Thiết kế đồng phục và may mẫu miễn phí

Thiết kế và may mẫu đồng phục Thomas Nguyen Uniform
Thiết kế và may mẫu đồng phục

Thiết kế đồng phục đúng mục tiêu doanh nghiệp, dựa vào ý tưởng và văn hoá doanh nghiệp, phù hợp xu hướng thời trang. May mẫu đồng phục theo đúng bản thiết kế nhằm giúp khách hàng thấy được thực tế thiết kế đã chọn, tránh sai sót trước khi tiến hành may đồng loạt.

THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC

May đồng phục Thomas Nguyen không ngừng nghiên cứu để tạo ra những mẫu đồng phục có giá trị cao. Thomas Nguyen luôn nỗ lực, sáng tạo giúp qúy khách hàng hài lòng. Chúng tôi thiết kế theo đúng mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp. Đồng thời, đề cao sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

Các thiết kế có form dáng vừa vặn và mang hơi hướng của thời trang hiện đại. Đặc biệt, các thiết kế này được lên mẫu nhờ vào ý tưởng của từng doanh nghiệp. Đồng phục Thomas Nguyen Uniform với màu sắc trang nhã, thiết kế đơn giản, sang trọng. Chúng tôi sẽ cho ra nhiều option khác nhau về thiết kế để quý doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì thế mà đồng phục theo đúng mong đợi của khách hàng. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc gửi gắm thông điệp, tạo ấn tượng cho các khách hàng và đối tác.

MAY MẪU ĐỒNG PHỤC

MAY mẫu đồng phục

Mẫu đồng phục sẽ được thợ may cắt vải và may dựa vào thiết kế và dòng vải mà khách hàng đã lựa chọn. Khách hàng sẽ nhận được mẫu đồng phục demo ngay sau khi chọn được thiết kế phù hợp. Đội ngũ thiết kế và thợ may tại Thomas Nguyen sẽ chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng, đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chất vải được sử dụng may mẫu là dòng vải được chính khách hàng lựa chọn với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn. Dựa vào đặc trưng nghề nghiệp của từng ngành nghề. Mẫu  vải được lấy theo mã được khách chọn nên đảm bảo đúng 100%. Chất vải có độ co giãn, thấm hút tùy thuộc mẫu doanh nghiệp chọn. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo không xù lông, bay màu và bền màu sau thời gian dài sử dụng.

Catalogue Vải đồng phục

CHÍNH SÁCH ĐỒNG HÀNH
CÙNG DOANH NGHIỆP

Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí Thomas Nguyen đem đến chính sách miễn phí thiết kế và may mẫu cho các khách hàng đặt may từ 200 sản phẩm đồng phục. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng đặt may đồng phục trong nước. Và còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho các khách hàng đặc may đồng phục với số lượng lớn hơn.

Liên hệ in thêu Thomas Nguyen Unifrom

Để tìm hiểu thêm về Thomas Nguyen hoặc cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen Uniform.