VỀ THOMAS NGUYEN

Ra đời từ năm 2012, Thomas Nguyen Uniform là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục đa ngành nghề cùng ưu thế đặc biệt trong mảng may đo. Đây là một trong bốn thương hiệu thời trang trực thuộc Công ty TNHH GreenLotus Vietnam.

Trải qua hành trình hơn 10 năm chinh phục nghề may, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất, cùng nhau tạo nên giá trị cho quý doanh nghiệp. Đến nay Thomas Nguyen – công ty may đồng phục TPHCM đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước; cung cấp hàng ngàn bộ đồng phục & phụ kiện đồng phục mang đặc trưng riêng cho từng thương hiệu.

ve-thomas-nguyen
thiet-ke-an-tuong

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

VAI-MAY-BEN-DEP

VẢI MAY BỀN ĐẸP

CHAM-CHUT-CHAT-LUONG

CHĂM CHÚT CHẤT LƯỢNG

thiet-ke-an-tuong

TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG

TẦM NHÌN

  • Trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và đồng phục may đo thiết kế theo yêu cầu nói riêng.
  • Trở thành thương hiệu đồng phục có độ phủ rộng trên khắp cả nước và dịch vụ tốt nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.
TAM-NHIN

SỨ MỆNH

  • Đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp thông qua đồng phục.
  • Mang đến sự dễ chịu, thoải mái, tự tin cho người mặc khi làm việc.
  • Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra những ý tưởng mới mang tính thực tế cao, phù hợp với xu hướng thời trang về chất liệu, kỹ thuật may và kiểu dáng.
tam-nhin

Thomas Nguyen có gì?

Thương hiệu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục

60+ thợ may
lành nghề

Đội ngũ bao gồm 10 thợ may tâm huyết với hơn 20 năm kinh nghiệm cho mảng may đồng phục theo số đo cá nhân và hơn 50 thợ may lành nghề cho mảng đồng phục theo size.

thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi

100+ mẫu thiết kế
chuyên nghiệp

Được tổng hợp từ xu hướng thời trang đồng phục mới nhất kết hợp cùng điểm nhấn riêng biệt cho thương hiệu. Công nghệ in/thêu hiện đại mang đến thành phẩm sắc nét.

thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi

1.500+ mẫu
vải đồng phục

Đa dạng các loại vải chuyên dụng từ vest, quần tây, chân váy, sơ mi đến áo thun,… với nhiều loại chất liệu bền đẹp, không xù lông và ít nhăn để bạn có thể lựa chọn.

thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi

10.000 đơn vị
sản phẩm

Năng suất hàng tháng tại công ty may đồng phục Thomas Nguyen có thể đạt đến 10.000 đơn vị sản phẩm may size và 2.000 đơn vị sản phẩm may đo. Đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các đơn hàng số lượng lớn.

thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi
thomas-nguyen-co-gi

Khách hàng của Thomas Nguyen

Din-ky-restaurants-thomas-nguyen-uniform
Novaland-thomas-nguyen-uniform
Manulife-thomas-nguyen-uniform
PVcombank-thomas-nguyen-uniform

Lời hứa của Thomas Nguyen

Mang đến những sản phẩm đồng phục được chú trọng toàn diện về chất lượng, từ thiết kế, chất liệu vải, đường may đến sự vừa vặn và thoải mái.

Biến đồng phục trở thành công cụ nhận diện hữu hiệu giúp doanh nghiệp truyền tải các giá trị của mình đến với khách hàng.

Nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu bằng cách sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và tìm ra các giải pháp phù hợp.