ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

GIẢI PHÁP CHO ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Thomas Nguyen tìm tòi, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề khách thường gặp phải:

Bằng sự chu đáo và tâm huyết của mình, Thomas Nguyen tư vấn đặc biệt giúp tôn vinh thương hiệu khách sạn. Chúng tôi sử dụng nhiều tông màu, chất vải và sáng tạo kiểu dáng tạo mẫu đồng phục độc đáo. Đặc biệt, đồng phục vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người mặc.

Nhờ vào đội ngũ thiết kế trẻ trung, am hiểu về sự phát triển thương hiệu thông qua đồng phục. Những người thợ Tailor hơn 20 năm kinh nghiệm, dày bí quyết may đo. Công thức fix body được sử dụng giúp tôn dáng và che khuyết điểm người mặc. Chất lượng may được đảm bảo bằng chính sách bảo hành lên đến 3 năm, đặc biệt là vest quản lý, lễ tân.

BST ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

đồng phục quản lý khách sạn

ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ

Đồng phục quản lý khách sạn được thiết kế và lên mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Đồng thời, kết hợp các phong cách thời trang thịnh hành để tạo ra mẫu đồng phục ấn tượng nhất.

Xem chi tiết

Đồng phục lễ tân khách sạn

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN

Đồng phục lễ tân thiết kế thanh lịch, sang trọng và thời trang. Chất vải mềm mại và có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tông vinh thương hiệu khách sạn.

Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC BELLMAN

ĐỒNG PHỤC BELLMAN

BST những mẫu đồng phục bellman được nhiều khách sạn lựa chọn. Được thiết kế theo tiêu chuẩn và phong cách phương tây. Mẫu thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC TẠP VỤ

ĐỒNG PHỤC TẠP VỤ

Mẫu đồng phục tạp vụ ấn tượng được thịnh hành nhất. Với nhiều mẫu mã khác nhau được may với chất vải thoáng mát, dễ dàng giặt, tẩy và là.

Xem chi tiết

Đồng phục bảo vệ

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Sản phẩm đồng phục bảo vệ theo đúng thông tư 08 Bộ Công an. Chất vải mềm mại bảo vệ người mặc khi ở ngoài trời thời gian dài. Các chi tiết in thêu sắc nét, bền màu.

Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ

ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ

Kết hợp các mẫu thiết kế đem lại sự tiện lợi nhưng không kém phần độc đáo. Đồng phục phục vụ đảm bảo chất lượng tốt, đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Xem chi tiết