Tạp dề đồng phục

tạp dề đồng phục

Tạp dề đồng phục phục vụ, tạp dề bếp, tạp dề salon,… với đa dạng kiểu dáng và phong phú về màu sắc. Dễ dàng giặt tẩy và an toàn tuyệt đối với da. Chất vải thấm hút tốt bền màu sau thời gian dài sử dụng. 

mẫu đồ phục vụ nhà hàng
Tạp dề Nam – Nữ

I. Vai trò tạp dề đồng phục 

Trước kia, tạp dề chỉ dành cho đầu bếp, những người nội trợ để che chắn khi nấu ăn. Tuy nhiên, ngày nay phụ kiện này đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều. Những quán cà phê, nhà hàng đều sử dụng tạp dề cho nhân viên phục vụ mặc đồng bộ.

tạp dề yếm
Tạp dề tiện lợi

Từ đó, chúng thường xuất hiện ở quán cà phê nổi tiếng, nhà hàng sang trọng. Chúng dần giúp các chủ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình. Nó trở thành biểu tượng của cái đẹp, sự linh hoạt cho nhân viên.

tạp dề đẹp
Mẫu tạp dề nữ

Các nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cà phê,… có thể biến chiếc túi tạp dề thành “túi thần kỳ”. Nó có thể chứa những thứ cần thiết giúp nhân viên thuận tiện làm việc. Chính điều đó, giúp khách hàng yêu thích và thường xuyên đến nhà hàng, quán cà phê của bạn.

Xem ngay: Đồng phục nhà hàng

mẫu tạp dề nam nữ
Tạp dề nhà hàng

Ngoài ra, tạp dề còn là dụng cụ để khách hàng dễ dàng nhận diện đâu là nhân viên phục vụ. Từ đó, khách hàng sẽ có cảm nhận tốt về dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

đồng phục nhà hàng
Tạp dề quán cà phê

May đồng phục Thomas Nguyen chuyên cung cấp đầy đủ các loại tạp dề. Các loại tạp dề đầu bếp, pha chế, phục vụ,… đa dạng mẫu mã và màu sắc.

Bài viết liên quan:
Tạp dề bếp | Thấm hút tốt | Thoáng mát

Tạp dề đồng phục Thomas Nguyen đảm bảo bền màu, chắc chắn, thiết kế thời trang, năng động. Logo của tạp này được in, thêu bằng thiết bị hiện đại. Do đó, logo sắc nét, bền màu và đẹp.

II. Lưu ý khi may tạp dề nhân viên

– Liên hệ với May đồng phục Thomas Nguyen để được tư vấn hỗ trợ
– Cùng may đồng phục, phụ kiện khác tại Thomas Nguyen Uniform

mẫu trang phục phục vụ
Ảnh minh họa: Mẫu tạp dề đa năng

Tạp dề đồng phục đẹp giúp tôn thương hiệu nhà hàng, quán cà phê. Một chiếc tạp dề bắt mắt, gọn gàng sẽ làm khách hàng ấn tượng và nhớ đến.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen.

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!