảo hộ lao động để bạn tham khảo về chất liệu, đường may và thiết kế… Chẳng hạn như mẫu may đồng phục bảo hộ bên dưới đây:

mau-dong-phuc-quan-ao-bao-ho
Đồng phục BHLĐ may mẫu

– Chất liệu vải kaki giúp bộ trang phục có sức bền chịu được các tác động từ bên ngoài. Sợi vải khá mềm và có khả năng co giãn nhẹ nên người mặc có thể hoạt động thoải mái. Đây là loại vải chuyên dụng hạn chế bám bẩn, dễ vệ sinh và bảo quản.

– Thiết kế túi rộng rãi thuận tiện chứa các vật dụng lao động.

– Áo và quần đều được viền bo thun ở vị trí thắt lưng tạo độ linh hoạt.

2. Áo thiết kế riêng cho DN

Tiếp theo sẽ là các mẫu đồng phục mới nhất mà Thomas Nguyen đã thực hiện thiết kế riêng theo yêu cầu DN:

a. Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thương mại Kiến Thịnh. (Kien Thinh Trading Construction Design Company Limited): Mẫu đồ bảo hộ màu xanh thiết kế 1 túi nắp có in logo, tên thương hiệu. 

may-dong-phuc-bao-ho-thomas-nguyen-uniform-1
Đồng phục BHLĐ công ty Kiến Thịnh

b. Công ty GreenLife Vietnam: Chất liệu vải may dày dặn, đường may chắc chắn đảm bảo cường độ lao động thường xuyên của người mặc. Logo GreenLife đặc trưng thương hiệu được thêu sắc nét tại các vị trí dễ nhận diện nhất là ngực trái và sau lưng. 

may-dong-phuc-bao-ho-thomas-nguyen-uniform-2
Đồng phục BHLĐ công ty GreenLife Vietnam

c. Công ty Sunrise Solar: Mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu xám, áo 2 túi. Thiết kế dải vải phản quang tinh tế và bo thun giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi hoạt động.

may-dong-phuc-bao-ho-thomas-nguyen-uniform-3
Đồng phục BHLĐ công ty Sunrise Solar

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé!

THOMAS NGUYEN UNIFORM

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:
1. Áo gile bảo hộ chất lượng tốt
2. Đồng phục bảo hộ lao động ngành xây dựng
3. Tổng quan về thiết bị bảo hộ lao động cá nhân PPE