Phụ kiện đồng phục BIDV – Điểm nhấn hoàn hảo cho đồng phục ngân hàng

phu-kien-dong-phuc-bidv-thomas-nguyen

Phụ kiện đồng phục BIDV được xem là một phần quan trọng để hoàn thiện bộ đồng phục cho ngân hàng BIDV. Sự kết hợp giữa màu xanh và logo trên các phụ kiện đồng phục mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và đồng bộ cho các nhân viên trong mắt khách hàng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Thomas Nguyen tìm hiểu về đồng phục BIDV và quá trình may món phụ kiện này nhé!

I. Đặc trưng của phụ kiện đồng phục ngân hàng

Phụ kiện đồng phục trong ngành ngân hàng có đặc điểm chung là tính chuyên nghiệp cao và mang tính đồng đều trong thiết kế. Điều này giúp tôn vinh lên hình ảnh và thương hiệu của ngân hàng trong mắt khách hàng. Dưới đây là một số phụ kiện đồng phục ngân hàng phổ biến:

1. Nơ/cà vạt nữ đồng phục

Nơ đồng phục ngân hàng là món phụ kiện được các chị em yêu thích. Nơ thường được dệt, in hoặc thêu logo, giúp nhận diện và quảng bá thương hiệu của ngân hàng hiệu quả. Thông thường, nơ có thiết kế đơn giản, gồm dải vải được buộc lại ở giữa, tạo nên hình dáng của cánh bướm.

Cà vạt nữ thường có kích thước nhỏ gọn hơn so với cà vạt nam, để phù hợp với vóc dáng và phong cách phái đẹp. Như mẫu cà vạt đồng phục BIDV dưới đây, cà vạt nổi bật với màu sắc thương hiệu BIDV: vàng và xanh ngọc. Họa tiết được in xuyên suốt cà vạt, in logo thương hiệu hay thiết kế độc đáo với màu thương hiệu… giúp ngân hàng BIDV có nhiều lựa chọn phụ kiện đồng phục.

⇒ Xem thêm: Địa chỉ cung cấp phụ kiện đồng phục ngân hàng tại TP. HCM

2. Khăn lụa vuông quàng cổ nữ

Khăn lụa vuông quàng cổ cũng được nhiều ngân hàng lựa chọn để hoàn thiện bộ đồng phục. Khăn thường được làm từ chất liệu lụa, có độ bóng và độ mềm mại cao. Khăn có thể được buộc nhiều cách khác nhau để tạo vẻ đẹp thanh lịch, chuyên nghiệp.

Đồng phục cho ngân hàng Vietcombank
Thiết kế nơ đồng phục dạng khăn cho ngân hàng

Không khó để có thể kể tên các đơn vị sử dụng khăn lụa quàng cổ như ngân hàng ACB, Vietcombank, SHB, VPbank… Phụ kiện khăn quàng cổ với màu sắc thương hiệu của ngân hàng kết hợp với đầm công sở, mang đến tổng thể hài hòa.

⇒ Xem thêm: Dịch vụ thiết kế và may mẫu phụ kiện đồng phục tại Thomas Nguyen

3. Cà vạt đồng phục nam

Đây là một trong những phụ kiện đồng phục phổ biến trong ngành ngân hàng. Cà vạt đồng phục thường có chất liệu vải tơ tằm hoặc vải lụa dệt gân, có độ bền cao. Màu sắc và kiểu dáng của cà vạt được thiết kế để phù hợp với bộ đồng phục của ngân hàng. Cà vạt cùng có thể được in hoặc thêu logo của ngân hàng để tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ.

may-dong-phuc-ngan-hang-thomas-nguyen-uniform-31
Phụ kiện cà vạt đồng phục cho ngân hàng PVcom Bank

II. Một số lưu ý khi may phụ kiện đồng phục ngân hàng

Trước khi đặt may phụ kiện đồng phục ngân hàng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đầu tiên bạn cần quan tâm là chất liệu vải may. Mẫu vải chất lượng sẽ giúp phụ kiện của bạn luôn bền đẹp, hạn chế bị xù lông trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí may lại phụ kiện trong tương lai.
  • Tiếp đến là thiết kế kiểu dáng phụ kiện: Thiết kế đơn giản với logo hoặc màu sắc thương hiệu lên phụ kiện để tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ.
Thiết kế đồng phục ngân hàng, đồng phục ngành tài chính uy tín
Thiết kế đồng phục ngân hàng
  • Nếu bạn cần đặt may số lượng lớn đồng phục. Hãy đặt hàng trước để đảm bảo doanh nghiệp có đủ thời gian thử, chỉnh sửa hay có những yêu cầu khác trước khi đặt hàng.
  • Cuối cùng, hãy tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất đồng phục uy tín. Bởi đơn vị đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phụ kiện đồng phục cho ngân hàng.

Một trong số đó là Thomas Nguyen Uniform – đơn vị may đồng phục uy tín tại TP. HCM. Dưới đây là quy trình may phụ kiện đồng phục của Thomas Nguyen, mời bạn theo dõi.

III. Quy trình may phụ kiện đồng phục BIDV tại Thomas Nguyen

Quy trình được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho ngân hàng BIDV. Gồm 6 bước sau:

Bước 1: Lắng nghe yêu cầu của khách hàng về đồng phục: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu về đồng phục BIDV, loại phụ kiện, số lượng và nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Giới thiệu mẫu vải và kiểu dáng phù hợp. Dựa trên mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu vải may phù hợp. Ví dụ như phụ kiện nơ lần này, vải phi mờ với độ bóng, đứng form sẽ phù hợp với ngân hàng BIDV hơn.

Bước 3: Báo giá và tiến hành demo sản phẩm. Dựa trên yêu cầu đồng phục BIDV, Thomas Nguyen sẽ demo hình ảnh sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số demo mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúng tôi thực hiện may mẫu sản phẩm để ngân hàng BIDV cảm nhận thực tế về mẫu đồng phục BIDV, chất vải, mẫu mã sản phẩm. Từ demo hình ảnh để sản phẩm thực tế, không có nhiều sự khác biệt.

Bước 4: Soạn và ký hợp đồng theo thỏa thuận đã trao đổi.

Bước 5: Lấy số liệu cần thiết và thực hiện sản xuất.

Bước 6: Sản xuất đơn hàng từ 20-45 ngày làm việc từ khi ký hợp đồng chính thức.

Trên đây nội dung bài viết phụ kiện đồng phục BIDV. Thomas Nguyen mong rằng đã cung cấp thông tin hữu ích đến cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về đồng phục Thomas Nguyen, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

THOMAS NGUYEN UNIFORM

Xem thêm nội dung liên quan:

  1. Các món phụ kiện công sở giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp
  2. Tư liệu về đồng phục được trích dẫn Wikipedia