Tại sao nên may đồng phục tạp vụ chuyên nghiệp thay vì mua đồ may sẵn?

may-dong-phuc-tap-vu-thomas-nguyen-uniform-thumbnail-1

Trong bài chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc may đồng phục tạp vụ nhé. Có không ít những đề xuất và gợi ý độc đáo liên quan đến áo đồng phục tạp vụ mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Chúng được tổng hợp từ góc nhìn của Thomas Nguyen Uniform – nhà cung cấp đồng phục lâu năm đã cộng tác cùng nhiều đơn vị NHKS trên cả nước; cũng như có kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu đồng phục nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp.

I. 3 lý do nên chọn may đồng phục tạp vụ

1. Nhân viên tạp vụ dễ “chạm mặt” khách hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành nhà hàng khách sạn hoặc ít nhất là đã từng có cơ hội đến các hệ thống nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng rất dễ để bắt gặp các nhân viên tạp vụ ở nơi đây. 

Họ là những người phụ trách việc lau chùi, dọn dẹp tại sảnh chính, tại hành lang, tại phòng; hoặc cung cấp các đồ dùng mà khách hàng cần. Là một khách hàng bạn có cảm thấy hài lòng khi không chỉ dễ dàng nhận ra họ; mà mỗi lần xuất hiện trước mặt bạn họ còn trông luôn gọn gàng và chuyên nghiệp. Đương nhiên là CÓ rồi, tất cả các khách hàng đến với nhà hàng khách sạn; đặc biệt là các nhà hàng khách sạn càng cao cấp, khách hàng họ lại càng xem trọng vấn đề này.

Khách hàng sẽ “âm thầm chấm điểm”. Hãy tưởng tượng, khi đối thủ của bạn không yêu cầu nhân viên của họ mặc đồng phục, các nhân viên tạp vụ có thể đến làm việc với trang phục tự do. Mọi thứ sẽ trở nên vô tổ chức và đó là một thông điệp không tốt đã được gửi cho khách hàng. Vì vậy không hề quá khi nói việc may đồng phục tạp vụ đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp là rất quan trọng. 

⇒ Xem thêm: Trọn bộ đồng phục khách sạn cho tập thể nhân viên

2. Đại diện hình ảnh thương hiệu & Chất lượng dịch vụ

May đồng phục tạp vụ cho thấy doanh nghiệp của bạn quan tâm đến hình ảnh của mình; và nhân viên của bạn là một tập thể chuyên nghiệp. Nó tạo niềm tin vào thương hiệu của bạn và ấn tượng tốt về chất lượng dịch vụ. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn doanh nghiệp và thương hiệu của mình nổi bật hơn.

may-dong-phuc-tap-vu-thomas-nguyen-uniform-theu-logo
Đồng phục tạp vụ thêu logo

Một nghiên cứu gần đây của Đại học Suffolk ở Boston tiết lộ rằng hơn 56% người được hỏi cho rằng mặc đồng phục hiệu quả hơn quảng cáo trên internet. Gần 67% người được hỏi nói rằng đồng phục hiệu quả hơn so với biển quảng cáo. Và khoảng 74% nói rằng đồng phục hiệu quả hơn quảng cáo trên TV. Điều đó cho thấy may đồng phục nói chung và may đồng phục tạp vụ nói riêng quan trọng như thế nào đối với một doanh nghiệp.

⇒ Tham khảo chi tiết: Địa chỉ may đồng phục tạp vụ uy tín

3. Được thiết kế đồng phục cho riêng mình

Những mẫu đồng phục tạp vụ này đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Cho dù đó là váy, tạp dề hay áo sơ mi hay bộ quần áo tạp vụ. Thì bạn có thể yêu cầu thiết kế cho riêng mình, được lựa chọn với kiểu dáng và chi tiết. Chẳng hạn, bạn có thể chọn loại ngắn tay, hoặc dài tay hoặc tay lửng. Bạn cũng có thể chọn từ các loại túi khác nhau và điều chỉnh độ dài của chúng.

may-dong-phuc-tap-vu-thomas-nguyen-uniform-made-by-thomas-nguyen
Mẫu đồng phục tạp vụ thiết kế riêng mới nhất của Thomas Nguyen

Bạn có thể trang bị thêm tùy thích, để đảm bảo rằng nhân viên của bạn không chỉ trông đẹp mà còn phải có đồng phục thiết thực. Điều này giúp cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng có được những bộ đồng phục phù hợp cho nhân viên của mình. Khiến nhân viên của bạn cảm thấy mình quan trọng và được đánh giá cao.

II. May đồng phục tạp vụ tại Thomas Nguyen có gì đặc biệt?

Dưới góc độ cá nhân thì tạp vụ là một công việc bận rộn và đòi hỏi nhiều về thể chất. Khi chọn may đồng phục tạp vụ, bạn không nên chỉ tìm kiếm kiểu dáng mà còn phải xem xét sự thoải mái và chức năng. Một bộ đồng phục thoải mái với nhiều tính năng thiết thực có thể tạo ra sự khác biệt tích cực. Vì nó cho phép nhân viên của bạn hoàn thành nhiệm vụ của họ hiệu quả hơn. Sau đây, chúng tôi nêu ra một số tính năng hữu ích mà Thomas Nguyen có thể mang đến khi bạn chọn may đồng phục tạp vụ tại đơn vị của chúng tôi.

1. Mẫu thiết kế đồng phục đa dạng

Khi may đồng phục tạp vụ tại Thomas Nguyen Uniform, bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng phù hợp điều kiện làm việc và văn hóa doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế bên dưới đây để tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Đồng phục tạp vụ nam nữ

Đồng phục tạp vụ áo ghi lê

Đồng phục tạp vụ thiết kế độc đáo

⇒ Xem thêm: Các mẫu đồng phục tạp dề tương tự

2. Lưu trữ tất cả các vật dụng cần thiết

Cho dù thiết kế như thế nào đi nữa, Thomas Nguyen Uniform cũng sẽ cố gắng thiết kế sao cho người mặc có đủ không gian để lưu trữ các vật dụng cần thiết. Để họ có thể sử dụng bất cứ khi nào họ cần. Ví dụ như

a. Cây bút

Nó luôn tiện dụng để giúp ghi lại lời nhắc, thắc mắc, ý kiến vấn đề về bảo trì; hoặc để đánh dấu tiến độ công việc được phân bổ trong ngày v.v… 

b. Thẻ ID/ chìa khóa

Ở những khu vực hạn chế ra vào, nhân viên cần mang theo thẻ quẹt hoặc thẻ chip. Để đảm bảo rằng họ có thể đi qua các cửa an toàn. Đây là một vấn đề đặc biệt quan trọng đối với đồng phục nhân viên tạp vụ. Việc có thể cất giữ thẻ ID/ chìa khóa trong đồng phục cho phép nhân viên luôn mang chúng theo bên mình. Mà không cần phải liên tục cầm hoặc cất ở những nơi không an toàn. Như trên đầu xe đẩy dọn phòng, nơi thẻ có thể dễ bị mất hoặc bị đánh cắp.

may-dong-phuc-tap-vu-thomas-nguyen-uniform-23
Các vật dụng quan trọng nên được để trên đồng phục thay cho xe đẩy

c. Sổ tay/ Tài liệu

Đó có thể là danh sách kiểm tra dọn dẹp hay danh sách phòng. Nhưng các mẫu giấy rất dễ bị mất. Để khắc phục hạn chế này thì phần tạp dề sẽ được điều chỉnh với thiết kế túi lớn, sâu cho phép cất giữ và lấy giấy tờ dễ dàng. Sẽ có một phần Thomas Nguyen dành riêng để nói về thiết kế đặc biệt của tạp dề trong may đồng phục tạp vụ; bạn có thể đón xem bên dưới.

d. Bộ đàm/ Điện thoại liên lạc

Nhân viên tạp vụ thường sẽ có phương tiện để giữ liên lạc với nhóm quản lý, nhân viên lễ tân, hành chính hoặc bảo trì. Các thiết bị như bộ đàm/ điện thoại là để đảm bảo hoạt động suôn sẻ. 

3. Tùy chỉnh cả thiết kế của tạp dề

Không chỉ trang phục mà Thomas Nguyen Uniform còn hỗ trợ bạn tùy chỉnh thiết kế phụ kiện tạp dề. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của phụ kiện trong tất cả các loại đồng phục. Chúng tôi không bỏ qua dù là chi tiết nhỏ nhất để có thể mang đến một bộ đồng phục hoàn chỉnh. Đảm bảo vẻ ngoài chuyên nghiệp lẫn chất lượng bên trong bền và đẹp. 

a. Tạp dề hình con sò

Tạp dề này có hai túi và dây buộc quanh eo để có thể điều chỉnh cho thoải mái. Thiết kế và hình dạng vỏ sò của tạp dề rất độc đáo, phong cách. Và là điểm nhấn thú vị để làm nổi bật lên bộ đồng phục tạp vụ. 

b. Tạp dề hình chữ nhật và V-line

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bổ sung của những mẫu tạp dề có độ che phủ cao và thuận tiện hơn. Thì đây là mẫu tạp dề dành cho bạn. Với hai túi có thể chứa dụng cụ một cách hoàn hảo. Thiết kế này rất phù hợp cho những công việc làm sạch dọn dẹp mà chắc chắn sẽ dính vết bẩn.

Bạn có nhu cầu may đồng phục tạp vụ, vui lòng nhắn tin trực tiếp về fanpage May đồng phục – Thomas Nguyen; hoặc thông tin liên hệ bên dưới đây:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ:
445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Bài viết cùng chủ đề: Đồng phục tạp vụ khách sạn tinh tế, tiện lợi