Trọn bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư chuẩn nhất hiện nay

Để đảm bảo an toàn, chủ dự án bắt buộc phải trang bị quần áo bảo hộ cho kỹ sư và công nhân. Cũng như những người ra vào hoặc di chuyển trong khuôn viên công trình. Nhưng mẫu quần áo phòng hộ nào thì phù hợp với kỹ sư khi họ phải thường xuyên di chuyển giám sát, nghiên cứu. Hãy cùng Thomas Nguyen tìm hiểu nhé!

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư chuẩn gồm những gì?

Các thiết bị bảo hộ cá nhân Thomas Nguyen

Là đối tượng thường xuyên tiếp xúc với các vật liệu/ môi trường độc hại có mức độ nguy hiểm khác nhau. Mỗi người kỹ sư cần được trang bị thiết bị bảo vệ cá nhân. Personal protective equipment viết tắt là PPE. Thiết bị bảo vệ cá nhân bao gồm quần áo bảo hộ và các vật dụng khác. 

Chúng nên được sử dụng đúng cách, đúng lúc và càng đầy đủ thì an toàn của người kỹ sư sẽ càng được đảm bảo. Bởi khi kiểm soát kỹ thuật và thực hành các công việc không trang bị đủ sự bảo vệ. Thì PPE sẽ được coi là phương tiện cuối cùng để “đổi lấy” sự an toàn tính mạng và sức khỏe cho họ.

Quần áo phản quang

Các thiết bị bảo hộ cá nhân Thomas Nguyen

Theo đó, tối thiểu, mỗi nhân viên được yêu cầu đội mũ cứng và đeo kính an toàn. Áo an toàn có khả năng hiển thị cao với dải phản quang được yêu cầu khi nhân viên làm việc. Dải phản quang được may liền vào các bộ phận chính của quần áo như ngực, cánh tay, hai bên đầu gối,… Vì thế áo có tác dụng hấp thụ ánh sáng và phản chiếu lại tới mắt người nhìn một cách rõ ràng. Chúng được khuyên nên sử dụng trong cả 2 môi trường sáng và tối. Tuy nhiên, loại trang phục này hiệu quả nhất khi mặc trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng hoặc trời tối. 

Xem thêm chi tiết về sản phẩm Quần áo phản quang tại đây.

Quần áo bảo hộ khi lao động 

Tất cả công nhân không chỉ riêng kỹ sư phải mặc áo sơ mi có tay áo, quần dài làm việc. Và giày hoặc ủng đi làm chắc chắn phải có khi làm việc trên công trường xây dựng hoặc sửa chữa. Áo sơ mi ngắn tay hoặc tank top, quần ngắn, quần bó sát, giày thể thao, dép. Và giày cao gót hoặc giày hở mũi đều không được phép. Có 3 loại quần áo bảo hộ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Là bộ đồ bảo hộ rời, bộ đồ bảo hộ liền thân, áo khoác bảo hộ

Các thiết bị bảo hộ bổ sung

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và các mối nguy tiềm ẩn hiện tại, PPE bổ sung có thể được yêu cầu. Quyết định này sẽ được thực hiện bởi người giám sát của bạn dựa trên Phân tích nguy cơ công việc sơ bộ. PPE bổ sung có thể bao gồm:

Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ lao động thomas nguyen

Làm việc với các chất/ hóa chất đòi hỏi phải đeo găng tay. Do thực tế, chất ăn mòn và dung môi hữu cơ có thể xuyên qua hoặc làm giảm khả năng bảo vệ của găng tay. Vì vậy các loại găng tay khác nhau nên được dự trữ và bảo quản đúng cách. Trước khi sử dụng bất kỳ loại găng tay phải:

  • ▪️ Kiểm tra xem găng tay có khuyết tật hay bị lỗi không.
  • ▪️ Tháo nhẫn và đồ trang sức khác nếu chúng có thể xé rách găng tay.
  • ▪️ Thay găng tay thường xuyên hoặc càng sớm càng tốt ngay sau khi tiếp xúc. Nếu chúng có dấu hiệu rõ ràng bị ô nhiễm.
  • ▪️  Rửa tay ngay sau khi tháo găng tay.
  • ▪️ Bỏ hoặc xử lý ngay kể cả khi chúng “sạch”.

Kính bảo vệ thị giác

Kính bảo hộ lao động thomas nguyen

Các trường hợp sau đây nên được thực hiện để cung cấp bảo vệ mắt. Và các loại kính được khuyến khích sử dụng là những loại gì?

Kính an toàn có tấm chắn bên là cần thiết cung cấp mức độ bảo vệ tối thiểu để xử lý bất kỳ công việc nào. Khi thực hiện các hoạt động với một nguy cơ văng nhỏ. Hoặc làm việc với các sinh vật truyền qua tiếp xúc với màng nhầy. Kính bảo hộ là cần thiết, phù hợp bảo vệ mắt và các vùng quanh mắt.

Tấm chắn mặt nên được sử dụng với kính bảo hộ khi có nguy cơ cao bị bắn tung tóe số lượng lớn. Hoặc nếu người dùng đang làm việc với các vật liệu có độc tính cao, ăn mòn hoặc truyền nhiễm. Tấm chắn mặt cũng phải được sử dụng để bảo vệ chống lại bức xạ UV. Hãy chắc chắn rằng tấm chắn mặt mang xác nhận khả năng chống tia UV của nhà sản xuất.

Mặt nạ chống độc bảo vệ hô hấp

Mặt nạ chống độc bảo hộ lao động thomas nguyen

Trong điều kiện làm việc thông thường, người kỹ sư hoàn toàn có thể sử dụng khẩu trang y tế. Ngược lại, mặt nạ phòng độc được sử dụng khi có nguy cơ tiếp xúc trong khí có khí độc. Hoặc sinh vật lây truyền qua đường hô hấp. Và các thiết bị ngăn chặn không có sẵn hoặc không thể cung cấp bảo vệ đầy đủ.

Ngoài ra, còn có 1 số thiết bị khác như thiết bị bảo vệ thính giác, tấm chắn toàn mặt khi cắt, mài hoặc sứt mẻ. Thiết bị dây đai chống rơi khi làm việc trên 6 feet. Quần áo bảo hộ cụ thể như da hàn khi hàn hoặc quần áo FR khi làm việc với điện sống.

Thomas Nguyen – nhà cung cấp quần áo bảo hộ cho kỹ sư uy tín

Thomas Nguyen, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục bảo hộ lao động nói chung. Và quần áo bảo hộ cho kỹ sư nói riêng. Chúng tôi luôn trăn trở và cho ra mắt các thiết kế nhằm nâng cao giá trị sử dụng thực tế của đồ bảo hộ. 

Banner-đồng phục bảo hộ lao động

Không chỉ có vậy, Thomas Nguyen còn cam kết sử dụng màu sắc, chất vải và kiểu dáng. Sao cho người mặc thoải mái nhất trong lúc làm việc. Nhằm nâng cao giá trị sử dụng của đồng phục chúng tôi kết hợp các tiện ích nổi bật như chống nhăn, thoáng mát, hút ẩm tốt. Đường may chắc chắn, chống tia UV hiệu quả, in/ thêu logo và các chi tiết, hình họa,… sắc nét.

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu

Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788

Fanpage: May đồng phục – Thomas Nguyen

Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!