Dịch vụ may phụ kiện đồng phục

Banner dịch vụ may phụ kiện đồng phục

Hơn 1000 mẫu phụ kiện
tại Shop Thomas Nguyen

Bao gồm: cà vạt bản lớn, cà vạt bản nhỏ, cà vạt thắt sẵn, nơ nam, nơ nữ,… Màu sắc trang nhã và thanh lịch, kiểu dáng hiện đại và trẻ trung.

Shop phụ kiện Thomas Nguyen

 

MAY PHỤ KIỆN ĐỒNG PHỤC

May phụ kiện đồng phục Thomas Nguyen chất lượng cao, giá hợp lý. Phụ kiện Thomas Nguyen cung cấp gồm: cà vạt, nơ nam, nơ nữ, khăn, nón, tạp dề… Chúng tôi may theo yêu cầu của tùy mục đích của mỗi doanh nghiệp.

1. Mẫu thiết kế phụ kiện đồng phục

Thiết kế đơn giản và thanh lịch nhưng vẫn đem lại sự sang trọng. Màu sắc trang nhã với nhiều tông màu khác nhau giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Đồng thời form dáng có độ cứng và độ dày thích hợp và không bị nhăn, dễ giặt ủi, giữ màu bền.

● Cà vạt & Nơ – Phụ kiện đồng phục

Cà vạt không chỉ là phụ kiện đồng phục của dân công sở mà còn là phụ kiện của nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các khách hàng tạo ra mẫu phụ kiện phù hợp nhất. Đồng thời, Thomas Nguyen còn có dịch vụ may cà vạt, in thêu logo cà vạt và dệt cà vạt theo số lượng lớn.

Nơ công sở, trang phục thể hiện sự chuyên nghiệp cho các nhân viên nữ ở các doanh nghiệp. Chỉ cần cài thêm chiếc nơ trên cổ áo sơ mi truyền thống sẽ tạo nên sự duyên dáng cho các bạn nhân viên nữ. Thomas Nguyen còn đem lại những mẫu thiết kế nơ nam lịch lãm và hào hoa. Với hình dáng của chiếc nơ bướm, bạn có thể chọn cho nhân viên phục vụ, nhân viên lễ tân nhà hàng hoặc khách sạn,…

● May tạp dề & Nón – Phụ kiện đồng phục

Tùy theo mục đích sử dụng doanh nghiệp đặt may các loại tạp dề, nón chúng tôi thiết kế tạo sự đồng quyền . Riêng với đầu bếp, họ thường dùng tạp dề vuông, tạp dề ngắn với chiếc nón đầu bếp theo từng cấp bậc: nón bếp trưởng, đầu bếp, phụ bếp,… Các phụ kiện tạp dề, nón,.. vừa đảm bảo an toàn lại có tính thẫm mỹ.

2. Nguồn nhân lực & thiết bị

May đồng phục Thomas Nguyen với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ may có tay nghề. Máy móc và trang thiết bị kỹ thuật sản xuất phụ kiện hiện đại. Đặc biệt logo và các hình họa khác được in/ thêu với phương pháp mới nhất. Chất mực đảm bảo không lo kích ứng da, hoàn toàn thân thiện cơ thể người mặc.

3. Vải may phụ kiện đồng phục

Vải được Thomas Nguyen chọn may cà vạt, nơ hầu hết là silk tổng hợp, silk 100%, satin. Đối với nón, tạp dề thì được may vải cotton, kaki,… tùy yêu cầu khách hàng. Giá cả phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Mặt khác, tùy thuộc vào loại nón mà Thomas Nguyen tư vấn các doanh nghiệp lựa chọn chất liệu đặc trưng tương ứng.

Đặc biệt, chính sách bảo hành cụ thể, bảo hành phụ kiện lên đến 6 tháng. Quy trình đặt may nhanh chóng và rõ ràng. Vì thế, Thomas Nguyen Uniform chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Liên hệ in thêu Thomas Nguyen Unifrom

Để đảm bảo phụ kiện phù hợp với đồng phục, bạn nên:

● Liên hệ Thomas Nguyen Uniform để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.
Lựa chọn dịch vụ thiết kế, may đồng phục do chúng tôi cung cấp.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin liên hệ qua fanpgae: Thomas Nguuyen Uniform