Tư vấn may đồng phục

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn – Giảm Chi Phí Quảng Bá

Bạn đang suy nghĩ có nên may đồng phục nhà hàng, khách sạn không? Tại sao phải may đồng phục và phải may đồng phục nào? Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bạn quyết định có nên đầu tư đồng phục nhà hàng, khách sạn. Mời bạn tham khảo.

Xem tiếp
May đồng phục công sở TP HCM – Nâng tầm thương hiệu

Đồng phục công sở luôn là một trong những yếu tố cần thiết và hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Thế nhưng, làm thế nào mới có được bộ đồng phục phù hợp, nâng tầm thương hiệu? Đó là câu hỏi mà nhiều công ty, doanh nghiệp gặp phải trong quá trình chọn may đồng phục công sở.

Xem tiếp
Áo Thun Quà Tặng Siêu “Hot” | Quà tặng công ty – Ý nghĩa & Tinh tế

Chắc có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những chiếc áo thun quà tặng ở các sự kiện hay vào dịp lễ, tết,… Những chiếc áo được thiết kế bắt mắt, độc đáo và có logo, thông tin công ty… tặng cho nhân viên, khách hàng… để quảng bá thương hiệu. Thế nhưng làm thế nào để có được chiếc áo thun quà tặng như vậy?

Xem tiếp
May đồng phục lễ tân nhà hàng – khách sạn

Thomas Nguyen Uniform chuyên may đồng phục lễ tân với kiểu dáng thiết kế đa dạng, đường chỉ chắc chắn, logo được thêu sắc nét. Chất vải sử dụng mang tính thẩm mỹ cao, đem lại cảm giác thoải mái người mặc.

Xem tiếp
Đồng phục phục vụ nhà hàng – khách sạn

Thomas Nguyen Uniform chuyên cung cấp các loại đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, đường chỉ may đẹp, chắc chắn. Các chi tiết hình họa, logo in/thêu sắc nét.

Xem tiếp