ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH THOMAS NGUYEN

Thomas Nguyen Uniform là thương hiệu chuyên cung cấp đồng phục học sinh các loại. Với 2 dịch vụ may đồng phục chính là may đo và may size. Chúng tôi đem đến các loại đồng phục học sinh như: vest, áo sơ mi, quần tây, váy, quần áo thể dục…..

Luôn mong muốn đem đến nhiều giá trị, làm hài lòng khách hàng là các nhà trường, phụ huynh và cả học sinh. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo nên những bộ đồng phục học sinh với chất lượng cao, tập trung vào phần: thiết kế, chất liệu vải và chất lượng đường may.

chính sách đồng phục học sinh

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Với đội ngủ chúng tôi có thể thiết kế riêng theo sở thích và văn hóa của nhà trường. Đồng thời đem lại sự thoải mai cho các em vui chơi, học tập.

Nhờ vào đội ngũ thợ may Tailor hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo; tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu về đồng phục. Trang thiết bị, máy móc cùng công nghệ hiện đại.

KHÔNG PHAI MÀU – CHẲNG LO ĐỒ CŨ

– Đồng phục có tính thẩm mỹ cao
– Không bay màu, bền với thời gian
– Dễ dàng giặt, tẩy, là
– Form dáng hiện đại
– Đường may sắc nét
– Logo, hình họa được in/ thêu sắc sảo

AN TOÀN CHO DA – KHÔNG LO DỊ ỨNG

– Vải cao cấp, mềm, mịn.
– Thân thiện với môi trường.
– Khả năng thấm hút cao, co giãn tốt
– Không gây kích ứng da

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Nhằm đảm bảo chất lượng đồng phục chúng tôi bảo hành 365 ngày về đường may. Bảo hành 6 tháng phụ kiện đồng phục và điều chỉnh chật rộng vest may đo lến đến 3 năm.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – CHẲNG NGẠI TỐN KÉM

Miễn phí may mẫu & thiết kếMiễn phí vận chuyển

Bộ sưu tập:
Đồng Phục Học Sinh


DỊCH VỤ THOMAS NGUYEN

Khách hàng nói gì về

THOMAS NGUYEN UNIFROM


Mr. Lê Văn Phát – Đại diện Dìn Ký Restaurant

Tôi có đặt may đồng phục cho Nhà hàng Dìn Ký đồng phục nhà hàng và đồng phục bếp của Thomas Nguyen Uniform. Tôi rất hài lòng về thái đội phục vụ chuyên nghiệp của cũng như là chất lượng sản phẩm. Nhân viên phản hồi rằng khi mặc thoải mái và vải rất dễ chịu. Đặc biệt đồng phục bếp có thể hạn chế được mùi và thoáng hơn so với các trang phục bếp trước đây.

Để lại thông tin, nhận ngay báo giá!