Quy định cụ thể về quần áo bảo vệ theo thông tư 08/2016/TT-BCA

Thomas Nguyen Uniform – đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo vệ số lượng lớn. Tiêu chuẩn và chất lượng thiết kế của chúng tôi theo đúng Thông tư số 08/2016/TT-BCA. Về mẫu, cấu tạo, màu sắc, kiểu dáng trang phục, sao hiệu, cấp hiệu, phù hiệu, ký hiệu (sau đây gọi chung là trang phục).

Các tiêu chuẩn về quần áo bảo vệ

Thông tư nhằm mục đích tạo ra mẫu chuẩn thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu công việc. Cũng như chất lượng, chủng loại, mẫu mã loại trang phục chuyên dụng này. Cụ thể: 

Sao hiệu

Sao hiệu Thomas Nguyen

Tấm lá chắn sao vàng 5 cánh nằm ở vị trí trung tâm, hai bên có hình bông lúa được bao quanh bởi các cành tùng. Phần lá chắn nổi cao hơn cành tùng với thiết kế mặt lồi. Chữ “BẢO VỆ” trên nền dải lụa có hình bánh xe lịch sử. Sống lá nổi và đánh tia theo chiều cong của lá. Độ nổi của sống lá so với mép lá là 1 mm. Về màu sắc cành tùng thường mạ màu trắng. Dải lụa, bánh xe, bông lúa, đường viền lá chắn, ngôi sao mạ hợp kim màu vàng. Còn phần nền bông lúa, chữ “BẢO VỆ” thì màu xanh lam đậm và nền ngôi sao sẽ là màu đỏ đun.

Phù hiệu 

Phù hiệu Thomas Nguyen

Phù hiệu có hình thoi, bên trong có cốt nhựa. Trung tâm phù hiệu có chữ “BV” (bảo vệ) bằng kim loại. Phía sau phù hiệu có thiết kế ghim để cài trên đầu cổ áo. Màu sắc của nền phù hiệu là màu xanh lam, phần chữ “BV” màu trắng bạc nổi bật.

Ký hiệu

Ký hiệu Thomas Nguyen

Ký hiệu có hình dạng tấm khiên, phía trên là dải lụa có chữ “BẢO VỆ” và hai bên có ngôi sao năm cánh. Giữa ký hiệu là lá cờ đỏ sao vàng nằm ở trong hình tròn với các tia sáng bao quanh. Phía dưới là hình tượng nhà máy, cơ quan, công trường. Dưới cùng là hình nửa bánh răng có dòng chữ “CƠ QUAN” hoặc “DOANH NGHIỆP”. Màu sắc lá cờ màu đỏ; sao vàng, các tia sáng bao quanh màu vàng sẫm. Hình tượng nhà máy, cơ quan, công trường màu xanh lam.

Có 3 loại mũ thường được dùng là kê-phi, mũ mềm và mũ cứng

▪️ Mũ kêpi: Kiểu dáng mũ hình tròn, mặt trước mũ có tán che để đeo sao hiệu bảo vệ. Phía trước trên lưỡi trai có dây trang trí tết kiểu đuôi sam màu vàng. Mỗi đầu dây có một cúc kim loại mạ màu trắng sao vàng vào thành cầu mũ. 

Mũ kêpi Thomas Nguyen

▪️ Mũ mềm: Mặt mũ được dựng bằng nhựa cứng, Thân mũ ghép từ bốn mảnh, phông mũ có lót. Trán mũ có ôzê lắp sao hiệu bảo vệ, phía trong chân cầu may bằng vải giả da. Phía sau mũ có dây điều chỉnh chật rộng tùy kích thước người đội.

mũ mềm bảo vệ thomas nguyen

▪️ Mũ cứng: Mũ hình ô van tựa như chiếc nón cối bộ đội. Cốt khung nón được làm từ bột giấy, bên ngoài bọc một lớp vải,. Trán mũ được tán một ôzê, mỗi bên tán hai ôzê để thoát khí. Khác với hai loại mũ trên loại mũ cứng này trong lòng có quai, cầu mũ để cố định khi đeo. Về màu sắc mũ cứng và mũ mềm đều có màu tím than.

Mũ cứng Thomas Nguyen

Caravat (cà vạt)

Thân caravat hình mái chèo, củ ấu thắt sẵn có nhựa định hình, sử dụng khóa kéo có chốt hãm. Là loại cà vạt thắt sẵn hay còn gọi là cà vạt dây kéo nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại.

Cà vạt thomas nguyen

Quần áo bảo vệ ngắn tay

– Áo nam là loại áo kiểu cổ đứng. Trước ngực có may hai túi ốp ngoài, nắp túi vát nhọn. Một hàng gồm sáu chiếc cúc nhựa cùng màu vải, mỗi bên vai có may 2 cầu vai để đeo cấp hiệu. Trên lai áo cánh tay trái may/ dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. 

quần áo bảo vệ nam Thomas Nguyen

– Áo nữ là kiểu áo sơ mi chiết ly cổ bẻ. Thân trước may hai túi dưới ốp ngoài, miệng túi chéo. Một hàng bốn chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may cầu vai đeo cấp hiệu, lắp ken vai. Thân sau may chắp sống lưng. Tay trên cánh tay trái tương tự áo nam cũng may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp.

quần áo bảo vệ nữ Thomas Nguyen

Quần áo bảo vệ dài tay

Các chi tiết và quy chuẩn may cũng tương tự với quần áo bảo vệ tay ngắn chỉ khác độ dài tay áo dài đến bàn tay. Màu sắc chung cho cả áo dài và ngắn là áo màu xanh dương và quần màu tím than.

Thomas Nguyen – Địa chỉ cung cấp đồng phục quần áo bảo vệ đạt chuẩn

Với gần chục năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục. Là nhà cung cấp hàng ngàn đơn vị đồng phục cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Thomas Nguyen tự hào là điểm cung ứng hàng đầu với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Tiêu biểu là dòng sản phẩm quần áo bảo vệ đáp ứng đủ điều tiêu chuẩn của thông tư 08/2016/TT-BCA. Không chỉ có quần áo bảo vệ, mà Thomas Nguyen còn chuyên may đo các loại đồng phục khác. Cụ thể là 

chính sách bảo hành may đồng phục

Quy trình đặt may đồng phục tại Thomas Nguyen nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng. Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Với chính sách ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi miễn phí tư vấn, may mẫu, vận chuyển. Các chương trình bảo hành lên đến 3 năm. Nhận hiệu chỉnh trong vòng 7 ngày và với các lỗi kỹ thuật của sản phẩm. Chưa dừng lại ở đó, đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi. Sẽ được nhận voucher giảm giá 5% không thời hạn và 8% cho 6 tháng kể từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. 

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu

Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788

Fanpage: May đồng phục – Thomas Nguyen

Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!