Ý tưởng cho câu slogan áo lớp chất phát ngất

Slogan áo lớp luôn là chủ đề khiến các thành viên trong lớp bàn luận sôi nổi. Thậm chí, thời đi học đây cũng là khoảnh khắc mà Thomas Nguyen nhớ nhất. Tôi may mắn có được cùng các bạn thời cấp 3 và thời sinh viên của mình chuẩn bị áo lớp. Trong bài viết này, hãy cùng Thomas Nguyen “tám” một chút về câu chuyện slogan cho áo lớp của tôi. Và trong phần tiếp theo đó, Thomas cũng sẽ chia sẻ đến bạn những câu slogan ấn tượng, đáng để cân nhắc nhé!

I. Thomas Nguyen đã từng sử dụng những câu khẩu hiệu slogan áo lớp nào?

Thời cấp ba huy hoàng, lớp tôi đã chọn một câu slogan bằng tiếng anh. Đó là “WE WIN WHEN WE WANT”. Khi ấy một chiếc áo lớp dùng tận 3 năm bởi vì lớp tôi cùng nhau lên lớp, chung năm lớp 10, 11 rồi đến 12. Mang danh là một lớp chuyên anh, nên lớp mình đã quyết định chọn một cái khẩu hiệu bằng tiếng anh. Nghe ra thì cũng oách phết ấy chứ nhỉ? 

Đùa thôi, lúc ấy cả lớp “vò đầu bứt tóc”, nghĩ mãi mà chẳng ra. Cứ ngồi với nhau, tờ giấy chuyền đi từng bàn, mỗi đứa thay nhau viết một câu. Mà mãi chẳng ai ưng câu nào. Thế mà lớp phó học tập vừa nói khẽ “WE WIN WHEN WE WANT” là cả đám nhao nhao lên. Đứa nào cũng thấy hay và ý nghĩa nên quyết định chọn luôn. Năm đó, lần đầu tiên giơ cao băng rôn và hô khẩu hiệu rõ to; chúng tôi còn được thầy hiệu phó ưu ái trêu cho một câu trước toàn trường “Tiếng anh tiếng em đồ he”’. Cả đám nhìn nhau phá lên mà cười.

Thomas Nguyen đã từng sử dụng những câu khẩu hiệu slogan cho áo lớp nào?

Chỉ một câu khẩu hiệu thôi, nhưng là những khoảnh khắc bên nhau, những khoảnh khắc đồng lòng, đoàn kết biết bao. Như đã hứa ở trên, Thomas Nguyen sẽ chia sẻ với bạn những mẫu slogan hay và ấn tượng.

II. Các mẫu slogan áo lớp ấn tượng bằng cả tiếng việt và tiếng anh

1. Nhìn bao xa, chúng ta đã đến [tên lớp]

Look how far, we’ve come (tạm dịch: Nhìn xem chúng ta đã đi xa nhường nào). Câu nói khi được dùng làm slogan áo lớp sẽ mang ẩn ý; khi bạn và tôi, chúng ta còn mặc chiếc áo này nghĩa là chúng ta vẫn đang cùng nhau bước chung trên một con đường tình bạn. Một ngày nào đó ở tương lai khi không còn bước trên giảng đường nữa; chúng ta vẫn sẽ gặp nhau để ngồi cùng nhau nhìn lại con đường của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Nhìn bao xa, chúng ta đã đến [lớp tên]

2. The Amazing [tên lớp]

Lớp chúng ta là một lớp thật tuyệt vời. Đơn giản nhưng đầy tinh tế. Chúng ta tuyệt vời vì là một tập thể cùng nhau và của nhau. Mỗi cá nhân đều là một người tuyệt vời và chúng ta sẽ mãi gìn giữ tình bạn đẹp này.

The Amazing [tên lớp]

3. Giữ bình tĩnh và hoàn thiện [tên lớp]

Bắt nguồn từ trào lưu ‘Keep Calm and…’ (tạm dịch: Hãy bình tĩnh và làm điều gì đó). Trào lưu này thu hút nhiều người bởi thông điệp gần gũi và có sức lan tỏa lớn. Tiêu biểu như Keep calm and graduate – Hãy bình tĩnh và tốt nghiệp; Keep calm and make a wish – Hãy bình tĩnh và thực hiện điều ước; Keep calm and be yourself – Hãy bình tĩnh và hãy là chính mình…

Giữ bình tĩnh và hoàn thiện [lớp tên]

Khẩu hiệu tích cực này có thể là điều bạn đang cần đấy! Tin tôi đi. Nó có chút quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi thời. Ý nghĩa thực sự của câu này như một lời chúc, lời nguyện cầu may mắn. Và cũng là lời hẹn ước “Chúng ta hãy cùng nhau tốt nghiệp nhé!”

4. Class of [số năm] (và chữ ký của mỗi bạn bên trong) – Loại khẩu hiệu không lời nhưng đặc biệt ý nghĩa

Ví dụ dưới đây Class of 2021 và mẫu chữ ký của các thành viên trong lớp. Chắc chắn rằng không ít bạn, nhân buổi học cuối cùng của lớp cuối cấp hay chỉ là ngày học cuối cùng của năm; các bạn đã đi đến từng bàn để xin chữ ký lên áo của nhau. Vậy tại sao bạn không thực hiện ý tưởng này khi chuẩn bị áo lớp chứ? 

Class of [số năm] (và chữ ký của mỗi bạn bên trong) - Loại khẩu hiệu không lời nhưng đặc biệt ý nghĩa

Số năm chính là năm của những điều tốt đẹp giữa chúng ta. Tựa như lời bài hát của nữ ca sĩ Thùy Chi.

Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa

Để mình được sống trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng lúc này

Để đừng quên lãng

Để đừng phai nhạt

Để lần cuối ta bên nhau sẽ kéo dài mãi mãi

Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa

Thời học sinh lướt qua nhanh như giấc mơ không trở lại

Mình phải trải qua

Bạn đừng khóc mà

Bọn mình sẽ lớn, sẽ đi trên những con đường mới

Bạn ơi

Đóng bằng thời gian ở mãi năm ấy để chúng ta được sống trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng; để dù không thể quay ngược thời gian, tình bạn của chúng ta vẫn sẽ luôn giống như năm đó. Không chỉ có vậy, mẫu slogan áo lớp này còn có bút tích của tất cả các thành viên trong lớp. Thực sự, mẫu slogan này khiến Thomas muốn quay lại khoảng thời gian tươi đẹp đó.

5. Một số mẫu slogan áo lớp bằng tiếng Việt

Đoàn kết never chết

A1 sinh ra để tỏa sáng

Quan trọng là thần thái

Học lặng câm, nghịch ầm ầm

A1 chuẩn không cần chỉnh

Hết hơi vẫn phải chơi

Điên có tổ chức, Sung sức có đào tạo | Team A1

Học nhiệt tình, Quẩy hết mình

Lớp tớ thứ 2, hỏi ai dám nhất?

Má dạy hóa thì đàn con phải chói lóa (dành cho lớp có cô chủ nhiệm dạy hóa ^^)

Má dạy sinh thì đàn con phải lung linh (tương tự cho lớp có cô chủ nhiệm dạy sinh nhé)

Tại sao phải lu mờ khi chúng ta có thể tỏa sáng

Lớp cậu ứ bằng lớp tớ

Nhất trời, nhì đất, thua tất lớp em

Đoàn kết xông pha, A1 tất thắng

Khi nào trái đất còn quay, trái tim còn đập, vẫn là bạn nhau

A1 mất ngủ vì không có đối thủ

Lớp mình thích thì lớp mình giỏi toán thôi

Chuyên hóa chói lóa

Chuyên sinh lung linh

III. Không chỉ slogan áo lớp mà chất lượng của áo cũng là điều mà bạn nên chú trọng

Thú thật với các bạn, mỗi lần Thomas Nguyen hiện thực hóa một đơn hàng áo thun cho tập thể nói chung và áo lớp nói riêng. Nếu có ai đó hỏi tôi câu “Chúng giá bao nhiêu?”. Với tôi, chúng đắt giá lắm, đắt bằng CẢ THANH XUÂN. Thanh xuân của một cậu thanh niên và thanh xuân của cả một tập thể. Chỉ là một chiếc áo nhưng nhìn lại nó là kỷ niệm khiến con người ta thương nhớ khôn nguôi. Là món đồ mà sau này dù đã lâu không còn dùng đến nhưng cũng không nỡ bỏ đi. Cứ thế đặt nó ngay ngắn ở một góc tủ, thi thoảng lại lấy ra nhìn, có dịp họp mặt thì mới mặc. 

Không chỉ slogan áo lớp mà chất lượng của áo cũng là điều mà bạn nên chú trọng

Hiện tại, có may mắn được đồng hành cùng các bạn trong các dự án làm nên những chiếc áo lớp đẹp. Thomas Nguyen hiểu rõ, điều bạn cần không chỉ dừng lại ở một slogan áo lớp hay. Mà còn là chất lượng in ấn, chất lượng vải may áo, chất lượng từng đường may. 

1. Chất lượng in ấn

Bằng công nghệ in bằng phương tiện máy móc thông minh, hiện đại; các hình ảnh, văn bản được in lên áo sẽ sắc nét, lâu phai, lâu bong hơn. Với chất lượng in ấn tốt nhất, bạn mới có thể dễ dàng bảo quản áo và sử dụng lại chúng cho những lần mặc sau. 

2. Chất lượng vải may áo

Loại vải tốt được ưa chuộng nhất là vải cotton 100%. Đây là loại vải thiên nhiên, thân thiện với da, kể cả những bạn có làn da nhạy cảm. Vải cotton thấm hút tốt, khi chạm vào da cảm thấy vô cùng mềm mại và thoải mái. Khả năng co giãn và đàn hồi tốt là cũng là ưu điểm hàng đầu để bạn quyết định chọn loại vải này; thay vì bất cứ loại vải nào khác. 

3. Chất lượng đường may

Áo phải được may bằng loại chỉ bền, tốt; đường may đều đặn, được dặm lại những chỗ dừng hoặc những chỗ có tác động co giãn hoạt động nhiều. Để đảm bảo chất lượng đường may và chất lượng in ấn, cũng như để trong áo luôn mới; bạn nên giặt tay thay vì giặt máy. Thực sự, không tốn quá nhiều thời gian của bạn; nhưng về sau bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi đã bảo quản nó một cách hoàn hảo.

Xem thêm:

Áo Thun cá sấu đồng phục – vải đồng phục áo thun

Vải áo thun 100% cotton

May áo thun đồng phục lớp Thomas Nguyen Uniform

Top 4 mẫu đồng phục spa được ưa chuộng nhất 

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
 0973521557
Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Fanpage: Thomas Nguyen Uniform

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!