ĐỒNG PHỤC SPA

5 LỢI ÍCH CỦA MAY ĐỒNG PHỤC SPA

Spa, thẩm mỹ viện là môi trường chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho các chị em phụ nữ. Những trước khi làm đẹp cho khách hàng, bản thân spa phải đẹp mới dễ dàng thu hút khách hàng. Chính vì thế, may đồng phục spa là giải pháp tối ưu và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.
– Tăng tính thẩm mỹ.
– Tạo sự chỉnh chu và chuyên nghiệp.
– Giúp khách hàng tin tưởng.
– Nhân viên gắn kết với nhau.
– Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC SPA THOMAS NGUYEN

Thomas Nguyen Uniform là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực may đồng phục theo số đo. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều mẫu đồng phục SPA khác nhau giúp nâng tầm thương hiệu và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thomas Nguyen sử dụng các gam màu, chất liệu và sáng tạo kiểu dáng giúp bạn nâng tầm thương hiệu. Nhờ vào đội ngũ thiết kế trẻ, am hiểu về phát triển thương hiệu thông qua đồng phục. Logo thương hiệu sẽ được in thêu sắc sảo kết hợp cùng đường may sắc nét tạo nên điểm nhấn đặc biệt giúp tăng tính nhận diện thương hiệu.

ảnh đồng phục SPA

THOÁNG MÁT VÀ THOẢI MÁI

Chất vải cao cấp, mềm mịn, mang tính thẩm mỹ cao, thấm hút mồ hôi tốt. Đem lại sự thoáng mát và cảm giác dễ chịu cho người mặc trong lúc làm việc.

THIẾT KẾ THỜI TRANG – TÔN DÁNG & CHE KHUYẾT ĐIỂM

Đồng phục được Thomas Nguyen kết hợp các xu hướng thời trang và văn hóa từng spa để may. Do vậy, sản phẩm luôn có tính thời trang, trẻ trung và mang nét đặc trưng riêng. Đặc biệt, với bí quyết fitbody tôn dáng và che khuyết điểm, trang phục giúp người mặc tự tin với với vóc dáng của chính mình.

Thomas Nguyen luôn hướng đến việc tối đa lợi ích cho khách hàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng chính sách: Bảo đảm giá trị trên từng sản phẩm

BST ĐỒNG PHỤC SPA

Đồng phục nhân viên SPA

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA

Tuyển chọn những mẫu đồng phục cho nhân viên spa đẹp nhất. Chất vải mềm mại thoáng mát; kiểu dáng điệu đà duyên dáng giúp người mặc tự tin hơn.

Xem chi tiết

Trang phục khách hàng SPA

ĐỒNG PHỤC KHÁCH HÀNG

Mẫu đồng phục khách hàng được nhiều spa yêu thích và lựa chọn. Chất vải mềm mịn đem lại sự thoải mái và dễ chịu, không gây kích ứng da.

Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC HAIR SALON

ĐỒNG PHỤC HAIR SALON

Đồng phục hair salon dễ dàng giăt, tẩy và là, bền màu sau thời gian dài sử dụng. Thiết kế trẻ trung, hiện đại; màu sắc dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Xem chi tiết

Đồng phục nhân viên nail

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NAIL

Tuyển chọn những mẫu đồng phục nhân viên nail đẹp. Logo và hình họa được in thêu sắc nét và chắc chắn. Đặc biệt mực in an toàn, không gây hại da.

Xem chi tiết