Xưởng nón đồng phục nhân viên thêu in logo chất lượng cao, giá gốc

non-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform-thumb

Nón đồng phục là một trong những loại phụ kiện đồng phục độc đáo. Chúng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một hình thức để củng cố và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu. Không chỉ mang lợi ích quảng bá thương hiệu mà mũ đồng phục còn có nhiều lợi ích thiết thực đối với nhân viên (người trực tiếp sử dụng). 

I. Tại sao nên trang bị nón đồng phục?

Mũ đồng phục là loại mũ được thiết kế và cung cấp cho một tập thể, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Với số lượng lớn và kiểu dáng giống nhau. Dưới đây là 3 ưu điểm chính giúp đồng phục mũ “vượt trội” hơn hẳn so với các loại đồng phục khác.

non-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform-8
Ưu điểm của mũ đồng phục

1. Hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đồng phục nói chung và nón đồng phục nhân viên nói riêng là một hình thức quảng bá thương hiệu “biết di chuyển”. Nhân viên của bạn mang chúng đi khắp nơi và được nhiều người nhìn thấy. Tạo nên ghi nhớ, thân thuộc đối với thương hiệu và khi có nhu cầu mua sắm, đơn vị của bạn sẽ là được cân nhắc để lựa chọn.

Nón đồng phục cho công ty dịch vụ vận tải

2. Thể hiện sự quan tâm sức khỏe nhân viên

Khi bước vào những tháng nóng nhất trong năm, áo khoác & nón là điều mà bất cứ ai đều cần đến để tránh nắng. Đặc biệt, nếu đặc thù công việc là môi trường ngoài trời thì chắc chắn là trang phục không thể thiếu.

– Tiêu biểu với kiểu mũ lưỡi trai đồng phục sẽ giúp bảo vệ tóc, đầu, mặt và cổ. Tránh trường hợp như say nắng, cháy nắng (bỏng rát da) về lâu dài dễ dẫn đến ung thư da do tác động có hại của tia cực tím.

non-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform-10
Mũ đồng phục giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc

– Đồng thời, mũ cũng giúp tránh bị chói mắt, mỏi mắt và các tác nhân ảnh hưởng tầm nhìn dẫn đến mất tập trung khác.

– Hơn thế nữa, nón đồng phục sẽ giúp bảo vệ một phần đầu, mặt, cổ nếu không may xảy ra các tai nạn lao động không mong muốn. Là sự lựa chọn thông minh và có mục đích giảm thiểu rủi ro một cách rõ ràng.

3. Có thể kết hợp với nhiều loại đồng phục

Cà vạt và nơ in thêu logo thường chỉ có thể kết hợp khi đồng phục của công ty bạn có áo sơ mi. Tuy nhiên nếu là nón đồng phục thì nó sẽ là giải pháp hoàn hảo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tổng thể đồng phục quần áo. 

non-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform-31
Mũ đồng phục nhân viên phục vụ

II. Các mẫu mũ/ nón đồng phục đẹp

Nón đồng phục không chỉ được dùng như một phần đồng phục thường xuyên của nhân viên. Mà còn có thể dùng trong các sự kiện khai trương; kỷ niệm; du lịch; hoạt động team building; chương trình khuyến mãi… của công ty. 

Ngoài mục đích để nhân viên sử dụng, doanh nghiệp của bạn có thể dùng mũ đồng phục làm quà tặng lưu niệm dành cho các khách hàng, đối tác. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến việc chọn mẫu sao cho người nhận dễ dùng nhất. Các mẫu phổ biến là mũ lưỡi trai (nón kết) kiểu tiêu chuẩn và kiểu nửa đầu. Không nên chọn kiểu nón quá đặc biệt vì nó khiến người nhận e ngại thậm chí không nghĩ đến việc sẽ sử dụng.

⇒ Tham khảo thêm: Các loại phụ kiện đồng phục khác

III. Thomas Nguyen Uniform – Xưởng nón thiết kế giá gốc 

Tại Thomas Nguyen Uniform bạn có thể yêu cầu thiết kế mẫu nón đồng phục riêng biệt; in/thêu logo, tên thương hiệu, slogan, thông tin liên hệ cơ bản… Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế, tư vấn; hỗ trợ may mẫu (nếu có). Chất vải và form nón tròn đều, dày dặn, cứng cáp; có thể sử dụng thường xuyên trong thời gian dài mà không lo bị mất form. 

non-dong-phuc-thomas-nguyen-uniform-9
Bản vẽ thiết kế mẫu nón theo yêu cầu DN

Dưới đây là mẫu nón đồng phục mà Thomas Nguyen Uniform thiết kế; và cung cấp cho Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải biển (Truong Phat Loc Shipping Trading JSC). Thiết kế nhận diện thương hiệu bằng phương pháp kết hợp màu sắc và thêu logo; tên thương hiệu TPL SHIPPING; slogan TRUST – PROFESSIONAL – LEADING và thông điệp WE ARE A FAMILY. 

Nếu bạn có nhu cầu may nón đồng phục hoặc cần đặt nón đồng phục với số lượng lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage May đồng phục – Thomas Nguyen; hoặc thông tin liên hệ sau đây

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ:
445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp khăn quàng cổ đồng phục uy tín