Tại sao nên xem xét thêu và in logo đồng phục công ty

Bạn muốn thêm logo của bạn vào quần áo, đồng phục công sở, đồng phục thể thao, áo phông, áo sơ mi, áo khoác. Hoặc các mặt hàng quảng cáo như túi vải quai xách, nón, khăn, cà vạt,… Thomas Nguyen có thể khiến quyết định thêu/ in logo đồng phục của bạn trở nên độc đáo và tùy chỉnh nó theo yêu cầu của bạn. 

I. Thêu/ In logo đồng phục mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hãy để Thomas Nguyen Uniform  giúp một phần thương hiệu của bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Với các tùy chọn tùy chỉnh cho bất kỳ sản phẩm may mặc hoặc quảng cáo nào. Công nghệ thêu, in lụa và in chuyển nhiệt của chúng tôi có nhiều tùy chọn hoàn thiện với chất lượng hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo đơn hàng của bạn được hoàn thành theo quy trình dịch vụ đồng phục tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Đồng phục Thomas Nguyen , đồng phục nhà hàng , đồng phục bếp , đồng phục phục vụ

Ngoài ra, đồng phục có logo còn là một sự tự hào. Bất cứ nơi nào nhân viên đi đến, họ sẽ được xác định là một phần của tổ chức/ của doanh nghiệp. Ngược lại, với công ty, họ sẽ là đại diện cho hình ảnh của công ty. Và hơn cả khi mặc đồng phục, các nhân viên sẽ đều cảm thấy sự bình đẳng và gắn kết. Đạt được kết quả như trên, bạn là thực sự là người quản lý/ người chủ doanh nghiệp tinh tế. Vậy nên đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của chúng.

II. Nên chọn thêu hay in logo đồng phục

Hiệu quả mà đồng phục có in/ thêu logo đồng phục mang lại là không thể phủ nhận. Tại Thomas Nguyen, chúng tôi cung cấp áo polo, áo thun, áo sơ mi, áo vest và rất nhiều các sản phẩm may mặc khác. Chúng có cả sản phẩm may sẵn và may đo để bạn có thể chọn thêu và in logo đồng phục tùy ý. Điều này làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản hơn. Vậy nên, bạn cần quyết định là liệu mình sẽ đi thêu hay in cho đồng phục.

1. Thêu logo đồng phục

thêu in logo đồng phục công ty saka

Thêu đem đến cho bạn mức độ chi tiết rất cao trên các mẫu đồng phục. Logo thêu lâu dài và bền với quá trình sử dụng. Về chi phí nó sẽ phụ thuộc vào màu logo và số lượng. Logo nhiều màu sẽ may với nhiều loại chỉ màu hơn. Với số lượng sản phẩm lớn thì chi phí sẽ có phần kém tối ưu như khi sử dụng phương pháp in. Thế nhưng điều này cũng không quá quan trọng, quan trọng nhất vẫn là một logo trông chuyên nghiệp, tỉ mỉ và công phu.

Xem thêm:

▪️ Tổng quan về dịch vụ in thêu đồng phục Thomas Nguyen Uniform

▪️ Những lợi ích khi chọn thêu logo đồng phục doanh nghiệp

2. In logo đồng phục

Có 2 hình thứ in:

▪️ In lụa đã có từ lâu và trở nên phổ biến trong nền công nghiệp may mặc. Quá trình in lụa bắt đầu từ công đoạn chuyển mực lên bản lưới nền. Sau này được cải tiến và thay thế bằng vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại. Mỗi lớp lưới là một màu mực in. Gạt mực in cho đều khung in và đem làm khô cho đến khi hoàn thành thành phẩm.

▪️ In chuyển nhiệt – kĩ thuật này không in trực tiếp lên mặt vải. Mà phải qua một khâu trung gian là in lên trên giấy chuyển nhiệt. Sau đó, dưới sự hỗ trợ của máy ép nhiệt có nhiệt độ cao để mực in bay hơi thấm vào sợi vải. Bằng cách ép sát hai bề mặt vào nhau để chuyển hình in từ giấy chuyển nhiệt sang vải.

3. Cái nào tốt hơn: thêu hay in? 

áo thun đồng phục

Cả thêu và in đều có lợi ích của chúng. Đó là một quyết định khó khăn mà bạn phải chọn lựa. Có một số điều quan trọng mà bạn không nên quên khi xem xét các lựa chọn của mình.

Đối với trang phục chất vải khá dày của áo polo, logo thêu sẽ là tốt nhất. Điều này giúp phần vải thêu không nhăn, co. Người mặc sẽ giặt ủi, bảo quản dễ dàng và hiệu ứng từ sợi chỉ may sẽ chuyên nghiệp hơn. Thêu sẽ phức tạp khi bạn càng cần nhiều màu sắc, nó sẽ càng khó khăn hơn. Hãy xem xét một phiên bản đơn giản hơn của logo nếu bạn cần giảm chi phí. Hãy cho chúng tôi biết số Pantone nếu bạn có.

Đối với đồ thể thao/ áo thun mỏng, in ấn thường tốt hơn. Logo in trên chất liệu mỏng sẽ có màu sắc tươi sáng và năng động. In rẻ hơn nhưng không bền bằng thêu. Đừng quá lo lắng, hầu hết các loại mực in hiện nay đều khô nhanh và có độ bền màu cao. Thậm chí với công nghệ hiện đại, một số thành phẩm có thể được vận chuyển ngay sau khi in. Kết hợp cùng máy móc công nghệ mới, logo in chính xác, không lem và có màu sắc chân thực, rõ nét 

III. Cách đặt hàng thêu/ in logo đồng phục từ Thomas Nguyen

Dịch vụ in thêu logo

Đặt hàng một dịch vụ thêu hoặc in logo đồng phục từ Thomas Nguyen không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0862860788 hoặc gửi email cho chúng tôi tại thomasnguyenveston@gmail.com để bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể chuẩn bị sẵn một hướng dẫn dễ dàng cho tất cả các yêu cầu của bạn. Nếu bạn chưa biết cần làm gì, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ tư vấn cho bạn trong suốt quá trình.

Cho đến hiện tại, dịch vụ thêu/ in logo đồng phục của Thomas Nguyen vẫn là một lựa chọn phổ biến đối với nhiều đơn vị. Chính vì thế, chúng tôi tự tin cung cấp lời khuyên cá nhân hữu ích nhất về thêu/ in logo đồng phục. Từ tổng quan đến chi tiết, để bạn có thể có được một bộ quần áo với logo hoàn hảo.

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc in ấn hay thêu. Thì việc cộng tác cùng Thomas Nguyen chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu

Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788

Fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen

Email: thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!