ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN
VÀ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

Thomas Nguyen là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục. Qua nhiều lần nghe các chủ khách sạn chia sẻ về các vấn đề thường gặp ở đồng phục:

– Đồng phục may theo size thường có chất lượng kém và dễ bung chỉ.
– Đồ phục vụ, tạp vụ chưa đem đến sự khác biệt và gây bất tiện trong lúc làm việc.
– Form dáng đồng phục quản lý không đẹp, làm mất đi hình ảnh thương hiệu khách sạn.
– Chi tiết in, thêu kém chất lượng dẫn làm mất đi sự sang trọng của khách sạn.

 

Đồng phục lễ tân khách sạn thomas Nguyen unifrom

THOMAS NGUYEN UNIFORM
GIẢI PHÁP CHO ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề khách thường gặp phải:

Tôn vinh thương hiệu, tạo sự khách biệt: Bằng Tư vấn đặc biệt, chúng tôi đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thomas Nguyen sử dụng nhiều tông màu, chất vải, sáng tạo kiểu dáng giúp bạn xây dựng thương hiệu. Và hơn hết vẫn đảm bảo thoải mái cho người mặc. Chúng tôi thực hiện điều đó nhờ vào đội ngũ thiết kế trẻ, am hiểu về phát triển thương hiệu thông qua đồng phục.

Form dáng hiện đại, đặc biệt đối với dịch vụ may đo. Thomas Nguyen có những người thợ cả hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nhiều dạng trang phục khác nhau. Công thức fix body được sử dụng giúp tôn dáng người mặc và che khuyết điểm. Chất lượng may được đảm bảo bằng chính sách bảo hành lên đến 3 năm, đặc biệt là vest quản lý.

Tiết kiệm chi phí khách hàng với chính sách 3 miễn phí : Miễn phí thiết kếMiễn phí may mẫuMiễn phí vận chuyển.

Bộ sưu tập:
Đồng Phục Khách Sạn


DỊCH VỤ THOMAS NGUYEN

Khách hàng nói gì về

THOMAS NGUYEN UNIFROM


Mr. Lê Văn Phát – Đại diện Dìn Ký Restaurant

Tôi có đặt may đồng phục cho Nhà hàng Dìn Ký đồng phục nhà hàng và đồng phục bếp của Thomas Nguyen Uniform. Tôi rất hài lòng về thái đội phục vụ chuyên nghiệp của cũng như là chất lượng sản phẩm. Nhân viên phản hồi rằng khi mặc thoải mái và vải rất dễ chịu. Đặc biệt đồng phục bếp có thể hạn chế được mùi và thoáng hơn so với các trang phục bếp trước đây.

Gửi thông tin, nhận báo giá!