Thiết kế đồng phục và may mẫu Miễn phí

Thiết kế đồng phục


May đồng phục Thomas Nguyen không ngừng nghiên cứu để tạo ra những mẫu đồng phục có giá trị cao. Thomas Nguyen luôn nổ lực sáng tạo giúp quý khách hài lòng.

Sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ và guu thiết kế tinh tế và sáng tạo.  Thomas Nguyen tự tin sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những mẫu đồng phục hiện đại giúp nâng tầm thương hiệu. Đề cao sự thoải mái và tiện dụng cho người mặc.

Chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu mã đồng phục đa dạng. Đồng phục Thomas Nguyen với màu sắc trang nhã, thiết kế đơn giản, sang trọng nhằm tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ có nhiều option khách nhau về mẫu mã cho quý doanh nghiệp lựa chọn. Thomas Nguyen Uniform hỗ trợ thiết kế đồng phục và chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng.

Với tâm niệm không ngừng tạo ra giá trị, Thomas Nguyen Uniform mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng thương hiệu.

Với chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ thiết kế – Thomas Nguyen mong muốn sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho doanh nghiệp đồng thời thực hiện cam kết đồng hành cùng thương hiệu Việt của mình.

May mẫu đồng phục


Thomas Nguyen luôn nghiên cưú để đưa ra bí quyết may vừa tôn dáng lại che khuyết điểm. Form dáng đồng phục vừa vặn, chuẩn số đo và hợp thời trang. Một yếu tố Thomas Nguyen Uniform luôn đưa lên hàng đầu là sự thoải mái, thoáng mát và dễ chịu của người mặc trong lúc làm việc.

Một trong những bí quyết tạo ra đồng phục có giá trị cao là chất liệu vải. Chất vải được chọn kỹ càng dựa vào ngành nghề và môi trường làm việc của khách hàng.

Với đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, đồng phục Thomas Nguyen cam kết đường may đẹp, chắc chắn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng như cầu khách hàng, may mẫu đến khi bạn ưng ý.

Thomas Nguyen Uniform không ngừng nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm, dịch vụ đem đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.


SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC

Điều kiện áp dụng
Dịch vụ miễn phí

Thời gian áp dụng

Ưu đãi 10 doanh nghiệp đầu tiên trong tháng

Số lượng áp dụng

Những doanh nghiệp có trên 200 đơn vị đồng phục trở lên

Chiếc Khấu Hấp Dẫn

Đối với đơn hàng lớn


Gửi thông tin, nhận ngay báo giá!