Hoạt động của Thomas Nguyen Unifrom

Thomas Nguyen luôn đặt giá trị đồng phục lên hàng đầu. Đồng phục đạt yêu cầu được trao tận tay cho khách hàng phải đảm bảo từ đường may, chất liệu vải,….. Hơn hết,  đồng phục còn phải đáp ứng được nhu cầu thoải mái, dễ chịu, thoáng mát, không bí khi khách hàng mặc làm việc.

Xem tiếp
Dịch vụ may phụ kiện đồng phục

Nhắc đến đồng phục chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đó không chỉ đơn thuần là các trang phục như quần, áo. Chúng còn là những phụ kiện khác như: cà vạt, thanh kẹp cà vạt, nơ, nón, tạp dề,… Mỗi loại phụ kiện đồng phục đều có những công dụng riêng đối…

Xem tiếp
May đồng phục spa đẹp

Nhằm đem lại những bộ đồng phục spa ấn tượng và toát lên vẻ đẹp riêng biệt. Thomas Nguyen Uniform hỗ trợ, tư vấn đặc biệt với khách hàng, để tạo ra bộ đồng phục Spa đẹp nhất. Kiểu dáng hiện đại, chất vải mang tinh thẩm mỹ cao, đồng phục tinh tế. Hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho mọi quý khách hàng.

Xem tiếp
May đồng phục học sinh

Hơn 5 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Thomas Nguyen Uniform tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi chuyên may đồng phục học sinh các loại, đa dạng mẫu thiết kế. Đồng phục có form dáng hiện đại, đường may tinh tế.

Xem tiếp
May đồng phục y tế

May đồng phục y tế là phương thức thể hiện sự chuyên nghiệp và tình yêu nghề của các các bộ y tế. Tạo sự thân thiện, nét đăc trưng riêng cho bệnh viện. Giúp bệnh nhân dễ dàng phân biệt các cán bộ y tế…. Thomas Nguyen Uniform tự hào là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực may đồng phục. Với form dáng hiện đại, đường may tinh tế cùng chính sách bảo hành toàn diện.

Xem tiếp