ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ VÀ
VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp tìm đến Thomas Nguyen để giải quyết các vấn đề về đồng phục công sở vì:

– Đội ngũ bán hàng muốn đồng phục hỗ trợ tăng hiệu quả trong việc chốt khách.
– Chủ doanh nghiệp mong muốn gắn kết nhân viên, tăng hiệu quả công việc thông qua đồng phục.
– Marketing mong đồng phục giúp hỗ trợ truyền tải thông điệp đến khách hàng. Và tạo ấn tượng cho khách hàng đúng với giá trị doanh nghiệp hướng tới.
– Đồng phục cũ bị nhân viên phàn nàn dễ nhàu, không thoải mái. Họ đều mong muốn mặc đẹp hơn và chỉnh chu đến cuối ngày làm việc.

 

đồng phục vest công sở thomas nguyen unifrom

THOMAS NGUYEN UNIFORM
GIẢI PHÁP CHO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Thomas NguyenUniform tự hào là một trong những công ty may dẫn đầu trong việc may đồng phục. Đặt biệt là dịch vụ may đo đồ công sở.

Chúng tôi chuyên thiết kế, may theo số đo, theo size các loại đồng phục khác nhau. Bao gồm các loại đồng phục: vest nam, vest nữ, áo sơ mi, quần tây, váy công sở…. Với tiêu chí đồng phục không chỉ là trang phục đẹp. Thomas Nguyen mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Thomas Nguyen thiết kế đồng phục hỗ trợ mục tiêu doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung và am hiểu về đồng phục. Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và thiết kế ra những bộ đồng phục không chỉ đẹp mà còn hỗ trợ đạt mục tiêu chung của doanh nghiệp. Thông qua màu sắc và thiết kế đồng phục giúp thúc đẩy tốc độ ra quyết định của khách hàng.

Sản phẩm sắc sảo, tinh tế, form dáng hiện đại nhờ đội ngũ thợ may Tailor hơn 20 năm với nghề. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từng công đoạn giúp đảm bảo chất lượng đầu ra.

Vải ít nhăn, ít xù, thoáng mát là tiêu chí của Thomas Nguyen dành cho đồng phục công sở. Nhằm giúp người mặc đến cuối ngày vẫn chỉnh chu, thoải mái và tự tin. Chất vải mềm mịn, bề mặt vải đẹp và đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bằng chính sách hậu mãi lên đến 3 năm. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng chính sách : Miễn phí thiết kếMiễn phí may mẫuMiễn phí vận chuyển.

Bộ sưu tập:
Đồng Phục Công Sở


DỊCH VỤ THOMAS NGUYEN

Khách hàng nói gì về

THOMAS NGUYEN UNIFROM


Mr. Lê Văn Phát – Đại diện Dìn Ký Restaurant

Tôi có đặt may đồng phục cho Nhà hàng Dìn Ký đồng phục nhà hàng và đồng phục bếp của Thomas Nguyen Uniform. Tôi rất hài lòng về thái đội phục vụ chuyên nghiệp của cũng như là chất lượng sản phẩm. Nhân viên phản hồi rằng khi mặc thoải mái và vải rất dễ chịu. Đặc biệt đồng phục bếp có thể hạn chế được mùi và thoáng hơn so với các trang phục bếp trước đây.

Gửi thông tin, nhận ngay báo giá!