ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH
THOMAS NGUYEN

Thomas Nguyen Uniform là thương hiệu chuyên cung cấp đồng phục học sinh các loại. Với 2 dịch vụ may đồng phục chính là may đo và may size. Luôn mong muốn đem đến nhiều giá trị, làm hài lòng khách hàng là các nhà trường, phụ huynh và cả học sinh. Đem lại sự thoải mái cho các em trong lúc vui chơi, học tập.

Không phai màu – Chẳng lo đồ cũ

– Đồng phục học sinh có tính thẩm mỹ cao với form dáng hiện đại.
– Không bay màu, bền với thời gian nhưng dễ giặt tẩy và là.
– Đường may sắc nét, logo sắc sảo.

An toàn cho da – Không lo dị ứng

– Vải cao cấp, mềm, mịn.
– Khả năng thấm hút cao, co giãn tốt.
– Thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da.

BST ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

đồng phục học sinh

ĐỒNG PHỤC TRUYỀN THỐNG

Tổng hợp những mẫu quần áo đồng phục học sinh mầm non, tiểu học, trung học và cả trang phục của sinh viên. Sản phẩm được nhiều nhà trường sử dụng và phụ huynh yêu thích.

Xem chi tiết

Đồng phục thể dục

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Bộ sưu tập những mẫu đồng phục thể dục được nhiều trường học ưa chuộng. Chất vải thấm hút mồ hôi và co giãn tốt. Đồng thời, đem lại sự thoáng mát không gây bí hơi.

Xem chi tiết

Áo thun đồng phục

ÁO THUN HỌC SINH

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục học sinh chất lượng cao, vải co giãn, thấm hút và không gây bí hơi. Kiểu dáng ấn tượng có tính thẩm mỹ cao, bền với thời gian.

Xem chi tiết

áo khoác học sinh

ÁO KHOÁC HỌC SINH

Áo khoác gió học sinh được may chắc chắn không bung chỉ, bền màu sau thời gian dài sử dụng. Chất vải mềm mại, không bí hơi, không thô gây khó chịu khi các em vui chơi.

Xem chi tiết

Vest đồng phục

VEST HỌC SINH

Vest đồng phục được may đúng chuẩn chất lượng với hai dịch vụ chính là may đo và may size. Kiểu dáng cute, dễ thương phù hợp với hầu hết học sinh ở các cấp.

Xem chi tiết

Đồng phục tốt nghiệp

ĐỒNG PHỤC TỐT NGHIỆP

Tuyển tập mẫu đồng phục tốt nghiệp từ mần non đến đại học và cả các trung tâm anh ngữ. Kiểu dáng da đạng, màu sắc bắt mắt được nhiều người sử dụng.

Xem chi tiết