May đồng phục y tế

May đồng phục y tế là phương thức thể hiện sự chuyên nghiệp và tình yêu nghề của các các bộ y tế. Tạo sự thân thiện, nét đặc trưng riêng cho bệnh viện. Giúp bệnh nhân dễ dàng phân biệt các cán bộ y tế…. Thomas Nguyen Uniform tự hào là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực may đồng phục. Đồng phục với form dáng hiện đại, đường may tinh tế cùng chính sách bảo hành toàn diện.

I. Vai trò của việc may đồng phục y tế

a. Phân biệt và nhận diện các nhân viên y tế

Nhắc đến đồng phục ngành y, chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến những chiếc áo blouse trắng đặc trưng. Thế nhưng, không phải tất cả các nhân viên y tế trong bệnh viện đều mặc áo blouse. Những cán bộ y tế với các chuyên môn khác nhau sẽ mặc trang phục khác nhau. Và đó là những bộ đồng phục giúp chúng ta nhận diện và phân biệt ai là bác sĩ, ai là y tá,….  Nói như vậy không phải để phân biệt đối xử các nhân viên y tế, mà để bệnh nhân thuận tiện liên hệ với người chăm sóc họ.

b. May đồng phục y tế sạch sẽ, kháng khuẩn

Màu trắng có tính hai mặt, vừa dễ bám bẩn lại dễ tẩy, loại bỏ các vết máu. Chính vì thế hầu hết các trang phục y tế đều có màu trắng tinh khôi.

Bản thân màu trắng giúp chúng ta dễ nhận ra các vết bẩn như bụi, máu,…  Cho nên khi nhận ra vết bẩn các nhân viên sẽ nhanh chóng giặt tẩy để đồng phục lại sạch và đẹp.

Ngoài ra, là ngành liên quan đến sức khỏe, nên đồng phục đều được may với vải có tính kháng khuẩn. Điều này giúp tăng sự uy tín và chất lượng cho các bệnh viện. Chúng bảo vệ cả bệnh nhân, người thân và các nhân viên y tế.

áo blouse bác sĩ
Ảnh minh họa: Áo blouse bác sĩ

c. Đem lại sự thoải mái và thuận tiện

Ngày nay, các bệnh viện không còn cho nhân viên mặc một màu trắng như trước nữa. Chúng có sự phá cách để đem lại sự dễ chịu cho bệnh nhân và các nhân viên bệnh viện. Các trang phục như phòng mổ, đồng phục bệnh nhân có thể nhiều màu khác nhau tùy thuộc mục đích bệnh viện.

Bởi môi trường bệnh viện nguyên một màu trắng cùng đèn sáng có thể gây ra mỏi mắt. Đặc biệt là khi vào phòng mổ, điều này ảnh hưởng rất quan trọng. Do đó, nhiều bệnh viện chọn đồng phục mổ màu xanh, tránh mỏi mắt. Như vậy đồng phục sẽ đem lại sự thoải mái và thuận tiện cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

d. May đồng phục y tế gắn kết các nhân viên

Cùng khoác trên người một màu áo giúp các nhân viên ý thức hơn về trách nhiệm của mình. Các nhân viên đoàn kết, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh của một người thầy thuốc. Đặc biệt, khi cần sự trợ giúp, các nhân viên cũng dễ dàng phân biệt và liên hệ với các đồng nghiệp.

e. May đồng phục y tế tạo sự khác biệt

Giống như tên gọi, đồng phục của mỗi cơ sở y tế cũng phải có sự khác nhau. Giữa vô số các bệnh viện, phòng khám,… đâu cũng chỉ một màu trắng sẽ tạo nên nhàm chán. Thế nhưng, khi bệnh viện của bạn may đồng phục y tế riêng biệt sẽ giúp bệnh nhân ghi dấu ấn riêng và nhớ ra. Và khi cần đến khám chữa bệnh, họ sẽ nhớ ra cơ sở của bạn đầu tiên nhờ vào những bộ đồng phục độc đáo họ đã từng ấn tượng.

trang phục y tá điều dưỡng
Trang phục y tế

f. Tạo sự tin tưởng, uy tín và thương hiệu

Đặt chân vào bệnh viện, chúng ta thấy các nhân viên y tế đều mặc trên mình một loại đồng phục riêng. Chúng làm ta cảm giác tin tưởng vì sự chỉnh chu và chuyên nghiệp này.

Khi cần gặp các các bộ y tế, nhìn vào đồng phục chúng ta lại dễ nhận diện giúp chúng ta thuận tiện hơn. Hơn nữa, sự sạch sẽ và kháng khuẩn đồng thời làm bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. Điều này giúp tinh thần bệnh nhân thoải mái, dễ khám chữa bệnh, bởi trong chữa bệnh, tinh thần lạc quan có vai trò khá quan trọng. Và chính những điều trên làm nên uy tín của một cơ sở khám chữa bệnh.

Như vậy, đồng phục góp phần rất lớn đến việc xây dựng thương hiệu của một bệnh viện/ cơ sở khám chữa bệnh.

II. Những mẫu đồng phục y tế đẹp

a. Áo Blouse

áo blouse
Áo blouse bác sĩ

Xem ngay: Áo blouse bác sĩ đẹp – Tinh tế | Theo tiêu chuẩn bộ y tế

b. Đồng phục y tá

đồng phục y tá
Đồng phục y tá
trang phục y tá
Mẫu đồng phục y tá duyên dáng

Tham khảo thêm: Đồng phục y tế

c. Đồng phục hộ lý

Đồng phục y tế, đồng phục hộ lý, đồng phục y tá, đồng phục hộ sinh, đồng phục bệnh nhân, áo blouse
Đồng phục hộ lý

Tất tần tật: Đồng phục hộ lý

d. Quần áo phẫu thuật

trang phục phẫu thuật
Đồng phục phẫu thuật
Đồng phục y tế, đồng phục hộ lý, đồng phục y tá, đồng phục hộ sinh, đồng phục bệnh nhân, áo blouse
Trang phục phẫu thuật

Tham khảo thêm: Đồng phục phẫu thuật

e. Trang phục bệnh nhân

Đồng phục y tế, đồng phục hộ lý, đồng phục y tá, đồng phục hộ sinh, đồng phục bệnh nhân, áo blouse
Đồ bệnh nhân – sản phụ
đồng phục bệnh nhân
Quần áo bệnh nhân

Tham khảo thêm: Đồng phục bệnh nhân

III. May đồng phục y tế Thomas Nguyen

Thomas Nguyen Uniform chuyên may đồng phục y tế, bao gồm: bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y tá, hộ lý, bệnh nhân, người thân, đồng phục phẩu thuật, phụ sản…

May đồng phục y tế
Ảnh minh họa: Đồng phục y tế

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng những người thợ may giàu kinh nghiệm. Từng mẫu thiết kế, từng đường kim mũi tinh tế và thời trang. Ngoài ra, nhằm giúp người mặc đẹp hơn, tự tin hơn với form dáng của mình. Chúng tôi sử dụng bí quyết may tôn dáng, che khuyết điểm.

Thomas Nguyen Uniform chọn vải may đồng phục y tế phải mềm, mại, chống xù, chống nhăn, thấm hút tốt, thoáng mát. Chính sách bảo hành toàn diện, bảo hành 365 ngày về đường may và 6 tháng đối với phụ kiện.

Miễn phí thiết kế, may mẫu  và miễn phí giao hàng toàn quốc khi quý khách đặt may tại Thomas Nguyen Uniform.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!