May đồng phục thẩm mỹ viện – Thế mạnh cần có để cạnh tranh trong ngành

Trong ngành thẩm mỹ, mặc dù chất lượng sản phẩm/dịch vụ và ưu đãi là cơ sở để thu hút khách hàng trung thành. Nhưng việc may đồng phục thẩm mỹ viện mới là cách thuyết phục nhất để cải thiện trải nghiệm khách hàng về danh tiếng của thương hiệu. Tức là cách khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn. Đồng thời nó cũng tác động tích cực đến năng suất của nhân viên. Chính vì thế, như chính trong tiêu đề bài viết, Thomas Nguyen Uniform đã khẳng định “May đồng phục thẩm mỹ viện – Thế mạnh cần có để cạnh tranh trong ngành”. 

Trong bài chia sẻ này, Thomas Nguyen sẽ chia sẻ chi tiết với bạn về cách thiết kế đồng phục nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng và danh tiếng thương hiệu. Đừng bỏ lỡ bất cứ phần nào của bài viết nhé, nó được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 10 trong nghề của Thomas Nguyen đấy!

I. Tầm quan trọng của việc may đồng phục thẩm mỹ viện

Ngày nay, đồng phục nói chung phổ biến trong nhiều môi trường làm việc đa ngành nghề. Đặc biệt là các vị trí nhân viên tiếp xúc nhiều và trực tiếp với khách hàng. Bởi vẻ ngoài của họ có thể tạo ra sự hài lòng cao hơn cho thương hiệu. 

Đối với thẩm mỹ viện, hầu hết tất cả các vị trí nhân viên đều tiếp xúc với khách hàng từ lễ tân, chuyên viên tư vấn, bác sĩ thẩm mỹ, trợ lý bác sĩ… Nếu các nhân viên đều mặc đồng phục thì điều này hiển nhiên đảm bảo ấn tượng đầu tiên luôn tích cực. Đó chính là ưu điểm quan trọng nhất của việc may đồng phục thẩm mỹ viện. 

Vậy làm thế nào để thiết kế mẫu đồng phục thẩm mỹ viện đẹp? Câu trả lời ở phần tiếp theo đây của bài chia sẻ.

⇒Xem ngay: Các mẫu đồng phục cho nhân viên từng bộ phận 

II. Làm thế nào để thiết kế đồng phục riêng cho thương hiệu của bạn?

Thiết kế đồng phục thẩm mỹ viện của riêng bạn có thể đang là khó khăn, cho dù là thiết kế mới lần đầu hoặc thay đổi để cải thiện. Nhưng Thomas Nguyen Uniform đã ở đây để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Bất kể bạn muốn đồng phục thể hiện điều gì về doanh nghiệp của mình. Thì những bước quyết định cơ bản dưới đây là nền tảng hoàn hảo mà bạn cần suy nghĩ trước hết.

1. Bạn sẽ chọn loại đồng phục nào?

Loại đồng phục mà bạn chọn có thể nói lên nhiều điều về thẩm mỹ viện của bạn, đặc biệt là về mức độ chuyên nghiệp. Ví dụ, áo vest trông sẽ cao cấp hơn áo sơ mi hay mỗi bộ phận mặc loại đồng phục phù hợp sẽ tốt hơn tất cả các nhân viên đều mặc 1 loại đồng phục. Đúng vậy đấy, đó chính là điều mà ít người chú ý khi may đồng phục thẩm mỹ viện. Sẽ thật thiếu chuyên nghiệp nếu bác sĩ không mặc áo blouse hay đồng phục khử khuẩn an toàn.

Vì vậy, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về đặc thù công việc hàng ngày mà nhân viên của bạn sẽ làm. Để chọn kiểu đồng phục cho phép họ thực hiện vai trò của mình với khả năng tốt nhất. Từ đó, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện của bạn.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ thiết kế mới đồng phục theo yêu cầu

2. Đồng phục nên có màu gì?

Khi thiết kế đồng phục thẩm mỹ viện, một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn sẽ phải nghĩ đến là màu sắc. Tuy nhiên, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, điều này thường khiến các đơn vị khó chọn được màu phù hợp cho đồng phục. 

Mặc dù một số doanh nghiệp có thể căn cứ vào màu sắc thương hiệu của họ. Nhưng Thomas Nguyen cũng khuyên bạn nên tham khảo tâm lý học màu sắc theo ngành để giúp đồng phục của bạn khơi dậy cảm xúc tích cực. Ví dụ như màu vàng thường liên quan đến năng lượng cao; đại diện cho sự nhiệt tình và vui vẻ. Nhưng đối với những người muốn có vẻ ngoài tinh tế hơn, màu đen có thể mang lại điều đó. Lưu ý, nếu bạn chọn 2 màu thì chúng cần phải tương phản với nhau để tôn lẫn nhau.

⇒ Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục uy tín tại TP. HCM 

3. Loại vải may đồng phục nào tốt nhất?

Mặc dù các loại vải chất lượng thấp hơn có thể rẻ hơn khi mua ban đầu. Nhưng chúng không thể bền đẹp dài lâu như các loại vải chất lượng cao. Vậy cách tiết kiệm chi phí ở khâu chọn vải là không nên. 

Ngoài ra, khi chọn vải may đồng phục, bạn cần xem xét tính linh hoạt, thoáng khí và độ bền của nó. Cotton, polyester, bamboo và wool pha là những lựa chọn phổ biến của nhiều đơn vị thẩm mỹ viện. 

⇒ Tham khảo: Các mẫu vải may đồng phục được ưa chuộng

4. Vị trí đặt logo ở đâu phù hợp?

Đồng phục được sử dụng để đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể nhận dạng được nhân viên khi cần tìm kiếm sự trợ giúp. Và đồng thời, nó cũng là cách để đảm bảo rằng nhân viên sẽ được tín nhiệm hơn cả. 

Ngoài kiểu dáng, màu sắc thì trên đồng phục còn có logo, tên thương hiệu. Chính vì thế, Thomas Nguyen sẽ đề xuất các vị trí đặt logo khi may đồng phục thẩm mỹ viện nếu bạn đang cần một số gợi ý. Các vị trí đặt logo thường thấy là trước ngực, sau lưng. Nhưng có 1 số vị trí đặc biệt dành cho ngành làm đẹp mà có thể bạn chưa biết. Đó là bắp tay, cổ tay áo – 2 vị trí này nằm trong tầm mắt của khách hàng tốt hơn các vị trí thông thường.

III. Thomas Nguyen – Địa chỉ may đồng phục thẩm mỹ viện uy tín

Thomas Nguyen và bạn, chúng ta có điểm chung là đều muốn làm cho doanh nghiệp của bạn thành công nhất có thể. Và việc tạo ra những bộ đồng phục thẩm mỹ viện tuyệt vời là một bước tiến lớn để đạt được điều này. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo rằng cả nhân viên và khách hàng của bạn đều hài lòng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn là nhà may đồng phục đáng tin cậy trong nhiều năm với các đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước. 

Dịch vụ trọn gói từ thiết kế, may mẫu, sản xuất, in thêu của chúng tôi sẽ đảm bảo đồng phục của bạn là duy nhất. Và có thể được điều chỉnh theo mong muốn chính xác của DN. Để được tư vấn thêm về thiết kế và may đồng phục thẩm mỹ viện vui lòng liên hệ với Thomas Nguyen theo thông tin bên dưới đây:

THOMAS NGUYEN UNIFORM

Xem thêm nội dung liên quan:

  1. Đồng phục Nail & Spa Four Seasons do Thomas Nguyen thực hiện
  2. Trang bị đồng phục lễ tân thẩm mỹ viện cần lưu ý điều gì?
  3. Tổng hợp các mẫu đồng phục ngành làm đẹp và hot nhất hiện nay