banner-thiet-ke-theo-yeu-cau

Dịch vụ thiết kế
đồng phục công ty theo yêu cầu

Ngày nay, điều thu hút sự chú ý của mọi người vào đồng phục của một doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là màu sắc nổi bật, là tính thẩm mỹ mà nó còn là thiết kế cá nhân hóa độc đáo có một không hai! Bất kỳ công ty nào cũng muốn đồng phục của mình trông đẹp, nhưng không đơn vị nào muốn nó giống với hàng trăm công ty khác ngoài kia.

Là một thương hiệu dù vừa bắt đầu phát triển hay đã có những thành công nhất định, đồng phục của bạn cũng nên được thiết kế riêng để phù hợp với hình ảnh của công ty; và tạo được dấu ấn để công chúng dễ dàng nhận biết.

Một trong những sai lầm phổ biến mà các thương hiệu thường mắc phải là bỏ qua việc tùy chỉnh theo yêu cầu. Vì nghĩ rằng nó sẽ không phục vụ bất kỳ mục đích nào quá quan trọng. Tuy nhiên trên thực tế, những yêu cầu thiết kế này sẽ giúp nhà cung cấp đồng phục hiểu rõ hơn về doanh nghiệp để từ đó tạo nên sự khác biệt.

dich-vu-thiet-ke-dong-phuc

Thomas Nguyen Uniform

Chuyên thiết kế đồng phục với hơn 10 năm kinh nghiệm

icon-thiet-ke-theo-yeu-cau

PHONG CÁCH

Đội ngũ nhân viên thiết kế đồng phục chuyên nghiệp luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế.

icon-thiet-ke-theo-yeu-cau

ĐỘC ĐÁO

Mỗi bộ đồng phục hoàn thiện là một thiết kế riêng biệt, đặc trưng cho cá tính, màu sắc, văn hóa doanh nghiệp và vai trò của nhân viên.

icon-thiet-ke-theo-yeu-cau

THIẾT THỰC

Dựa trên cơ sở lắng nghe mong muốn và tiếp thu ý kiến của doanh nghiệp để đạt được các tiêu chí, đảm bảo sự thuận tiện khi làm việc.

Quy trình

Thiết kế đồng phục công ty

Sự khác biệt của Thomas Nguyen Uniform đến từ việc chúng tôi cung cấp quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Kết hợp cùng trải nghiệm dịch vụ khách hàng và sản phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn và đưa ra các lời khuyên chuyên môn.

Để tạo ra bộ đồng phục tự hào đại diện cho thương hiệu và phù hợp nhất với vai trò cũng như môi trường làm việc của từng vị trí nhân viên. Thomas Nguyen chuyên về thiết kế trang phục và phụ kiện đồng phục. Tiêu biểu có thể kể đến là thiết kế đồng phục công sở, thiết kế đồng phục spa, thiết kế đồng phục quán cafe, thiết kế logo áo đồng phục, thiết kế cà vạt/ nơ/ khăn/ nón đồng phục,… Cho dù bạn muốn chỉnh sửa thiết kế trên hình ảnh demo hay trên sản phẩm mẫu thực tế, chúng tôi đều có thể thực hiện được.

Lựa chọn thiết kế cho từng chi tiết

Ban-ve-thiet-ke-theo-yeu-cau

Demo hình ảnh đồng phục

Thông qua hình ảnh demo, Thomas Nguyen sẽ cho ra nhiều option khác nhau về những gì bạn đã tùy chọn ở trên. Là nơi mà bạn có thể hình dung rõ nhất về tất cả những yêu cầu thiết kế của mình từ form dáng, màu sắc đến từng chi tiết đồng phục.

Nếu bạn còn đang bối rối giữa cổ chữ V hay cổ tròn; tay dài hay tay ngắn; viền trang trí áo nên chọn màu gì, cần viền ở vị trí nào nổi bật nhất; nên chọn khăn hay nơ thì sẽ phù hợp; có nên bổ sung thêm túi không hay vị trí túi ở đâu tinh tế, hài hòa… Tất cả sẽ có trên hình ảnh demo mô phỏng giống thật gần như hoàn hảo.

DEMO-SƠ-MI-NAM-PQR-3
demo-hinh-anh-tap-de
demo-san-pham-ao-thun
Demo-dong-phuc-so-mi-nam
Demo-san-pham-so-mi

May sản phẩm
đồng phục mẫu

Là nhà may đồng phục chuyên nghiệp, hơn ai hết Thomas Nguyen Uniform hiểu rõ bạn muốn làm cho doanh nghiệp của mình trở nên thành công nhất có thể. Và việc tạo ra một bộ đồng phục công ty tuyệt vời có thể là một bước tiến lớn để đạt được điều đó. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo rằng mẫu đồng phục thành phẩm phải hoàn hảo. Vậy nên đó là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn may mẫu sản phẩm đồng phục.

Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy và mặc thử bộ đồng phục thiết kế riêng cho doanh nghiệp của mình. Cảm nhận chi tiết chất liệu, đường may, mức độ kỳ vọng thực tế,… Sản phẩm mẫu đồng phục sẽ được thợ may thực hiện dựa vào thiết kế đã demo và sử dụng chính xác loại vải mà bạn đã lựa chọn. Thomas Nguyen sẽ hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi bạn hài lòng, đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu đã đề ra.

Các dịch vụ khác

May size đồng phục

In – thêu logo đồng phục

May đo đồng phục