ĐỒNG PHỤC SPA

LỢI ÍCH CỦA ĐỒNG PHỤC SPA


Spa, thẩm mỹ viện là môi trường chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho các chị em phụ nữ. Những trước khi làm đẹp cho khách hàng, bản thân spa phải đẹp mới dễ dàng thu hút khách hàng. Chính vì thế, may đồng phục spa là giải pháp tối ưu và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

– Tăng tính thẩm mỹ.
– Tạo sự chỉnh chu và chuyên nghiệp.
– Giúp khách hàng tin tưởng.
– Nhân viên gắn kết với nhau.
– Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Chính sách tiết kiệm cho doanh nghiệp khi may đồng phục Spa

Đồng phục SPA – Thomas Nguyen

Thomas Nguyen Uniform là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực may đồng phục theo số đo. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều mẫu đồng phục SPA khác nhau giúp nâng tầm thương hiệu và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi sử dụng các gam màu, chất liệu và sáng tạo kiểu dáng giúp bạn nâng tầm thương hiệu. Nhờ vào đội ngũ thiết kế trẻ, am hiểu về phát triển thương hiệu thông qua đồng phục. Logo thương hiệu sẽ được in thêu sắc sảo kết hợp cùng đường may sắc nét tạo nên điểm nhấn đặc biệt giúp tăng tính nhận diện thương hiệu qua logo.

THOÁNG MÁT, DỄ CHỊU VÀ THOẢI MÁI

Chất vải cao cấp, mềm mịn, mang tính thẩm mỹ cao, thấm hút mồ hôi tốt. Đem lại sự thoáng mát và cảm giác dể chịu cho người mặc trong lúc làm việc.

FORM DÁNG HIỆN ĐẠI, THIẾT KẾ THỜI TRANG:

Đồng phục phù hợp văn hóa spa, thiết kế trẻ trung và mang nét đặc trưng riêng. Mẫu mã đa dạng phù hợp với xu hướng và được may với công thức Fixbody tôn dáng che khuyết điểm mang lại cảm giác tự tin cho người mặc.

Thomas Nguyen luôn hướng đến việc tối đa lợi ích cho khách hàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng chính sách : Miễn phí thiết kế & may mẫu – Miễn phí vận chuyển.

Bộ sưu tập:
Đồng Phục SPA


DỊCH VỤ THOMAS NGUYEN

Khách hàng nói gì về

THOMAS NGUYEN UNIFROM


Mr. Lê Văn Phát – Đại diện Dìn Ký Restaurant

Tôi có đặt may đồng phục cho Nhà hàng Dìn Ký đồng phục nhà hàng và đồng phục bếp của Thomas Nguyen Uniform. Tôi rất hài lòng về thái đội phục vụ chuyên nghiệp của cũng như là chất lượng sản phẩm. Nhân viên phản hồi rằng khi mặc thoải mái và vải rất dễ chịu. Đặc biệt đồng phục bếp có thể hạn chế được mùi và thoáng hơn so với các trang phục bếp trước đây.

Để lại thông tin, nhận ngay báo giá!