ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

GIẢI PHÁP CHO ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Mong muốn được mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Thomas Nguyen Uniform luôn tìm tòi, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thực tiễn của đồng phục nhà hàng.

Tôn vinh thương hiệu, tạo sự khách biệt nhờ TƯ VẤN ĐẶC BIỆT, chúng tôi đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thomas Nguyen sử dụng nhiều tông màu, chất vải, sáng tạo kiểu dáng giúp bạn xây dựng thương hiệu. Và hơn hết vẫn đảm bảo thoải mái cho người mặc. Chúng tôi thực hiện điều đó nhờ vào đội ngũ thiết kế trẻ, am hiểu về phát triển thương hiệu thông qua đồng phục nhà hàng. Thomas Nguyen có những người thợ Tailor hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên nhiều loại trang phục khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng chính sách bảo hành lên đến 3 năm.  Đặc biệt là vest quản lý, đồng phục lễ tân với dịch vụ may đo. Form dáng hiện đại do được cập nhật theo các xu hướng mới nhất.

Tiết kiệm chi phí khách hàng với chính sách 3 miễn phí : Miễn phí thiết kế –  Miễn phí may mẫuMiễn phí vận chuyển.

BST ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

đỒNG PHỤC ĐẦU BẾP

ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP

Tổng hợp những mẫu áo đồng phục bếp, đồng phục phụ bếp truyền thống kết hợp sự hiện đại. Mẫu trang phục bếp tiện lợi, không ám mùi và bí hơi. Giúp nhân viên của bạn luôn dễ chịu trong thời gian dài làm việc.

Xem chi tiết

đỒNG PHỤC PHỤC VỤ

ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ

Kết hợp các mẫu thiết kế tiện lợi nhưng không kém phần bắt mắt và tinh tế. Đồng phục phục vụ đảm bảo chất lượng tốt, đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Xem chi tiết

đỒNG PHỤC LỄ TÂN

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN

Bắt kịp các phong cách thời trang kết hợp cùng văn hóa nhà hàng. Sản phẩm đồng phục trẻ trung và độc đáo, đem lại ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng.

Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ

Sản phẩm đồng phục bảo vệ theo đúng thông tư 08 Bộ Công an. Chất vải mềm mại không gây hại da; logo và hình hiệu sắc nét. Giúp bảo vệ người mặc dù làm việc ở ngoài trời thời gian dài.

Xem chi tiết